Phụ nữ Phụ nữ (65)

Ly nước không làm cô ấy ướt hoàn toàn, không làm cô ấy đông cứng hay làm cô ấy đau, nhưng nó giống như tát và khạc vào mặt cô ấy, điều đó thật đáng khinh với cô ấy. Cô ấy đã bị ai xúc phạm từ nhỏ? Ngay khi nước mắt sắp rơi, cô cố ngăn anh lại. Cô nghĩ người sắp khóc nên là cô, tại sao cô lại khóc? Cô ấy đối xử với tôi như vậy, tôi phải làm gì để tốt với cô ấy? Cô bước ra từ từ, rồi lau mặt với nước và nói với Lin Yu: “Tôi nghĩ anh là một người đàn ông tốt, một người phụ nữ có học thức và tôi không ngờ hành vi của anh lại giống như vậy …, Rud. Nhu trả lời: “Bạn cũng nên xem xét bạn đang làm gì. Nếu bạn gặp phải một tên cướp, bạn don don phải thật lịch sự. Bạn có nghĩ rằng hành vi của bạn làm tổn thương người khác không? Những người như bạn không đáng để thảo luận về cách đối xử với họ” -Tran Tu Tu nói, “Lãng mạn không phải là tài sản vốn có của gia đình, cũng không an toàn. Đánh giá. Anh ấy phải nuôi, anh ấy phải cẩn thận, tại sao không tự hỏi, Phong đã bị trừng phạt khi anh ấy nuôi Hua Thiệu, khi Hua Thiệu Phong cần giúp đỡ để chia sẻ điều gì đó, Cô ấy là vợ của anh ấy, cô ấy quan tâm đến anh như thế nào? Hay giống như bạn, vì anh ấy không biết tôi vì sự nghiệp của anh ấy, và tiền phải dựa vào Có phải để anh ấy thoát khỏi yên bình, có lẽ kẻ chiếm đoạt có thể làm điều đó? Tôi không biết vợ mình là ai. Tôi không hy vọng ai sẽ bị tổn thương. Tôi chỉ xem xét làm thế nào để anh ấy an toàn. Hà Lâm Lin Hu cười mỉa mai: Thầy nói gì với tôi những câu chuyện này? Hãy để tôi cảm ơn bạn và chồng của bạn đã làm việc chăm chỉ. Do những khó khăn trong gia đình tôi, bạn là ân nhân của chúng tôi và là người đã cứu chúng tôi, phải không? Chồng tôi và tôi đã trải qua hai mươi năm. Mối quan hệ của chồng tôi với tôi, ân sủng hay tình yêu, nên nói với người khác. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ thức dậy với một ly nước, nghĩ rằng cô ấy rất hời hợt. Cô ấy là một ân nhân không người lái, dựa vào người khác là ý chí của riêng cô ấy, đây chỉ là một khoảnh khắc hạnh phúc, để lại cho cô ấy một nỗi đau dài, người đàn ông chỉ ăn một con mèo vụng về, ăn cắp một vài đồng xu là rất tốt Anh về nhà với tôi mỗi ngày và sống cùng tôi trong cuộc sống vợ chồng. Trần Tử Tử, bạn không nên mơ trong một ngày, bạn nên nhanh chóng đánh thức người khác Đồ dùng cá nhân. Nếu không có biện pháp phòng ngừa, nó sẽ bị đánh cắp ngay lập tức. Nó không được xem xét hai lần. Đây không phải là một học kỳ dài. kế hoạch. Hiện tại, cô vẫn còn trẻ và vẫn xinh đẹp. Cô đang tìm một người đàn ông thực sự yêu cô, có con và chăm sóc chồng, và nói với cô rằng đây là một cuộc sống bình thường đối với một người. “

Lin Wu nói ngay lập tức, bây giờ anh ta cảm thấy rằng việc khám phá lại cảm xúc của mình là đúng. Càng nói, anh ta càng hài lòng. Ngay cả khi đau đớn, anh ta vẫn phải chịu đựng và phải giả vờ thẳng thắn, Hạnh phúc, hào phóng, cảm nhận được lợi thế, có thể phát hiện ra điểm yếu của đối thủ, đấu tranh liên tục, khiến anh ta chảy máu mà không có máu, nhưng không đạt được kết quả như mong đợi. Tìm thấy vũ khí mạnh nhất có thể đánh bại Lâm Như, khiến cô nao núng và thậm chí chủ động rời khỏi Hua Thiệu Phong. Cô không yếu đuối, nhưng mặt khác, cô vừa nguy hiểm vừa bị đầu độc, nhân cơ hội này để khắc phục điểm yếu của anh và khiến bạn không thể Hãy cẩn thận.

