Tranh bán đấu giá từ tập thơ “Năm mùa” để giúp đỡ học sinh nghèo

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các tác phẩm nghệ thuật trong tập thơ “5 mùa” (do Nhà xuất bản Jindong xuất bản) đã được bán đấu giá. Trong ảnh: Tác giả Lê Minh Quốc vừa bán đấu giá và tham gia một bức tranh có tên “Mùa hè” do Miên Phan tạo ra từ câu thơ của mình. Cuối cùng, ông sở hữu bức tranh, trị giá năm triệu đồng Việt Nam.

Buổi đấu giá nghệ thuật của tập thơ “5 mùa” (do Jindong Press xuất bản) được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong ảnh: Tác giả Lê Minh Quốc vừa bán đấu giá và tham gia một bức tranh có tên “Mùa hè” do Miên Phan tạo ra từ câu thơ của mình. Cuối cùng, anh sở hữu bức tranh với giá năm triệu đồng Việt Nam.

Những bức tranh được bán đấu giá đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Tranh thơ”. Kết quả là, nghệ sĩ đã tạo ra nhiều thời gian, tình yêu và cuộc sống của các nhà văn nổi tiếng dựa trên thơ. Trong ảnh: Thành viên Ban giám khảo Nguyễn Thị Châu Giang nhận xét: “Bố cục và màu sắc của tác phẩm cuối cùng rất đẹp, làm nổi bật ý nghĩa sâu sắc của câu thơ.”

Bức tranh đấu giá đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Thơ”. Kết quả là, nghệ sĩ đã tạo ra nhiều thời gian, tình yêu và cuộc sống của các nhà văn nổi tiếng dựa trên thơ. Trong ảnh: Thành viên Ban giám khảo Nguyễn Thị Châu Giang nhận xét: “Bố cục và màu sắc của tác phẩm cuối cùng rất đẹp, làm nổi bật ý nghĩa sâu sắc của câu thơ.”

Nhà thơ Lê Thị Kim tham gia sự kiện. Là một nhà thơ và họa sĩ, cô nhận xét rằng cuộc thi “Vẽ bằng thơ” đã mang đến những tác phẩm thú vị và cho thấy những ý tưởng trẻ trung và sáng tạo.

Nhà thơ Lê Thị Kim tham gia một sự kiện. Cô là một nhà soạn nhạc của thơ và hội họa. Cô nói rằng cuộc thi “Hội họa và Thơ” đã mang đến những tác phẩm thú vị và cho thấy những ý tưởng trẻ và sáng tạo.

Cuộc đấu giá thu về hơn 20 triệu euro. Cũng được quyên góp cho quỹ “Xe máy tài trợ” của nhà văn Đoàn Thạch Biên (phải) và nhà văn Nguyễn Đồng Thục. Hai tác giả thường lái xe máy ở vùng sâu vùng xa để giúp đỡ những học sinh nghèo và chăm học.

Cuộc đấu giá đã thu được hơn 20 triệu đồng Việt Nam để tài trợ cho quỹ “học bổng xe máy” của gia đình. Đoàn Thạch Biên (phải) và nhà văn Nguyễn Đông Thục. Hai tác giả thường lái xe máy ở vùng sâu vùng xa để hỗ trợ sinh viên nghèo và chăm học.

Yupeng Ruan Guang (trái) đã giành giải nhất với chủ đề “Mùa xuân”. Trong hội nghị này, Jindong Press cũng sẽ trưng bày 12 bức tranh được chọn từ hàng trăm tác phẩm tham gia.

Ruan Guoguang (trái) đã giành giải nhất với chủ đề “Mùa xuân”. Trong cuộc họp này, Jindong Publishing cũng trưng bày 12 bức tranh trong số hàng trăm tác phẩm tham gia.

Ông Vũ Tuấn Hưng (phải) là nhà tài trợ tham gia đấu giá hai bức tranh. Ngoài tám bức tranh được bán đấu giá trực tiếp, nhà tổ chức đã bán bốn bức tranh cho nhà văn Ruan Dong Th và bán chúng trên trang cá nhân của mình để quyên góp cho quỹ học bổng. Trong đấu giá hai bức tranh. Ngoài 8 bức tranh được bán đấu giá trực tiếp, ban tổ chức còn bán đấu giá 4 bức tranh trên trang cá nhân của nhà văn Nguyễn Đồng Thức để tặng cho quỹ học bổng. – Họa sĩ Ruan Shi Zhangjiang (giữa) và nhà văn đã giành giải thưởng về hội họa.

Họa sĩ Ruan Shi Zhangjiang (giữa) và nhà văn đã giành giải thưởng cho thơ của ông. Sự kiện này cũng là cơ hội để công chúng giao tiếp với tác giả. Sự kiện này cũng là cơ hội để công chúng giao tiếp với tác giả.

– 104 bức tranh được chọn từ cuộc thi. Bài thơ “5 mùa”.

104 bức tranh được chọn từ cuộc thi được in trong bài thơ này. “5 mùa” .

Nhiếp ảnh: Quỳnh Trần

Thổ Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365