Tự truyện của Vũ Cẩm Nhung (Vấn đề cuối cùng): Tin vào tình yêu

Liu Ai hôn đầu tiên khi cô 18 tuổi. Tôi theo dõi nhiều vệ tinh, kể cả những câu chuyện mà tôi nghĩ là ngây thơ, thú vị và biết ơn. Bởi vì bạn phải rất may mắn trong cuộc sống này, bạn có thể gặp những người tuổi teen chờ tôi 1-2 năm một năm, vì vậy hãy gặp gỡ tất cả bạn bè và người quen của bạn, và tất cả họ đều đăng nhập vào thể thao để chứng minh rằng tôi và tôi hoàn hảo Cuộc thi, gặp gỡ những người đã từ bỏ công việc tuyệt vời ở Hoa Kỳ và bay sang bên kia thế giới để thấy rằng họ sẽ kết hôn sẽ chỉ làm họ thất vọng. Rõ ràng, người đàn ông gặp chồng tôi bây giờ, ngay cả khi tôi muốn làm vợ anh ta ở thế giới bên kia, muốn làm vợ anh ta.

Ảnh bìa của người mẫu “Khi đúng thời điểm” Vũ Cam Nhung. Cô sinh năm 1976 và là người mẫu thế hệ đầu tiên ở nước này. Vào tháng 11 năm 1994, cô đã giành được danh hiệu người mẫu hàng đầu châu Á trong cuộc thi được tổ chức tại đảo Guam, Hoa Kỳ. Khi sự nghiệp của cô đạt đến đỉnh cao, người đẹp rời bỏ sự nghiệp người mẫu và bắt đầu kinh doanh.

Trông anh ta lạnh lùng và khô khan và khiến nhiều người nghĩ rằng tôi là kiểu người cực kỳ kén chọn và kiêu ngạo. Hoặc suy nghĩ về tất cả mọi thứ bạn đã quen để yêu chính mình. Nhưng thành thật mà nói, đôi khi tôi có một bản năng mù quáng. Là một người mẫu, tôi chưa bao giờ nhận được tiền từ bất kỳ ai (kể cả những người yêu thích). Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu người này, vì họ giàu hay vì gia đình họ giàu. Tôi luôn là người chủ động chăm sóc bạn trai, từ ăn uống đến thay quần áo, vùi đầu vào nhà vệ sinh hay nhà bếp của bạn trai, và cọ rửa khi mẹ tôi dạy nhà. … Như thể tất cả tình yêu của tôi đang làm hết sức mình.

Tôi đã từng bỏ rơi một người hầu như luôn muốn theo dõi. Bất chấp sự phản đối của cha mẹ, cuộc sống không phải là việc mọi người tự làm những điều sai trái. Anh ấy là em họ của tôi và là một trong những người bạn tốt của tôi. Chúng tôi biết nhau tình cờ và đang phát triển, nhưng chúng tôi không có nhiều thời gian bên nhau. Lúc đó, chỉ vì tôi sống ở Tenamyd một năm, một phần vì anh ta sống và làm việc ở Hoa Kỳ. Hầu hết các cuộc gọi khoảng cách ngắn được để lại hoàn toàn bằng thư viết tay và fax, bởi vì ở giai đoạn này, các phương thức liên lạc không đa dạng như ngày nay. Chia sẻ rất gần, nhưng tôi là một người luôn tin tưởng vào người tôi chọn yêu. Có lẽ vì tình yêu ở rất xa nên tình yêu sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi quá nhiều, điều này khiến tôi cảm thấy rất thoải mái. Tôi không biết, tôi chỉ biết rằng chúng tôi có hy vọng và hy vọng tin vào điều đó. Cho đến khi định mệnh được thực hiện. Đồng thời, nó mang lại cho tôi một gợi ý để khiến tôi nhận ra cảm giác của chồng tôi, một cảm giác bình tĩnh, đã hơn một năm.

Cựu người mẫu Vũ Cẩm Nhung .- — 17 năm kết hôn, tôi rất biết ơn rằng ngay cả trong những thời khắc đen tối nhất, nó luôn khiến tôi cảm thấy được tôn trọng và tự hào về bản thân. Nó khiến tôi trở thành tôi, một người ủng hộ và thúc đẩy tôi phát triển trong mọi quyết định. Dù tôi bao nhiêu tuổi, dù tôi có cố gắng thế nào, phụ nữ cũng buộc phải từ bỏ sắc đẹp, tuổi trẻ và sức khỏe. Cuối cùng, một trong những tài sản lớn nhất mà họ để lại là, liệu người đàn ông tiếp theo có hạnh phúc với họ không? Chồng tôi đôi khi ngây thơ và yếu đuối. Tôi đôi khi quá nhạy cảm và bướng bỉnh. Đằng sau cánh cửa, luôn phải có sự nhượng bộ. Trước khi sinh ra, anh luôn nắm tay vợ và bắt đầu mọi thứ với “chúng tôi”. Tôi tin rằng hôn nhân luôn giữ tiếng nói của “chúng ta”. Chỉ bằng cách này, chúng ta có thể sống sót qua tất cả các cơn bão.

– Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã đi được một chặng đường dài, hãy cho tôi biết rằng tôi đã chọn đúng người. Một người khiến bạn muốn thử, vẫn tin và nắm tay bạn xây dựng ước mơ trong tương lai. Tôi vẫn muốn gặp một người mỗi ngày. Khi tôi về nhà, tôi hỏi: “Người Nhật của bạn có còn về nhà không?” .

Khi một người lạ trở thành người có quan hệ huyết thống, đó không còn là định mệnh nữa. Đây là định mệnh, và một số phận phải được trau dồi mỗi ngày. Do đó, hôn nhân không phải là kết thúc có hậu của tình yêu. Hôn nhân là khởi đầu của một vòng tình yêu khác. Hai người yêu nhau, lắp ráp viên gạch đầu tiên mang tên tình yêu, và tìm kiếm những viên gạch khác mang tên bao dung, tôn trọng, khao khát, tự do vàCũng tha thứ 10 năm, 20 năm, 30 năm, xin đừng từ bỏ và ngừng hy vọng.

Một giây. Kết thúc xuất bản .

(Đoạn trích luôn luôn đúng thời điểm?)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365