Nhà thơ Chen Guangdao xuất hiện trở lại với “Bay trong giấc mơ”

Cuốn sách này bao gồm 80 bài học, được chia thành tám phần, để giúp độc giả kết nối từng giai đoạn của tác giả Cúp mặt bay Giấc mơ: bắt đầu trên một con đường đầy nắng, bay dưới ánh đèn nền, bay trong không trung, bay trong không trung Au bay nửa chừng qua Thần Chay mở cánh cửa cho bài hát ru giữa không trung, hát, “Hát”, và cuối cùng trả lời trải nghiệm cuộc sống qua từng bài thơ ngắn.

Chen Guangdao có một phong cách thơ tự do, không liên quan gì đến nhịp điệu, tầm nhìn và suy nghĩ phong phú. Tác giả sinh năm 1957, “ngày 1 tháng 1 / một năm trứng vỡ” khi anh ta di chuyển một cách tự nhiên. Tuổi thơ của anh, và tuổi thơ của nhiều người ở “làn gió quê hương miền trung Việt Nam”, đã phải “hút sữa kudzu đói” để khiến họ hiểu và yêu đất nước nghèo khó này, cũng như cha mẹ từng “chạy” của họ. “Xa bữa ăn” là “chỉ có gió lạnh vào tháng 3”. Giọt giáo Ảnh bìa của bài thơ “Bay trong những giấc mơ” của Chen Guangdao. Cuốn sách này được xuất bản bởi các nhà xuất bản của Hội Nhà văn. -Chen “Ruồi trong những giấc mơ”, nhưng điều ước của nhà thơ không ngọt ngào, không chỉ là hồng hào. Để “độc quyền theo hướng ngược lại / gặp trí tuệ trong tâm trí”, nhà thơ phải chấp nhận thực tế, điều này đơn giản, nhưng không phải là cách khác: “Không có con sông / cá lớn nào khác, đừng nuốt cá nhỏ / có bầu trời khác / Không có vòm.

Bay, nhưng cánh của nó được trang bị hành lý xách tay để hiểu “Đất nước tôi chưa bao giờ phải chịu đựng / trong quá khứ, từ khi còn nhỏ, cánh đã gặp phải tình trạng thấp / tối Bầu trời “. Bay, mơ về một ngôi làng nghèo, mơ về” biển thức ăn “,” lão hóa của những dòng sông “,” cá chết vì điện giật “, những vấn đề xã hội đau đớn làm khổ anh:” Trẻ em bây giờ đang dạy người lớn / Đã chịu nhiều đau khổ “… Bay, nỗi đau trong nhiệm vụ của nhà thơ là” đập cánh “để” bay theo nhóm “, muốn biết và tự hỏi:” Tại sao tôi không theo các nhóm trong chuyến bay, mặc dù đội hình luôn đúng “? – — Trong giấc mơ, anh trở về quê nhà, nơi có nhiều chân trời “, thấy nhiều linh mục Đạo giáo đang gợn sóng trên tàu”, vé tàu chở đầy Jackfruit “người mang giấc mơ thời thơ ấu” với sự u sầu và khó hiểu -Poet Chen Guangdao Ảnh: Quang Vinh .

Trong phần “Trông”, nhà thơ cho thấy các loài có cánh, thiên nga ven hồ, chim sẻ gần nhà, cách gọi chim và buộc phải bay an toàn từ đôi cánh của chính tôi Hình ảnh của cà phê. Tuy nhiên, vẫn còn một số con cò tội nghiệp, bị cò dính vào nhau và bị mắc kẹt bởi sự tàn ác của người dân địa phương .

Nhà thơ đã “bị thiêu chết” vì viết về tình yêu giữa vợ và chồng “” Vì vậy, tôi đã gọi – đột nhiên / Tôi run rẩy như một cậu bé / năm tháng trôi qua / bạn đã nhân đôi tuổi đôi mươi của mình … “(tên được đề cập).

Thơ” Quảng Đông ” “Guangdao” bày tỏ sự lạc quan của mình. Rất ít người biết rằng tác giả của “Dream Bay” đang phải vật lộn với những căn bệnh nghiêm trọng. Bởi vì viết thư cho anh ấy là một niềm hạnh phúc lớn, và nó là động lực để vượt qua các căn bệnh .— – Cuốn sách kết thúc với những đoạn trích ngắn, chỉ hai hoặc ba câu, giống như câu chuyện ngụ ngôn của tác giả, một người “xem xét đôi tai”. Từ “tuổi” được trích ra từ cuộc đời anh: “Chiến đấu trong nước,” “Chìm / Giữ yên”, hoặc: “Nghe tiếng hót của chim / Tuy nhiên, đôi khi nghe trái tim của mọi người đòi hỏi phải dịch” ..

Trần Quang Đạo là cựu biên tập viên của báo Nhi Đồng và đã phục vụ hơn 15 năm. Tập thơ “Những giấc mơ bay” do ông đề xuất đã được vẽ và minh họa. Ngoài ra, cuốn sách có 9 bức tranh, ông vẽ bằng vật liệu acrylic để minh họa cho tác phẩm. Các tác phẩm đã xuất bản của ông bao gồm: “Hôn nhân” (1990, tiểu thuyết) , “Điệp khúc” (1991, thơ), “Đêm ảo ảnh” (romans, 1993), “Trẻ em trên bầu trời” (truyện trung bình, 1997), “Vòng tay cỏ” (thơ, 1998), “Blade Tình yêu (Thơ, 2001), Biến thể xương rồng (Thơ, 2004), Cắt giấc mơ (Thơ, 2009). Tác giả của tác giả đã giành giải thưởng: chiến thắng cuộc thi thơ C từ 1983 đến 1984, chiến thắng từ năm 1993 đến 1994 Khuyến khích sáng tác thơ trong 1 Năm 995, ông đã giành giải thưởng Thơ hay nhất của tạp chí “Nghệ thuật quân sự” và giành giải nhì trong cuộc thi lịch sử của Golden Press. Đồng 1997.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365