Nhạc sĩ 103 tuổi ra mắt cuốn sách mới

Sáng sớm ngày 24/5, nhạc sĩ cùng các con rời khỏi nhà và tham gia buổi giới thiệu cuốn sách “Ruan Rongbao-Flying Trapeze”. Sau gần một thế kỷ sống và dạy nhạc truyền thống và đàtranh tại thành phố Hồ Chí Minh, hai năm sau, nhạc sĩ và gia đình trở về nước. Ở tuổi già, anh có trí nhớ tốt và tích cực trong nhiều hoạt động. Sáng 24/5, nhạc sĩ và các con rời khỏi nhà để tham gia “Ruan Rongbao-Melody Life”. Sau gần một thế kỷ sống và dạy nhạc truyền thống và đàtranh tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai năm sau, Nhạc sĩ và gia đình trở về nhà. Trong những năm cuối đời, ông có một trí nhớ tươi mới và tích cực trong nhiều hoạt động.

Trước khi chương trình bắt đầu, nhà soạn nhạc đã ăn trưa với cơm tấm. Ông đã ở cùng với cựu ủy viên tỉnh ủy và phó bí thư. Ruan Daxian (phải) đã có một cuộc trò chuyện.

Trước buổi biểu diễn, nhạc sĩ dùng bữa trưa với cơm tấm. Anh ấy chụp ảnh với Ruan Daxian (phải), cựu phó bí thư của Ủy ban thường vụ tỉnh ủy. Tại nhà của tòa tháp, 102 tuổi (băng video 2019).

Âm nhạc “Tôi năm nay 103 tuổi”, nhà sư nói: “Mắt anh ta luôn sáng, danh tiếng và sự giàu có không bị che giấu, anh ta sống trong nhà và Vật chất. Anh chỉ có hai từ tình yêu trong đời. “Anh ấy đã dành vài phút để ôn lại nhiều kỷ niệm chuyên nghiệp về cuộc sống thời thơ ấu ở Sài Gòn. Đặc biệt là nghề dạy đàn piano và niềm đam mê âm nhạc truyền thống đã mang đến nhiều cơ hội khai sáng cho cuộc sống của anh ấy. Có những sinh viên trong và ngoài nước. — Nhạc sĩ nói: “Tôi đã 103 tuổi và tôi sẽ không bao giờ bịt mắt, đạt được danh tiếng và tài sản, che đậy nội tâm và đánh giá thấp nó. Trong cuộc sống, chỉ có hai từ tình yêu: “Anh dành vài phút để ôn lại nhiều sự nghiệp thời thơ ấu ở Sài Gòn. Đặc biệt là nghề dạy đàn piano và niềm đam mê âm nhạc truyền thống mang đến cho anh nhiều cơ hội hạnh phúc, và Các sinh viên trong và ngoài nước đang ở cùng nhau .

Nhiều tác phẩm của các nhà văn, được viết bởi Giáo sư Ruan, In-Chief Theory, in lần đầu tiên vào năm 2015. Năm nay, cuốn sách tái bản này đã thay đổi diện mạo của nó, Các bài báo và tài liệu về cuốn sách đã được thêm vào. Giáo sư Nguyễn Thùyet viết trong câu đầu tiên: “Giữa hai thời kỳ lịch sử từ thời kỳ thuộc địa đến độc lập, nhạc sĩ Nguyễn Vinh Bảo là một người rất dài và lấp lánh. Dấu gạch nối lấp lánh. Thế hệ chúng ta cần học hỏi. Yêu cầu và hy vọng những bài học này có thể được bảo tồn. Từ thế hệ này sang thế hệ khác.

— Câu đầu tiên viết: “Giữa hai thời kỳ lịch sử từ thời thuộc địa đến độc lập, nhạc sĩ Nguyễn Vinh Bảo là một dấu gạch nối rất dài và lấp lánh. Thế hệ chúng ta cần học hỏi. Yêu cầu và hy vọng những bài học này có thể được bảo tồn. Từ thế hệ này sang thế hệ khác. “

Ông Lê Minh Hoàn (trái), Bí thư Tỉnh ủy Tongta, đã viết trong bài báo” Ngân hàng muôn đời “: … Thưa ông chủ, trong tiếng khóc lạnh của Cao Lãnh, Cùng với tiếng vang mạnh mẽ của điệu nhảy Đồng Tháp, và nhịp điệu khắc nghiệt của điệu nhảy miền Nam … “. Một nhà văn ở Puntapu đã viết trong cuốn sách: “Bài hát vĩnh cửu”: “… Ông chủ cao quý này đã trở lại với bài hát thiêng liêng” Jiao Cao Lan “, vang vọng với âm nhạc khiêu vũ của cùng một tòa tháp, và thực hành Điệu nhảy dân gian Sud … “.

Lần này, các nhạc sĩ và gia đình của họ đã trình bày” Buổi biểu diễn của nhạc sĩ Nguyễn Vinh Bảo “cho tỉnh. Ngoài tài năng, anh còn là một thợ thủ công lành nghề. Ông đã tăng kích thước của cây đàn guitar từ 16 dây lên 17, 19 và 21 dây, với cùng kích thước và phạm vi lớn hơn.

