Cắn và thơ của tôi

Lê Thiệu Thiệu

– Năm 5 tuổi, nghệ sĩ Bebe rời khỏi thế giới đầy màu sắc. Nỗi sợ hãi trong trí nhớ của tôi giống như một tia sáng. Trong chớp mắt, nó rất đa dạng và sắc sảo .

e đã chết vào ngày 3 tháng 12 năm 2003 tại Bệnh viện Fairfax ở Virginia, Hoa Kỳ.

– Tôi vẫn nhớ rằng tôi đã nhận được tin này. Phóng viên Chánh Trịnh đã thực hiện một cuộc gọi nặng nề. Mặc dù tôi biết rằng nghệ sĩ Paie đã bị bệnh tiểu đường trong một thời gian dài, và có rất ít hy vọng trở lại, tôi vẫn nói tiếng Anh. Ảnh: Nguyễn Phong Quang

— Thành thật mà nói, mặc dù tôi đã ngồi trước họa sĩ Beo rất nhiều lần, cho đến nay, tôi vẫn không thể giải thích tại sao người đàn ông rõ ràng có bộ râu này, bạn có thể đặt tay lên nó Có phải là một thiết kế tinh thần sâu sắc? Hình của thống đốc và công việc của thống đốc giống như hai bầu trời riêng biệt, nhưng những người muốn hiểu nó chỉ có một cách nhỏ để khám phá nó.

Một người rất yêu thương hoặc ít yêu thương nhất phải thừa nhận rằng Thống đốc là một người tài năng. Anh viết truyện, viết thơ, vẽ tranh, sáng tác nhạc … tất cả đều mang thương hiệu của riêng anh. Tôi không biết có may mắn không. Tôi đã từng hát một bài hát do Beoee hát và hàng tá bài hát được hát bằng giọng khàn khàn của anh ấy, nhưng tôi cũng đã đề cập đến một số bài hát, như “Reclining on a Hillside” . Những hồ nước, những đám mây bay vô tình, bầu trời dưới đáy giếng, hoa hồng đầy chông gai …

– thơ mộng, khi cảm hứng dâng cao, Byrne cũng đọc rất nhiều bài thơ, nhưng tất cả đều là những bài thơ ngắn, vì Ví dụ: “Dê” chỉ có bốn câu. :

Môi tôi có mùi như son môi. Môi tôi có mùi rượu. Bây giờ uống một mình. Tất nhiên, khi anh viết thơ, truyện hay nhạc, anh dùng tên thật là Ruan Haizhi. Đối với hội họa, anh chỉ sử dụng nghệ danh Bée đã có trên tờ báo Tsunami từ năm 1969. Nếu tôi nhìn lại lịch sử báo chí Sài Gòn, có hai nhà châm biếm nổi tiếng Ngọc Dũng trước năm 1975, tôi đã ký và ký với Dinh Hiền, tôi nghi ngờ rằng khi nhà văn Viên Linh hỏi An Ji Hồian nam nghệ sĩ quê hươngNếu anh học vẽ ở trường làng Nguyễn Hải Chí, anh sẽ không chắc chắn rằng mình đã đặt một cột mốc cho sự xuất hiện của một nhân vật nổi tiếng. -Beo luôn coi nghề của mình là phim hoạt hình hơn là truyện tranh khi sinh ra. Anh mường tượng về hành trình nắm tay nhau mang lại niềm vui cho nhiều người: “Cho phép tôi gọi con đường này là một hình, bởi vì một hình là một con đường rộng, và trái tim của chúng tôi rộng. Hình thức càng tốt, bạn càng muốn viết vào hình ảnh Càng ít lời nói. Hãy để khán giả chú ý ngay đến dòng chữ của tôi, và sau đó khiến họ nói chuyện vô nghĩa, làm cho nội dung trở nên lố bịch. “Nghệ sĩ cũng vẽ tranh sơn dầu, phong cảnh và chân dung, nhưng thành tựu cả đời của ông luôn thú vị, ông nói, Đây là một “nghề cười”: “Tôi đã không cho đi bất cứ thứ gì. Tôi có ít việc làm hơn những người làm vườn và làm vườn thị trường. Tuyệt vời.” Đối với tôi, truyện tranh cũng có thể giúp Beo vượt qua những khó khăn và khó khăn của số phận. , Bi kịch, giống như bài thơ anh viết:

trót lọt khiến mọi người thích thú. Tôi không dám khóc khi đau. Đầy nước mắt – Trong nửa đầu thập niên 1990, tranh Thống đốc cai trị nhiều tờ báo Việt Nam. Ngoài việc đứng trên góc hoạt hình của trang “Lao động và kiến ​​thức ngày nay”, anh còn “bán” hàng tá bức tranh khác nhau cho phòng tin tức mỗi ngày. Hai lần, nhưng không cải thiện. Năm 2001, mắt phải của anh bị hỏng hoàn toàn, và mắt trái của anh chỉ có thể nhìn thấy mờ, vì vậy anh không còn vẽ nữa. Bạn bè đọc và nghe kinh sách chiêm nghiệm, chẳng hạn như khi chúng ta vẽ trừu tượng, đầu thực tế của chúng ta, khi chúng ta vẽ thực tế, đầu trừu tượng của chúng ta.Vào cuối năm 2002, vợ thống đốc dòng họ đã đưa anh ta đến Hoa Kỳ với những tiến bộ y học mới nhất của anh ta, điều này có thể giúp anh ta gắn bó với cuộc sống của mình. Vào ngày 18 tháng 1 năm 2003, một bác sĩ ở Virginia đã tiêm cho anh ta các loại thuốc phục hồi thị lực và cố gắng xuất hiện trở lại sau khoảng nửa giờ. Ông muốn sáu bức tranh bằng giấy và nét. Đáng buồn thay, đây cũng là những tác phẩm cuối cùng của Thống đốc. Vào ngày 4 tháng 3 năm 2003, sau khi Beo rời khỏi não, anh ta bị ngất một tuần sau đó. Lúc đó, anh ta chỉ mới 60 tuổi (5 tuổi). Sau khi Böe rời đi, tôi ngồi xuống và viết những dòng này trong thời gian thực. Đột nhiên nhớ đến một trong những bài thơ ngắn của anh: Tôi đã ném lửa. Tôi đã từ bỏ cuộc sống của rơm. Vì kiếp sau không còn tro tàn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365