Tác giả của truyện tranh “Asterix” đã qua đời

Vào ngày 24 tháng 3, con trai của nữ nghệ sĩ, Bernard de Choisy, đã thông báo với AFP: “Albert chết vì một cơn đau tim không liên quan đến Covid-19. Sức khỏe của anh ấy đã xấu đi Zhou. Xin hãy quay lại đây. “Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp thương tiếc cái chết của người quá cố.

France Riester, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Pháp, nói rằng Albert đã khám phá ra “Potion” và làm phong phú thế giới truyện tranh, bao gồm: sự lạc quan, những câu chuyện hay và công việc không ngừng nghỉ. Franck Riester đã mượn ý tưởng về lọ thuốc ma thuật nổi tiếng từ loạt Asterix – cho anh ta sức mạnh của anh hùng lịch sử và dân làng Superman. Franck Riester nói: “Vì lợi ích của công chúng, Albert đã trung thành, cho phép các anh hùng sống lâu hơn anh ta.”

Họa sĩ Albert Uderzo đã sử dụng Ảnh mẫu “Asterix” “sê-ri” năm 2005 tại Bỉ. Ảnh: Reuters.-Albert Uderzo (Albert Uderzo) sinh năm 1927, sinh tại Ý, Pháp Gia đình nhập cư. Ông có sáu ngón tay trên bàn tay và bị mù màu. Albert đã yêu truyện tranh Disney, đặc biệt là vai trò của chuột Mickey. Ông truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình của việc trở thành một họa sĩ truyện tranh và hoạt hình. – Năm 1951, Albert gặp René Goscinny và tham gia dự án Asterix. Khi René viết nội dung, ông phụ trách hiệu ứng hình ảnh. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về các chiến binh Gaul (Pháp hiện đại) và chống lại Rome, nơi cai trị châu Âu. Đế chế .– Theo Guardian, bộ truyện này đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Pháp trong sáu thế kỷ qua. Nó đã bán được 300 triệu bản trên toàn thế giới và đã được dịch sang hơn 100 ngôn ngữ. Chính phủ đặt tên cho vệ tinh đầu tiên trong không gian vũ trụ của đất nước dưới cái tên “Asterix.” Năm 1977, tác giả René Goscinny qua đời và Albert đảm nhận vai trò tạo ra nhiều nội dung. Câu chuyện này đã nghỉ hưu vào năm 2009. Dự án được theo sau bởi một nhóm các nhà văn mới, bao gồm Jean-Yves Ferri và nghệ sĩ Didier Conrad. Năm 2019, Asterix đã phát hành 38 tập và 11 truyện tranh Phiên bản và công viên giải trí và nhân vật lịch sử trên thế giới .

— Vào tháng 5 năm 2019, Jin Dong đã mua Le droit từ Asterix để kỷ niệm 60 năm của bộ truyện tranh nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam. Trước đó, cả nước Độc giả đã biết về bộ truyện từ năm 1998. Đạt Phan (Theo Người bảo vệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365