Lần này, nhạc sĩ và gia đình đã tặng “Nhạc sĩ Nguyễn Vinh Bảo” cho “Quê hương”. Ngoài tài năng, anh còn là một thợ thủ công lành nghề. Ông đã tăng kích thước của cây đàn guitar từ 16 dây lên 17, 19 và 21, với cùng kích thước và âm thanh rộng hơn. Anh ấy nói anh ấy đã dừng chơi vì tai anh ấy không còn nhạy cảm nữa.

Ngày trước khi xuất bản cuốn sách này, anh ấy là một nhạc sĩ tại nhà. Anh ấy nói anh ấy đã dừng chơi vì tai anh ấy không còn nhạy cảm nữa.

Tuy nhiên, khi còn là học sinh, nghệ sĩ piano Thúy Uyên (phải) đã hỏi cách chơi đàn piano và kìm, và anh nhiệt tình giải thích về chiếc cân. Âm thanh, giai điệu.

Giáo sư Nguyễn Vinh Bảo và Giáo sư Trần Văn Khê là hai cái tên đã cải thiện thành tích của nghệ thuật âm nhạc nghiệp dư Việt Nam. Năm 1972, ông và giáo sư Khe thu âm nhạc miền Nam Việt Nam tại Ocora và UNESCO ở Paris, Pháp. Từ năm 1970 đến năm 1972, Nguyễn Vinh Bảo là giáo sư thỉnh giảng đặc biệt của Guzheng tại Đại học Illinois, Hoa Kỳ.Nghệ sĩ piano sinh viên Thúy Uyên (phải) hỏi cách chơi đàn piano và kìm. Anh nhiệt tình giải thích về quy mô và giai điệu.

Giáo sư Nguyễn Vinh Bảo và Giáo sư Trần Văn Khê là cách sử dụng phổ biến của hai tên để cải thiện âm nhạc nghiệp dư Việt Nam. Năm 1972, ông và giáo sư Khe thu âm nhạc miền Nam Việt Nam tại Ocora và UNESCO ở Paris, Pháp. Từ năm 1970 đến năm 1972, Nguyễn Vinh Bảo là giáo sư thỉnh giảng đặc biệt của Guzheng tại Đại học Illinois (Hoa Kỳ).

Phóng viên Kim Ung và các sinh viên của ông từ Thành phố Hồ Chí Minh đã chúc mừng ông về việc xuất bản cuốn sách của ông. -Ngiao Vinh Bao (sinh năm 1918) tại làng Mỹ Trà, huyện Cao Lãnh, tỉnh Sa Đéc (đơn vị hành chính thời Pháp thuộc), một gia đình Nho giáo thích nhạc dân gian truyền thống. Từ năm 5 tuổi, anh đã biết chơi móng chân và cò, và đến năm 10 tuổi, anh có thể chơi nhiều nhạc cụ dân gian khác nhau. Ông là một nhạc sĩ, nhà nghiên cứu âm nhạc, giáo viên âm nhạc truyền thống và nhạc sĩ độc tấu, và người chơi piano.

Từ năm 1955 đến 1964, ông dạy Guzheng, và là cựu lãnh đạo nhóm ở khu vực phía nam của trường đại học. Nhà hát và Liên hoan âm nhạc quốc gia. Ngoài ra, anh giảng bài và chơi nhạc dân gian Việt Nam ở nhiều nơi trên thế giới.

Phóng viên Kim Ung và các nhạc sĩ sinh viên từ thành phố Hồ Chí Minh chào đón ông ra mắt cuốn sách mới – Nguyễn Vinh Bảo (sinh năm 1918), Sa Đê (đơn vị hành chính thuộc địa Pháp), Mỹ Trà Một gia đình Nho giáo trong làng thích âm nhạc dân gian truyền thống. Từ năm 5 tuổi, anh đã biết chơi móng chân và cò, và đến năm 10 tuổi, anh có thể chơi nhiều nhạc cụ dân gian khác nhau. Ông là một nhạc sĩ, nhà nghiên cứu âm nhạc, giáo viên âm nhạc truyền thống và nhạc sĩ độc tấu, và người chơi piano.

Từ năm 1955 đến 1964, ông dạy Guzheng, và là cựu lãnh đạo nhóm ở khu vực phía nam của trường đại học. Nhà hát và Liên hoan âm nhạc quốc gia. Ngoài ra, anh giảng bài và chơi nhạc dân gian Việt Nam ở nhiều nơi trên thế giới.

Các nhạc sĩ đã tham gia vào một buổi tối ấm áp với phụ huynh, gia đình và học sinh ở xa vào tối 23/5. Để tưởng nhớ những đứa trẻ của cùng một tòa tháp, vẻ đẹp của văn hóa dân tộc đã được thể hiện cho nhiều đơn vị. Các ấn phẩm, hình ảnh và tài liệu mới nhất của nhạc sĩ được hiển thị trong đài tưởng niệm mang tên ông trong Bảo tàng tỉnh.

Các nhạc sĩ đã tham gia lễ kỷ niệm với phụ huynh, gia đình và các sinh viên khác ở xa vào đêm 23/5. Để tưởng nhớ con trai của chùa Đồng, sách của ông cũng được trao cho nhiều đơn vị để thể hiện vẻ đẹp của văn hóa dân tộc. Trong khuôn viên của Bảo tàng tỉnh, một đài tưởng niệm được đặt theo tên ông hiển thị hình ảnh và tài liệu mới nhất về các nhạc sĩ.

Thổ Hà (Ảnh: Thanh Nguyễn)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365