Cuốn sách này mô tả phong cách lãnh đạo của Donald Trump

Vào chiều ngày 26 tháng 2, Trung tâm Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (VAPEC) đã tổ chức một cuộc hội thảo về sự hiểu biết về Trump và giới thiệu cuốn sách cùng tên được viết bởi Newt Gingrich. Omega đã mua bản quyền và Xuất bản năm 2004. Việt Nam.

Từ năm 1995 đến 1999, cựu Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Newt Gingrich (Newt Gingrich) đã thu thập và phân tích các bài báo. Ông cũng là một ứng cử viên cho cuộc bầu cử của Đảng Cộng hòa. Hoa Kỳ, 2012. Cuốn sách này mô tả vấn đề cơ bản về suy nghĩ và hành động của các nhà lãnh đạo Mỹ – chủ nghĩa thực dụng.

Ảnh bìa của “Hiểu Trump” – Tác giả chỉ ra rằng Trump là một doanh nhân, không phải là một học giả. Anh ấy không quan tâm đến lý thuyết, nhưng anh ấy rất nghiêm túc về hiệu quả. Trump không chỉ hiểu truyền thông, mà còn sở hữu truyền thông. Bằng cách liên tục cập nhật Twitter, Trump đã đưa quan điểm của mình đến với công chúng. Không ai có thể buộc tội anh ta nói dối hoặc giả mạo. Anh ta thậm chí còn phơi bày những lỗ hổng trong mỹ phẩm để chứng minh tính xác thực của mình.

Cuốn sách này cũng thảo luận chi tiết về các giải pháp “kiểu Trump” cho an ninh, giáo dục và chăm sóc quốc gia. Sức khỏe, tăng trưởng kinh tế, cải cách hành chính … Trong sự kiện này, nhiều chuyên gia kinh tế và chính trị đã bình luận về các ý tưởng và chính sách của Donald Trump. Giáo sư Augustine Harton Jung, 48 tuổi trong Đảng Cộng hòa (Hoa Kỳ), nói: “Trump khởi nghiệp như một ông trùm bất động sản và khởi nghiệp kinh tế với tinh thần thực dụng mạnh mẽ. Ông chỉ điều hành chính trị lớn có lợi cho xã hội để ngăn chặn ở châu Á Khủng bố đã xảy ra ở nước này. Trump đã hạn chế ý chí của người nhập cư và tạo cơ hội việc làm cho người Mỹ. Ông luôn tuân theo các nguyên tắc sau: “Hoa Kỳ mạnh như thế nào trong kỷ nguyên mới?” “Trump sẽ thuyết phục nhiều người biến ông ta thành đại diện của đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.” – Giám đốc Augustine Hatton Rong, Tiến sĩ Volt Tang tại hội thảo, Phó giáo sư, Tiến sĩ Voldero, Ông Ruan Canping và Tiến sĩ Ruan Yuefeng (trái) đã được tổ chức tại cuộc họp. Trump đến thăm Việt Nam để tham gia hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc-Hoa Kỳ.

Tiến sĩ Walter Downer, cựu phó giám đốc Trường Kinh tế và Nghiên cứu Trung ương, nói: “Trump khăng khăng chủ nghĩa thực dụng, và lợi ích của đất nước là cao nhất. Trump đã nghiêm túc sử dụng cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, ý tưởng: Sẽ không bao giờ có bạn bè hay kẻ thù trên thế giới, chỉ có lợi ích quốc gia là vĩnh viễn.

Phó giáo sư Tiến sĩ Wodai Rock-Chủ tịch Trung tâm Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (VAPEC) đưa ra nhiều lập luận để chứng minh Donald · Trump đã đạt được một số thành tựu kể từ khi nhậm chức. “Các chỉ số kinh tế của Hoa Kỳ đang tăng lên và tỷ lệ thất nghiệp đang giảm. Chúng tôi không thể phủ nhận rằng đây là một hiện tượng mới và chúng tôi phải tiếp tục theo dõi và đánh giá nó.” — Tổng thống Trump đến sân bay Nội Bài vào ngày 26 tháng 2 ( Việt Nam). Ảnh: Ngọc Thành .

Ông Nguyễn Cảnh Bình-Phó Chủ tịch VAPEC-cho biết so với cựu Tổng thống Barack Obama, Trump có nhiều đổi mới tích cực. “Ông ấy có bản lĩnh và trí tuệ. Chủ nghĩa thực dụng của Trump tuân theo các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế thị trường. Ông từng nói:” Tôi là Tổng thống Hoa Kỳ, không phải Tổng thống Thế giới. “Trump làm mọi thứ có thể để thỏa mãn lợi ích cá nhân, tổ chức và quốc gia. Nếu thành công, nó sẽ mang lại kết quả to lớn.” “

Theo ông Ping, Donald Trump và Trump ( Trump) cho thấy một sự thay đổi lớn trong văn hóa, đó là cách chính trị của Mỹ hoạt động. “Chúng ta cần nỗ lực để hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra và những gì sẽ xảy ra với Hoa Kỳ và Tổng thống Donald Trump. Nó giúp các nước đang phát triển có sự chuẩn bị tốt hơn bây giờ và trong tương lai. “Ông Ping nói.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365