Câu chuyện tình yêu với hai người phụ nữ của Virginia Woolf-West Sackville

HT

– Nhân danh tình bạn giữa hai người, tình yêu kéo dài hơn 20 năm, từ đầu những năm 1920 đến 1941 – Woolf đã tự sát dưới sông.

Vita Sackville-West (Vita Sackville-West) trẻ hơn Virginia Woolf 10 tuổi. Ông là một nhà thơ tài năng và có một cuộc sống phức tạp. Cô ấy đi du lịch với nhiều phụ nữ, nhưng có mối quan hệ yêu đương lâu nhất với Woolf. Năm 1913, Sackville-West kết hôn với một nhà ngoại giao, một nhà báo và Harold Nicolson, một thành viên của Quốc hội. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách tiểu sử và tiểu thuyết. Quan trọng nhất, Nicholson cũng là một người “giới tính thứ ba”. Cuộc hôn nhân của họ có thể được coi là một “cuộc hôn nhân mở”. Sackville-West và chồng cô là người đồng tính, và họ không có lương tâm ẩn giấu. Hai người họ có hai con trai, Nigel, chính trị gia và Benoît, một nhà văn lịch sử nghệ thuật.

Virginia Woolf (Virginia Woolf) .

Virginia Woolf có bốn người con. Cô là con trai của người vợ thứ hai. Từ khi còn rất nhỏ, Woolf thường bị anh trai tấn công tình dục. Nhà văn từng nói: “Tôi rõ ràng có thể cảm thấy bàn tay của anh ấy chạm vào thắt lưng của tôi, thô ráp và gợi tình, bàn tay này đang tiến lại gần hơn … khi anh ấy chạm vào nơi kín đáo và nhạy cảm hơn, tôi Gần như đóng băng … “, mẹ của nhà văn đã chết. Sau đó, cô thường được chôn cất bởi cha, chị gái và anh trai. Woolf đã bị tổn thương sâu sắc. Vì sự bất ổn về thể chất và tinh thần của tác giả, chồng cô không bao giờ dám để vợ sinh con.

– Cuộc đời bi thảm của Virginia Woolf

– Woolf, người đàn ông đằng sau nhà văn Virginia

“Thân mến

Tôi hy vọng tôi có thể có ngày hôm nay Thức dậy vào buổi sáng để giảm bớt mệt mỏi, nhưng điều này không hiệu quả. Đêm qua tôi ngủ như một cây chổi và thận trọng … tại sao? “Bạn có ở đây với tôi không? Tại sao vậy? Tôi muốn ở bên bạn .

Hãy gửi cho tôi những gì bạn đã viết. Hy vọng bạn sớm nhận được thư của tôi. Xin vui lòng cho tôi biết nếu bạn đã viết quá nhiều cho tôi. “Tôi yêu bạn” .

Nhà thơ Vita Sackville West. Vita rất thích thú với công việc của Woolf. Cô ấy bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với “sự ngạc nhiên và niềm vui”. Woolf to the Ngọn hải đăng và mộ của tiểu thuyết Orlando, Orlando – cuốn sách này từng được coi là “bức thư tình hấp dẫn nhất và dài nhất trong văn học” -là tiểu sử giả dựa trên cô và Sackville Weiss Nó viết trong một câu chuyện giữa Orlando. Orlando kể câu chuyện về một chàng trai trẻ. Anh ta tên là Orlando. Orlando chưa bao giờ già và sẽ luôn sống mãi mãi. Một buổi sáng, anh thức dậy và ngạc nhiên khi thấy mình trở thành Vita. Tại thời điểm của cuốn sách, Vita nói: “Tôi vừa tạo ra một hình thức mới thể hiện sự tự ái của mình. Tôi thú nhận rằng tôi yêu Orlando “.- Trái ngược với sự ngưỡng mộ cuồng nhiệt của Vita, đối với công việc của cô ấy, Virginia chỉ đánh giá cao những lời yêu thương của cô ấy. Sackville-West thường rất xuất sắc. Ngay cả khi tác phẩm của anh ấy sử dụng đồng tính luyến ái Đối với nội dung mới như vậy, Wolfe là một trong những người đóng góp cho sự phát triển của tiểu thuyết Anh vào đầu thế kỷ 20, nhưng ông vẫn làm việc theo cách thức cũ. Bây giờ, về mặt văn học, Sackville West chỉ có thể được coi là Cái bóng của Sói.

(Nguồn: sappho)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365