Nha Nam đã ngừng xuất bản tập thơ “Huyền sẹo độc lập”

Vào tối ngày 22 tháng 10, Công ty Truyền thông Văn hóa Nha Trang tuyên bố rằng họ đã ngừng xuất bản bộ sưu tập đỏ tươi độc lập của Pan Sheng vào thứ Năm. Do đó, cuốn sách không nên tiếp tục được bán thông qua các nhà sách và hệ thống phân phối sách trực tuyến. Thành phố Nha Trang không có lý do gì để ngừng xuất bản, chỉ nói: “Vấn đề bản quyền cụ thể của thơ Bah Bạch, nhà văn Pan Huiyan sẽ trực tiếp giải quyết với các bên liên quan.” — Phát hành “Những vết sẹo độc lập”

Độc lập Cuốn sách được xuất bản bởi Lao động và Công ty truyền thông văn hóa Nanya được xuất bản vào năm 2014. Tập thơ được xuất bản bởi Hội Nhà văn Hà Nội và được trao giải thưởng thường niên “Thơ” vào ngày 10/10. Trong ba ngày qua, tình yêu thơ đã khiến mọi người bàn về thơ trong cuốn sách này và Phan Ngọc Thượng Đoan (Phan Ngọc Thượng Đoan) cũng tìm thấy bài hát này trong “Buổi sáng” Bốn bài thơ của bài thơ, câu và cấu trúc. Tác phẩm của Phan Ngọc Thượng Đoan được in trong cuốn sách “Cát” xuất bản năm 2003.

Hội Nhà văn Hà Nội đã rút giải vào chiều ngày 20 tháng 10, và nhà văn Phan Huyền Thu đã xin một thẻ giá. phần thưởng. Tác giả cũng đã xin lỗi Pan Guoen, với công chúng và thừa nhận rằng bài thơ Bakhro của ông được sinh ra sau Tongen.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365