Mẹ đưa nó cho tôi

Tang Atai

“Ôi, cơn gió cô đơn chạy dọc theo dòng sông lạnh lẽo và tắt ngô vào mùa hè. Mẹ tôi ngồi trên quả bóng tre. Buổi chiều phá vỡ màn đêm kinh hoàng.”

“Ôi, những vết nứt sâu bị sương mù bao quanh. , Bốn hướng của luồng không khí “

” Ôi, mặt trời mỏng manh, mẹ tôi đang đi mua sắm trong mưa trong làng. Con cò trải dài trên cành cây. Những thân cây trên bờ hoang dã … giật mình. ”

Cánh đồng – Tôi muốn mọc như rêu và đá trên bầu trời. Tôi đã vượt qua giới hạn của khuôn mặt mình. Sau ánh mặt trời, dĩ nhiên tôi sẽ làm thế. Ngủ thiếp đi với máu hồng đầy nụ – Tôi biết rằng nông dân để sự sống tồn tại. Bất cứ khi nào bầu trời trống rỗng, họ cầu nguyện rằng họ thường lo lắng về nỗi đau của số phận. Kiên nhẫn, mỗi ngày …

Tôi là giai điệu của bài hát này. Vào mùa hoa nở, bài hát vàng của lúa hạnh phúc như lông. Nhưng kể từ khi tôi được sinh ra, tôi đã ở bên cạnh tôi. Một người nông dân mặn nồng trong ngôi mộ đã bị bão hòa với thịt của tôi. Quay lại với bạn

Trở lại với bạn

Con đường nhựa ướt và mưa Sao Hỏa sủi bọt trong sương ở quê tôi, tôi nhớ sân thượng sỏi. Mùa này, dòng thác rơi xuống mép mương — giọng nói của con chim nhỏ giọt màu xanh và đỏ trong gió dọc theo rừng, và cơm say quá bận để quên báo cáo về cây gậy bóng chày của cô gái yêu bão tố nhắc nhở anh – – Tháng ba, năm khi tôi đang tu luyện, làn gió của người mẹ tỉnh táo thổi tôi và những cái cây trong rừng lặng lẽ ngủ. Giấc mơ này đang sụp đổ, với chín và mười năm hy vọng – quê hương tôi, Sán Càn, hát, chờ đợi và hát, say sưa. – Về nhà! Ánh trăng rất mạnh, có những giờ trưa, nắng, con đường cũ này đầy màu trắng tuổi thơ. Khi anh đến định cư trong toàn làng, anh trở về nhà. Theo kịp gió trong tháng ba. Bạn có thể về nhà bất cứ lúc nào!

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365