Cuốn tiểu thuyết mới của Haruki Murakami

Harin (HàLinh)

Ngoài tiêu đề và nội dung của tác giả, nội dung, cốt truyện, nhân vật và tất cả các chi tiết (trong hai tập) của quý đầu tiên của cuốn sách này được giữ bí mật cho đến khi xuất bản “Tác phẩm nghệ thuật”. Điều này làm cho sự xuất hiện của cuốn sách này thú vị hơn với độc giả.

Là một trong những tiểu thuyết gia bán chạy nhất thế giới hiện nay, hàng ngàn độc giả Nhật Bản bị thuyết phục bởi tên của Murakami. Họ vội vàng mua sách, nhưng không biết gì về nội dung và chủ đề công việc của họ. Độc giả Michiyo Sato, người đánh giá cao nhà văn, nói: “Tôi không quan tâm, miễn là tôi nắm tay Murakami.” Anh ta đã mua 1T84 với giá 3600 yên (680.000 đồng Việt Nam). – Cuốn sách mới của Murakami. Ảnh: AFP. – Người hâm mộ Murakami của nhiếp ảnh gia cao cấp của Tokyo từ lâu đã là fan hâm mộ của Kanae Miyazu ở Tokyo và đã mua một bản sao từ ngày đầu tiên phát hành cuốn sách. Cô nói: “Bất kể chủ đề của cuốn sách này là gì, tôi sẽ ngay lập tức mua và đọc nó. Bởi vì tôi tin Murakami. Cuốn sách nào của bạn rất thú vị.”

Nhưng, “Giữ bí mật cuốn sách” trong một căn phòng ở trung tâm thành phố Tokyo Toshiaki Uchida, phó giám đốc của cửa hàng sách, cho biết khách hàng tìm thấy một cách để mua. Mong muốn của độc giả cuốn sách của Takashi Murakami làm chúng tôi ngạc nhiên “, Takachi Machii, đại diện của Nhà xuất bản Shinchosha.

Akiko Saito, giám đốc văn học tại Nhà xuất bản Shinchosha, chia sẻ:” Đây là lần đầu tiên tôi không sử dụng Cuốn tiểu thuyết được xuất bản mà không có bất kỳ phương pháp tiếp thị trước đó. Nhưng chúng tôi đã đạt được nhiều hơn mong đợi. “Tại thời điểm xuất bản, cuốn sách này chỉ được nhà xuất bản trình bày ngắn gọn theo” phong cách Murakami cổ điển “, sử dụng” những câu chuyện siêu thực và phức tạp “để kể câu chuyện của hai người. Cuốn tiểu thuyết cũng được mô tả là” sử dụng tôn giáo Và các khía cạnh xã hội và tâm lý của các vấn đề như bạo lực, quyền lực, quan hệ gia đình và tình yêu. “Trang web triệu phú và chuyên nghiệp và432; Ngay cả sau khi cuốn sách được xuất bản, một nhà phê bình sách trực tuyến thậm chí đã xóa nhận xét về 1Q84.

Haruki Murakami.

Tranh luận và thảo luận về nội dung của cuốn sách này, đặc biệt là tiêu đề của cuốn sách. Nhiều người nghĩ rằng tác phẩm mới của Murakami bị ảnh hưởng bởi cuốn tiểu thuyết kinh điển “Nineteen Eighty-Four” (1984) của George Orwell. Bởi vì trong tiếng Nhật, Q giống với cách phát âm của số 9. Một số người cho rằng 1Q84 gợi nhớ đến câu chuyện AQ của nhà văn Trung Quốc Lỗ Tấn.

Shinchosha Publishing vẫn chưa quyết định có nên dịch và xuất các tác phẩm bằng tiếng Anh hay không, nhưng với danh tiếng và sự quyến rũ của Murakami trên khắp thế giới, họ khó có thể cưỡng lại.

Takamura Murakami, 60 tuổi trong năm nay, được coi là bậc thầy về các chủ đề liên quan đến tình yêu, mất mát, thất vọng và thất vọng. Khả năng thể hiện sự hài hước và siêu thực trong câu chuyện.

Trong những năm gần đây, cuốn tiểu thuyết của ông đã đề cập đến các đặc điểm chính trị và xã hội của nhiều vấn đề hiện tại. Trong cuốn sách phi hư cấu đầu tiên của Murakami, ngầm, ông đã phỏng vấn 60 người sống sót sau vụ tấn công bằng khí gas trên tuyến tàu điện ngầm Tokyo năm 1995; Takashi Murakami cũng nói về tội ác chiến tranh của Nhật Bản. Vào tháng 2, khi tác giả tới Jerusalem để giành giải thưởng văn học, ông đã chỉ trích ông vì ủng hộ Israel. Nghiên cứu được thực hiện trong khi nước này ném bom Dải Gaza. – Tại thời điểm này, Murakami cảm ơn các độc giả Israel đã ủng hộ công việc của mình. Các khu rừng Na Uy, Kafka trên bãi biển và nguồn gốc của loài chim quanh co nằm trong danh sách bán chạy nhất của đất nước.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365