MC Thủy Minh đã nói về cuốn sách đã thay đổi cuộc đời anh

Mỗi khi đến Thái Lan, Thủy Minh luôn dành thời gian đọc những dòng chữ xung quanh trong hiệu sách ở sân bay: “Sách là món quà duy nhất có thể mở được nhiều lần!” Cuốn sách này đã giúp thay đổi cuộc đời của Thúy Minh.

Nhân vật của Yan TV VJ nói rằng một cuốn sách tồi sẽ dạy bạn viết cuốn sách của riêng bạn. Một pound phô mai là đủ để làm bạn khóc. Một cuốn sách khác có thể mang lại nhiều cảm hứng hoặc ý tưởng mới. “Tuy nhiên, nếu tôi chỉ có một lựa chọn, đó là một cuốn sách đã thay đổi tôi. Sự thay đổi mạnh mẽ của bản thân, tôi nghĩ đây là một công việc rất đơn giản và dễ dàng, tác giả là một nhà sư. Minh .

Có lẽ cuộc sống Mọi người trên thế giới đều trải qua thời kỳ đen tối, lạc lối và thậm chí nghĩ đến điều tồi tệ nhất. Lý do để không phải khắc nghiệt là phụ nữ chơi hay gánh những khoản nợ nặng. Ý tưởng kết thúc cuộc sống đôi khi rất nhẹ, như một cục xăng Nó giống như một chiếc xe đã hết và bị trễ. Một chiếc máy cỏ, bất kể máy móc muốn dừng lại, ngã trên đường .

Đây là trường hợp của VJ YanTV xinh đẹp vào mùa đông năm 2010. Mấy ngày sau, trong thời tiết lạnh giá của Hà Nội, Thủy Minh sống trong một căn hộ bạn bè cũ ở khu vực Kim Liên, uống trà O. Vào mỗi buổi sáng băng giá trong một thời gian dài, và cứ nghĩ về việc dừng lại. Cuộc đời tôi .

Chu Minh (Thủy Minh) chia sẻ ấn tượng đầu tiên với cuốn sách “Tìm hiểu tâm hồn”, anh nói: “Cảm giác đầu tiên trong tay tôi là có thật, vì tôi chỉ thích sự đơn giản Hoặc tiêu đề hơi kỳ lạ và bất thường. Cô bán những cuốn sách quen thuộc, như tràng hạt trong đầu, suy nghĩ: “Cuốn sách này rất hay.” Mua sách từ một cửa hàng quen thuộc là một đặc quyền, và người bán sẽ đọc mọi cuốn sách sách mới.irc; m 2 cuốn sách cực đoan về nhà ở: khó khăn hoặc thú vị. “- Cuốn sách này giống như một cuốn cẩm nang mà Thủy Minh phải mang theo để tìm kiếm. Bạn chọn từ khóa và đọc lý do. Lúc đó, cô ấy chuyển sang từ” cô đơn “, đó là một vị trí đặc biệt, nghĩ rằng không ai có thể hiểu tôi. Cô đơn không phải là có thật, mà là tự tạo ra. Về nỗi đau, cuốn sách này nói: “Chúng ta tài năng như thế nào, cho dù chúng ta có chuẩn bị như thế nào, những gì xảy ra vô tình luôn xảy ra theo bản chất của nó. “

Luôn luôn trong mùa đông này, trà Ô long và căn hộ Jinlian, bà VJ đang chậm đọc từ. Nói cách khác, đó không phải là một tác phẩm văn học hay, nó đủ để dễ dàng đi vào trái tim và hóa giải mọi ngõ cụt, như Cống thoát nước bị chặn. “Vào lúc đó, tôi nhận ra rằng mình cũng là một” cồng chiêng “. Đừng cho tôi cơ hội thư giãn và chấp nhận những thứ mà tôi không có. Sau khi đọc cuốn sách, tôi đã đi. Nó kéo dài trong ba tuần và trở lại như một người bạn mới, “Chia sẻ Minh Minh.

Cho đến nay, có hai cuốn sách về trái tim trên kệ của Thùy Minh, chỉ trong trường hợp có người đến , Tôi muốn cho họ một bản sao ngay lập tức. Mọi người đều muốn người khác hiểu nhau, nhưng có lẽ họ cần hiểu trái tim mình trước.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365