Tự truyện của một nhạc sĩ mù: bán guitar để nấu ăn

Khó khăn – Tôi lớn lên, tôi đã quen với bóng tối, vì vậy tôi không còn sợ hãi nữa. Vì vậy, hãy yên tâm làm thế nào mọi người gọi mình là trẻ em mù. Thế giới của tôi rất tối, và đôi khi cây đàn guitar sẽ xé tan bóng tối này thành từng mảnh. . . Nếu tôi ở trong bóng tối suốt cuộc đời và không thể thay đổi nó, thì tôi đã chọn bóng tối làm bạn. Bởi vì vào thời điểm đó, trí tưởng tượng của tôi bùng nổ, thăng hoa và trở nên rực rỡ hơn. Ảnh: Tin tức đầu tiên.

Người mù không nghe nhiều hơn người thường. Hóa ra, nhiều người khiếm thị không thể chơi nhạc. Khi niềm đam mê đủ lớn, mọi người đều có thể thành công. Tôi chỉ là một người nhìn thấy âm thanh, nhưng tôi chưa bao giờ nghe thấy ánh chớp và ma thuật của mặt trời. Tôi đã được đối mặt với mặt trời, hướng về mặt trời, khao khát khát khao mãnh liệt trong lòng và đóng cửa mặt trời. Video: Youtube .

Thật ra, mong muốn ban đầu của tôi là được đến Sài Gòn, nhưng Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh đã không tuyển sinh học sinh khiếm thị. Tôi rất vui khi biết rằng mọi người cần những nghệ sĩ có ngoại hình “hoàn chỉnh” chứ không phải những đối thủ mù quáng như tôi. Sau khi nhận được thông báo nhập học từ Nhạc viện Hà Nội, tôi đã bị chết đuối bởi một chiếc phao …

Những người dành mùa đông ở Hà Nội sẽ cảm thấy thời tiết xấu ở miền Bắc. Cắt thịt nguội mỗi sáng. Nước quá lạnh, giống như dao cạo râu, nó cắt nướu khi bạn đánh răng. Điều đáng buồn nhất là tôi run lên vì bị sốt vào buổi sáng, nhưng khi nghĩ về 100.000 lỗ, tôi vẫn hát trên một chiếc xe ôm. Sau đó, mẹ của Vi có thể hát cho tôi nghe ở một vài nơi vào ban đêm. Vào thời điểm đó, không ai biết dòng sông là ai, vì vậy anh biết mức thù lao của người hát ẩn danh. Khi tôi đi xe ôm xong ở một nơi xa xôi, tôi có đủ tiền để mua hai đĩa cơm trên vỉa hè. Ngoài ra, một số chương trình được bầu ở phía bắc cũng cố gắng buộc các ca sĩ kiếm tiền, hoặc kết thúc với lỗi.

Nhưng có lẽ vào một đêm mùa đông lạnh lẽo, sự cay đắng của ca sĩ đã bị đè nén trong “Sự thờ ơ của người kiểm toán”. Những khiếu nại khác của người mù. Bạn bè của tôi bị khiếm thị chỉ có thể hát cùng nhau. Hát trong đền chùa, trường hát và các hoạt động như đám cưới, khánh thành tòa nhà và mở cửa kinh doanh là không thể. Mọi người lo lắng rằng hát mù sẽ mang lại xui xẻo.

Rất nhiều lần, tôi tức giận vì muốn nghe bạn mình Đinh Quang Vũ phát điên, Đinh Quang Vũ thổi sáo của sáo Hà Nội, mà nghẹt thở. Không cho hiệu suất. Khi thấy Vũ lúng túng trên sân khấu, họ bước vào vị trí mù của Vũ với hàng loạt cuộc truy đuổi dữ dội. “… Họ thấy tôi bị mù và tôi đuổi theo họ.” Vũ hét lên.

Vào năm thứ hai, các quỹ biến mất, không phải vì tôi muốn có một nền kinh tế thực sự độc lập và khó khăn. Tôi đã ở tuổi đôi mươi và tôi quyết tâm xây dựng lòng tự trọng để tình yêu dành cho những người yêu tôi sẽ rất bền chặt. Tôi không còn có thể nhận tiền, và tôi gặp rắc rối và thiếu thốn. Cuộc sống ở Hà Nội ồn ào và bận rộn, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi yêu cầu đến một ngôi chùa Phật giáo để cung cấp thực phẩm chay cho Phật tử. Mẹ Tường Vi nhanh chóng tìm được hợp đồng biểu diễn nghệ thuật ở trường trung học. Vào thời điểm đó, Trường Hà Nội được sử dụng để gây quỹ và mời những người yêu thích Trung tâm nghệ thuật hát vào mỗi sáng thứ Hai. Cái gọi là tiền thù lao xa hoa thực ra chỉ là một trăm ngàn đồng mỗi sáng thứ Hai. Để có số tiền này, tôi đã phải chi hơn một nửa số tiền của mình cho hai chiếc taxi xe máy để đến trường biểu diễn và âm nhạc để tiếp tục các lớp học.

Ha Chu hát “Chơi với mẹ” (Chen Quzi)) trong chương trình Tài năng 2014 tại Việt Nam. Video: youtube .

Khi học bổng của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh đủ để ăn mì tôm, bạn gái của Quảng Nam trở về quê nhà để kết hôn. Trong trường hợp này, tôi cũng thấy rằng các sinh viên đã không thực hiện và tiền gia đình được gửi rất chậm, vì vậy họ nợ tiền nhà hàng. Một số người nợ quá nhiều, và nhà ăn không còn bán gạo. Tình trạng này đầy nỗi buồn trong lòng tôi. Ở Hà Nội, những anh em đã cần phòng càng chật vật. Cây đàn guitar theo cửa hàng guitar mà tôi đã bán trong nhiều năm. Không ai chưa bao giờ đói sẽ hiểu rằng giá trị của thực phẩm quan trọng hơn âm thanh của nhạc cụ. Tôi cắn miếng bít tết và nuốt một miếng cơm. Tôi cúi đầu để che đi những giọt nước mắt mặn chát trên chiếc đũa.Người mù có nhiều nhược điểm hơn học sinh có thị lực, và rất khó chấp nhận kế hoạch, nhưng tôi tự nhủ, đừng nản lòng, đừng sợ thất bại. Có rất nhiều thử thách và khó khăn mới phải vượt qua. Khi cuộc sống tràn ngập, hãy dám đứng lên và làm lại. Tôi không chỉ là một người sống trong bóng tối, tôi là một người đàn ông, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc phát triển.

Những người có tầm nhìn nhìn cuộc sống bằng mắt và những người mù bước vào cuộc sống của chúng ta bằng năng lượng. Và đam mê. Tôi “nhìn” cuộc sống bằng đôi tai và trái tim của người nghệ sĩ. Tôi luôn cố gắng để mọi người biết rằng tôi cũng yêu cuộc sống và cuộc sống không thua kém mọi người …

Phần thứ nhất. Màn hình kết thúc.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365