Một chương trình thơ ca ngợi cái chết của nhà thơ Tyrant

Nhân kỷ niệm mười năm ngày mất của nhà thơ Tou (ngày 9 tháng 12 năm 2002 đến ngày 9 tháng 12 năm 2012), Hội Nhà văn Việt Nam và nhà thơ nhà thơ sẽ tổ chức lễ truy điệu ông tại Làng Quốc tế Thăng Long vào chiều ngày 8 tháng 12, Hà Nội . Sự kiện này tạo cơ hội cho những người yêu thích và gia đình của các nhà thơ chia sẻ và sống lại những cảm xúc và ký ức về Tohu. “Thích”, “Gào”, “Đảng Cộng sản Việt Nam”, “Mưa”, “Nhạc cụ thân mến Nguyễn Du”, “Bài hát ru” … Những người tham gia chương trình này sẽ đến từ Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà văn Việt Nam, Thừa Thiên Huế và Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa, các tổ chức tin tức, nhà hoạt động văn hóa và những người yêu thơ và nhà thơ gia đình. Nhà thơ phóng viên Hồng Thanh Quang sẽ dẫn chương trình.

Khi kết thúc lễ tưởng niệm, gia đình nhà thơ sẽ trao học bổng Tou Hữu hàng năm cho sinh viên Trường Khoa học Tự do và Khoa học Xã hội tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Văn học Hà Nội.

Trước đây, ngày 4/12, Hội Nhà văn Việt Nam đã tổ chức hội thảo về thơ và gốm. Hữu Thịnh, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, thừa nhận sự nghiệp thơ Tou Tou và nhận xét: Hồi Tou khiêm tốn trong một hình thức ngoạn mục, lãng mạn, tượng trưng, ​​siêu thực và hiện đại Chấp nhận một trang phục thanh lịch. Xoàng: Thơ là phổ biến. Nhiều phân đoạn dường như không có nghệ thuật. Thật kinh ngạc, linh hồn chỉ tìm thấy nguồn sống chính, đó là điều mà hàng triệu người có chung: mong muốn độc lập, tự do và giải phóng “Tên thật của nhà thơ Tơ Hữu là Nguyễn Kim Thành (1920-2002), quê hương của làng Fulai (ngày nay ở Thừa Thiên Huế, huyện Quang Điền, Thừa Thiên Huế). ) Xã Quuang Thơ). Ông là một nhà thơ tiêu biểu trong giới thơ cách mạng Việt Nam. “Thơ Zhixiu” là thơ sâu sắc. Những bài thơ của Hugh bao gồm “Từ đó” (1946), “Tiếng Việt” (1954), “Gió” (1961), “Chiến tranh” (1962-1971), “Máu và hoa” (1977) , “Thắng Chanson”. (1992), “Moi et moi” (1999) …

Song Ngư

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365