Bạn biết đấy, cuộc đấu tay đôi này đến từ hai người thực thi quyền lực. Sức mạnh không được thể hiện từ bên ngoài, nhưng có thể cảm nhận được. Cô cảm nhận rõ ràng đối thủ của anh ta và cả hai Tất cả đều ngọt ngào như vậy, giả vờ giữ bình tĩnh. Vì vậy, cô nói, cảm ơn vì đã lập một kế hoạch chi tiết như vậy. Nhưng tôi không lo lắng. Tuổi trẻ của tôi là độc lập, vì tôi đã trao đổi nó cho người tôi yêu, ngay cả khi nó không xứng đáng, nó không đáng, nhưng nó không phải là điều đó, tôi đã không làm điều đó cho cô ấy, Tôi không muốn cô ấy thừa nhận điều đó. Tôi luôn gọi cô ấy là bà Lin, ‘Không có lựa chọn nào khác.’ Lin N nói: “Hãy nhớ câu này, xin hãy nhớ.”

Tu Tutu sắp bước đến cửa và quay lại. Hãy đến và trả lời một câu: “Tôi cũng đã cho bạn một câu, hôn nhân không yêu ai một cách đau khổ.”Thấy Trần Tử Tử rời khỏi phòng, anh bỗng cảm thấy hoàn toàn suy sụp. Câu nói của Trần Tử Tử dường như vang vọng trong tâm trí anh: “Hôn nhân không có tình yêu với mọi người là đau khổ.” Cho đến nay, cuộc hôn nhân của anh với Xu Huafeng có thực sự rời đi?

Cô nhấc điện thoại, gọi Hua Kaifeng, và nói: “Anh ta rời khỏi nhà ngay lập tức.”

Huatitu Peng nói ở đầu kia: “Có chuyện gì vậy?” “

Cô ấy nói,” Nếu không có vấn đề gì, anh sẽ quay lại chứ?

Hua Fengfeng nói: “Nhìn kìa. Đây không phải là ý tôi. Được rồi, tôi về nhà. “

Lin Hu giật lấy điện thoại và nước mắt bắt đầu rơi.

Huafeng Feng ở đầu bên kia cũng ngạc nhiên, thường thì lời nói của Lin Hu luôn ngọt ngào. Thưa anh, tại sao hôm nay anh lại cư xử như vậy, tại sao Anh ta sẽ giận anh ta chứ? Có còn ý nghĩa gì không? Cô ta có nghe tin đồn về bạn không, hay vì bạn đã cho anh ta một câu trả lời về công việc xây dựng?

Nói về kiến ​​trúc, Hua Qipeng cảm thấy Đau đầu, lần cuối cùng tôi tìm Maddock, người đã nghĩ đến cô ấy, cô ấy đã có thể nhờ Matron Tan nói chuyện về văn hóa và văn học Trung Quốc trong một giờ, sau đó xem xét tình hình, và sau đó giải quyết mối quan hệ của anh ấy với văn học của Trung Hoa Dân Quốc. Ông được gọi là Ma Zhongzheng và thông báo tất cả các vấn đề. Ma Zhongzheng nói: “Cuộc gọi này dựa trên nguyên tắc của một tổ chức không vi phạm nguyên tắc và không thể được gọi. Nếu không, bạn có thể giúp đỡ nhưng không tham gia vào các vấn đề quan hệ, và sau đó bạn quyết định không làm như vậy. “Nó được biết đến. Bạn được nói:” Bạn, bạn đã hiểu nhầm điều này. Tôi đã nói với bạn về việc kinh doanh này, nhưng tôi nói hãy gọi cho anh ấy và hỏi. Matran Tan nói: “Chuyến thăm không tốt. Tôi là một thanh tra viên và tôi biết ý nghĩa của những chuyến thăm này. Chà, tôi vẫn còn nhiều việc phải làm và tôi không muốn làm phức tạp thêm. Anh ơi. “Nói xong, anh cúp điện thoại.

Mã tốt, anh ta phải rất bối rối, nói: “Bây giờ, anh tôi chắc chắn sẽ không giúp tôi.”

