Nhà thơ Thượng Đoan không chấp nhận lời xin lỗi của Phan Huyền Thu

Sau khi biết Hội Nhà văn đã thu hồi giải thưởng “Vết sẹo độc lập” và xin lỗi nhà thơ Pan Huiyan, nhà văn Chan Ngọc Thượng Đoan nói: “Trong thông báo của Hội Nhà văn Hà Nội, Pan Huiyan đã xin lỗi độc giả trong đó có tôi. Tôi vẫn không chắc mình có chấp nhận những bài thơ của mình không, vì vậy tôi không chấp nhận những lời bào chữa đó. Tiết – Đinh Daon và thấy rằng sự kiện “Huyền thoại bài hát” tương tự như bài báo buổi sáng của anh ấy và không có hy vọng rằng mọi thứ đều căng thẳng. Tuy nhiên, bà chỉ đọc ý kiến ​​của nhà thơ Nguyễn Quang Thiệu, Phó chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam. Bà nói rằng phải có một tên trộm giữa Phan Ngọc Thượng Đoan và Phú Huyền Thu. nghỉ ngơi. Ông Thiệu cho biết, vụ việc này là một trường hợp đáng buồn và đáng xấu hổ cho quê hương của các nhà văn.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi phải bảo vệ danh dự và sự sáng tạo trí tuệ của mình. Nếu tôi chấp nhận lời xin lỗi, điều đó có nghĩa là tôi đồng ý rằng tôi là người viết sau bài thơ của Phan Huyền Thu, vì vậy Nếu sau đó Phan Huyền Thu làm chứng trước tòa, tôi sẽ giải thích thế nào về sự tương đồng giữa hai bài thơ. Về vấn đề này “, Đoàn Đoan nói.

Phan Huyền Thu (trái) và nhà thơ Phan Ngọc Thượng Đoan.

Ngay từ ngày 20 tháng 10, Pan Huyền Thu đã gửi thư cho Hội Nhà văn Hà Nội, yêu cầu nó quay trở lại giải thưởng và xin lỗi mọi người. Tác giả giải thích lý do: “Do vấn đề bản quyền của một bài thơ trong cuốn sách trao giải, tôi muốn trao giải thưởng để tránh công chúng có tác động tiêu cực đến chất lượng của giải thưởng và hình ảnh. Danh tiếng – Đây là một giải thưởng có truyền thống danh tiếng văn học. “

Cô xin lỗi nhà thơ Phan Ngọc Thượng Đoan, nhưng cô không thừa nhận rằng mình là bài thơ buổi sáng của tác giả, chỉ nói: “Tôi xin lỗi (Pan Nguk Thun Duan), những điểm tương đồng giữa hai bài thơ này đã làm cô ấy tổn thương và biết rằng cuộc sống của cô ấy là thăng trầm.”

Pan Huon Thun Vẫn đang tìm kiếm bằng chứng mạnh mẽ để chứng minh bố cục của bài thơ này, được in và xuất bản ở nước ngoài khoảng 19 năm trước. Trước khi tìm kiếm bằng chứng, cô hứa sẽ không sử dụng bài thơ trong bất kỳ ấn phẩm nào.

Ngoài lời xin lỗi đến lãnh đạo Hội Nhà văn Hà Nội, tôi xin lỗi Đoàn Đoan, Pan Huyền Thu Je, tôi xin lỗi độc giả, bạn bè và đồng nghiệp: Từ Khi công chúng và tác giả Phan Ngọc Thượng Đoan Đoan Tôi đã thất vọng khi câu hỏi này đúng về những bài thơ của Bạch Bài. Cuốn sách gốc của họ được viết từ năm 1996. Bạn thất vọng vì bạn thích, yêu hoặc trở thành bạn của một nhà văn như tôi. “- — Ủy ban Thẩm phán Giải thưởng Thơ của Hội Nhà văn Hà Nội đã đồng ý rút giải thưởng “Vết sẹo độc lập” của bộ.

Trước khi nhận được câu hỏi về bài thơ này, Hội Nhà văn Hà Nội đã rút giải thưởng cho tuyển tập thơ.

* Hai bài thơ gây tranh cãi

Con trai này – Lâm Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365