Yan Can Cook đến Việt Nam để bán đấu giá một cuốn sách để quyên tiền

Vào tối ngày 16 tháng 4, Yan Ren Martin đã xuất hiện tại một bữa tiệc gây quỹ ở thành phố Hồ Chí Minh. Anh được Emily Hong Nhung, 9 du khách quốc tế hàng đầu năm 2016 mời tham gia “Hành trình tình yêu”. Dự án nhằm mục đích giúp trẻ em ở vùng sâu vùng xa của Việt Nam đi học.

Yan Can nấu ăn cùng Emily Hong Nhung, người mời anh đến Việt Nam. Trong sự nghiệp nấu ăn của mình. Tặng 45 triệu đồng Việt Nam làm từ thiện. Trong vài ngày tới, anh sẽ ở lại thành phố Hồ Chí Minh để nếm thử các món đặc sản địa phương và làm việc với Emily Hong Nhung trong các hoạt động đầu tiên của dự án.

Yan Mart được gọi là Yan Can Cook. Ông sinh ra ở Quảng Châu, Trung Quốc năm 1948. Năm 13 tuổi, anh đi làm trong một nhà hàng của một người họ hàng ở Hồng Kông và sau đó học nấu ăn chuyên nghiệp. Anh tiếp tục học tại Đại học California, nơi anh có bằng thạc sĩ về khoa học thực phẩm. Năm 1978, ông đã phát sóng truyền hình đầu tiên trong một chương trình nấu ăn địa phương. Kể từ đó, anh đã tổ chức hơn 3.000 chương trình nấu ăn và nấu ăn trên khắp thế giới.

“Yan Can Cook” đã xuất bản hơn 30 cuốn sách.

Anh có thời gian đi mua sắm khắp Việt Nam và thực hiện 26 tập để khám phá Việt Nam cùng Martin Yan. Ông đã viết hơn 30 cuốn sách, như “Bữa tiệc Martin Martin: Đầu bếp Yanken ngon nhất”, “Món ưa thích châu Á của Martin Yan”, “Lối tắt của Martin Yan …”, chia sẻ công thức nấu ăn, kinh nghiệm nấu ăn và kinh nghiệm cho người sành ăn .

Vua ẩm thực Yan Can Cook ăn chay để giữ cho trẻ em 80 tuổi khỏe mạnh.

Tam Kỳ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365