Hua Tian Pang nghĩ rằng quan chức cấp cao này ở tỉnh này rất trung thực, anh cảm thấy một chút Ngạc nhiên, có thể anh ta có ấn tượng, đó là người bảo vệ hổ núi, tôi sợ rằng Chung Học Vân sẽ cảm ơn anh ta, nhưng sẽ làm như vậy. Mất mặt, khăng khăng không giúp. Tất nhiên, vào thời điểm đó, anh ta giả vờ bán trách nhiệm của Okay và sau đó nói, thì ừ, nếu anh trai bạn không nổi bật, tôi có thể giúp đỡ nhưng nói rằng hợp đồng này có thể tiếp tục Chung Văn học cho đến khi bạn không làm điều đó cho bạn Và trách tôi, cô ấy cũng biết rằng một khi một người đàn ông to lớn có thể giết anh ta, sau tất cả, anh ta cũng là một phó thị trưởng thường trực, làm sao tôi dám vượt qua quyền lực của anh ta. “

Mật mã nói:” Ông Hua, trước tiên ông phải gia hạn Tôi cần phải cho anh ta, tôi sẽ thức dậy chỉ sau vài ngày, tôi sẽ tìm các quan chức cấp cao khác để được giúp đỡ, tôi không nghĩ rằng “… Họ đã quay lại và chờ đợi trong vài ngày, nhưng tôi vẫn không biết tin tức là gì, tôi nhớ cô ấy Vẫn không tìm thấy một người có thể nói chuyện với Zhong Song. -Thời gian đã hết, Hua Xufeng nhìn đồng hồ thạch anh một lúc, rồi đóng gói túi xách và chuẩn bị về nhà. Những ngày này anh luôn rất bận rộn và dành hơn một tháng để bán đấu giá. Không có gì lạ khi bất cứ ai mời anh ta đi ăn tối khi anh ta đang nói chuyện. Tôi nên từ chối những gì, và sau đó tôi cũng từ chối rằng ba bữa ăn không được ăn theo cách đó. Văn chương Song Zhong chỉ có hai người bên ngoài rất khó để sắp xếp. Ai dám chấp nhận làm việc của người khác.

Lúc đó điện thoại reo và liếc nhìn điện thoại của Trần Tử Tử. Cô bực bội và muốn gặp lại, cô phải tìm cách dừng lại. Đi nào. Nghĩ như vậy, “alo” đã chờ đợi rất lâu, đợi Trần Tử Tử nói, và bên kia không nói gì, và đột nhiên có oh oh oh oh oh oh oh oh oh oh oh oh oh Woo, woo, woo, woo, woo, woo, đi, quay lại. Theo cách này, sau đó anh dường như bị phá vỡ ở trung tâm của giọng nói nhân từ: “Bạn, hãy nghe tôi, đừng khóc như thế, bất kể bạn nói gì.” — Prime Weds lại khóc, và sau đó rên rỉ như một đứa trẻ, nói: “Bây giờ bạn là Sẽ mất thời gian. “Ông nói,” Tôi phải đến bàn tiếp tân tối nay. Muộn rồi. “Bạn nói gì? “

Khóc ở đầu kiaCảm ơn bạn: “Đợi đến khi tôi về nhà và đợi một lúc”, sau đó anh cúp điện thoại.

Hua Huafeng nghe thấy giọng nói lớn trên điện thoại và dường như đã đoán được nó trong tâm trí anh. Không cần phải nói thêm. Đây là một vấn đề. Tôi biết tất cả mọi thứ. Đó là điện thoại của Lin Yu, giờ là điện thoại của Chen Tutu, điện thoại của vợ anh ta đầy giận dữ và điện thoại của anh ta đang khóc ấm áp. Tôi nghĩ rằng hai bên không công bằng đã gặp nhau.

— Anh ấy vô tình làm những gì anh ấy lo lắng nhất, và bây giờ anh ấy phải làm tốt.

Một bên là vợ, một bên là vợ. Tình nhân, lòng bàn tay hoặc mu bàn tay là máu thịt, và làm tổn thương mọi người khiến anh đau lòng, thậm chí còn ít hơn thế. Hai người này bây giờ phải tức giận, mọi người đều mong được gặp anh, hy vọng rằng anh sẽ đứng bên cạnh họ, nhưng đó là anh, làm sao anh có thể chia đôi. Nếu bạn đến Trần Tử Tử bây giờ, Lin Neng chắc chắn sẽ không thất bại. Nếu bạn về nhà trước, Tu Tu sẽ tức giận. Anh cân nhắc kỹ, và vẫn về nhà như dự định ban đầu, và sau 9 giờ tối. Hãy để Vương Chính Tài gọi điện thoại cố định của anh ấy và ai đó trong tỉnh gọi anh ấy đến quầy tiếp tân. Anh phải trốn thoát bí mật theo cách này, rồi an ủi Trần Tử Tử.

Đường Đạt Thiên

Tiếp tục …

(Vợ La Mã của nhà văn Trung Quốc Đường Đạt Thiện, Hồng Tú Tử, Báo dịch thuật thời báo)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365