Hàng loạt ngôi sao đọc truyện “Harry Potter” trên mạng

Daniel Radcliffe – đóng vai một phù thủy trong bộ phim chuyển thể – từ chương đầu tiên (“Cậu bé sống”) được phát hành vào ngày 5 tháng 5. Trên Twitter, nhiều độc giả bày tỏ sự thích thú khi xem video và bình luận: “Harry Potter đọc Harry Potter. – Diễn viên Stephen Fry, Dakota. Dakota Fanning, Claudia Kim, Eddie Redmayne, cựu David Beckham (Beckham) … hàng tuần trong Harry Một đoạn video dài 17 chương được phát trên trang chủ của dự án Potter và âm thanh được phát miễn phí trên Spotify.

Nhà đọc đoạn giới thiệu cho dự án “Harry Potter”. Video: Thế giới phù thủy .

của The Wizarding World Digital và JK Rowling Dự án “Harry Potter tại nhà” do Blair đồng sản xuất đã thu hút mọi người dịch .

Harry Potter là tên của bộ truyện (Bao gồm bảy phần) của nhà văn người Anh, J.K Rowling Kể lại cuộc phiêu lưu của một cậu bé và những người bạn Ron và Hermione tại Trường Phù thủy và Phù thủy Hogwarts ở Anh. Harry Potter và Hòn đá triết học vào ngày 26 tháng 6 năm 1997 Xuất bản tại Nhật Bản. Cho đến nay, hơn 500 triệu bản đã được bán thành bảy tập – trở thành bộ sách bán chạy nhất trong lịch sử – và được dịch sang 73 ngôn ngữ. –Di Ca (dựa trên tính độc lập)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365