Bút 9x đăng một câu chuyện gia đình ngắn

Một chàng trai trẻ hối tiếc rằng anh ta không thể hoàn thành tách trà cuối cùng trước khi chết. Một người đồng tính trẻ, một gia đình giàu có, nhưng vẫn bị đánh giá thấp. Một người thành công luôn nghĩ đến những cơ hội áp bức với cha mẹ mình … 20 câu chuyện trong cuốn sách này xoay quanh mối quan hệ của cha mẹ – con cái, bạn bè, tình yêu.

Cuốn sách này đã xuất bản “The Trains of These Summers” và được xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn hóa và Nghệ thuật vào tháng Năm. Nhiếp ảnh: Minh Đức .

Các nhân vật có điểm chung là sau khi bị vấp ngã, tất cả đều trở nên tích cực và tiếp tục sống trong tình yêu. Phụ kiện tình yêu là một gia đình. Tác giả nói: ‘Tôi hy vọng công việc này là lạc quan cho những người trẻ tuổi đang một mình trên con đường đã chọn. ”. -Binh Khôi (Bình Khôi) đã viết một tập thơ để sống cùng gia đình khi anh mất việc 3 tháng hè 2018 và trở về Trại Trong những ngày ở bên những người thân yêu, anh nhận ra rằng bố mẹ anh đã già đi do những lo lắng của con cái họ. Trở lại Sài Gòn, Coy tìm được một công việc mới để giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Một năm sau, khi cuộc sống của cô trở nên ổn định hơn, sức khỏe của bố mẹ cô dần xấu đi. Anh nói: “Tôi đang viết cuốn sách này với nội dung: Hãy yêu gia đình bạn trong khi gia đình bạn vẫn khỏe mạnh.”

Bình Khôi (Bình Khôi) sinh năm 1992, Ông là Thạc sĩ Nghệ thuật (TP HCM) từ Đại học Văn học Sean và hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Ảnh: Minh Đức .

Tiến sĩ Bùi Trần Quỳnh Ngọc của Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh cho biết phong cách của cuốn sách này rất cảm động. Nhà văn Amanda Huynh cho biết cuốn sách khiến cô nhớ về tuổi trẻ, ước mơ và ước mơ của mình. Sau lần xuất bản đầu tiên, Bình Khôi đã viết một cuốn tiểu thuyết về cuộc sống của những người trẻ tuổi (đặc biệt là những người đồng tính nam) ở Sài Gòn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365