“Harry Potter” được in trên tem

Phạm Mi Ly

Theo báo cáo của Người bảo vệ, Bưu điện Hoàng gia đã chọn các nhân vật ma thuật nổi tiếng làm tem từ các tác phẩm văn học của đất nước sương mù. Những hình ảnh của Dumbledore và Voldemort là hai nhân vật trong “Harry Potter” của J.K Rowling, dựa trên các nhân vật được chuyển thể từ bộ phim cùng tên của Warner Bros.

Các nhân vật khác bao gồm phù thủy Merlin và Morgan Le Fay trong truyền thuyết về vua Arthur; Rincewind trong tiểu thuyết “Thế giới trên đĩa” của Terry Pratchett và phù thủy Nanny Ogg; Ah Slane và Phù thủy trắng trong “Sư tử, Phù thủy và Tủ quần áo” trong Niên giám Narnia.

Trong “Harry Potter”, Giáo sư Albus Percival Wolfric Brian Dumbledore là một trong những phù thủy vĩ đại nhất. Người được kính trọng nhất là các giám đốc của Hogwarts và những người sáng lập Hội Phượng hoàng. J.K Rowling được trang trí với cái tên Dumbledore, một từ cổ khi cô đồng nghĩa với “Bumblebee”, khi cô thể hiện một nhân vật “đi quanh phòng, ngân nga cho chính mình”. Phù thủy đầu đen, sở hữu một lực lượng mạnh mẽ được nhiều phù thủy sợ hãi, đã bắt giữ một nhóm Tử thần Thực tử trung thành. Trong cuốn sách này, chỉ có Harry Potter có thể đối mặt với Voldemort và tiêu diệt Voldemort, do đó mang lại hòa bình cho thế giới ma thuật. -Merlin là phù thủy vĩ đại đầu tiên trong văn học Anh, và vị cứu tinh đã giúp vua Arthur cai trị. — Morgan le Fay là một phù thủy mạnh mẽ về huyền thoại về người anh em cùng cha khác mẹ của nhà vua, Vua Arthur. Fay gia nhập Merlin, nhưng luôn cố gắng lật đổ Merlin. Tên tiếng Thổ Nhĩ Kỳ “Aslan” có nghĩa là sư tử. Nhân vật này xuất hiện trong tiểu thuyết “Legend of Narnia” của Lewis. Aslan được mô tả là “vua của các con thú”. Trong thế giới Narnia của Lewis, Aslan có một vị trí tương tự như Jesus trong thế giới loài người.

Phù thủy trắng (hay Jardis) lần đầu tiên xuất hiện trong “The Magician’s Outer Ne” của CS Lewis, những kẻ xấu trong “Sư tử, Phù thủy và Tủ quần áo”. Phù thủy trắng nắm quyền lực từ Narnia và bao phủ mặt đất trong băng và tuyết trong 100 năm.

Tên thật của Nanny Ogg, Gytha Ogg, thường được gọi là bảo mẫu, và là thành viên của tổ chức Phù thủy Lanclay trong tiểu thuyết “Thế giới trên đĩa”. “Được viết bởi Terry Pratchett. Người giữ trẻ có 15 đứa con và một số cháu chắt. Cô ấy là một người phụ nữ đáng yêu và tốt bụng, và mọi người tìm kiếm lời khuyên .

Rincevent là một người khác được tạo ra bởi bàn tay sáng tạo của Terry Pratchett. Phù thủy, cũng là một nữ sinh trong sê-ri “Discworld”, đã thất bại khi vào Đại học Unseen ở Ankh-Morpork. Rincewind dành phần lớn thời gian để chạy trốn những người muốn cứu mạng. Năng lực.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365