24 nhà xuất bản toàn cầu tham gia Hội chợ sách Việt Nam

Ngoài các đơn vị quốc gia, bảy đơn vị lớn tham gia trực tiếp vào hội chợ triển lãm là Wedge Holdings, Vista PS (Nhật Bản), Tript Mori (Thái Lan), John Wiley & Sons (Hoa Kỳ), Pearson Publishing (Vương quốc Anh) và Cengage (Hoa Kỳ). ), Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga. Mười bảy nhà xuất bản khác, bao gồm Oxford, Macmillan, Express, Harper Colin (Anh), cũng cho phép các văn phòng đại diện và đối tác xuất bản gần đó của họ ở Việt Nam tham gia. Khoảng 7.500 đầu sách đã được trưng bày và hơn 20.000 cuốn sách bằng tiếng nước ngoài. – Chu Văn Hòa, Giám đốc Xuất bản, In và Xuất bản và Trưởng phòng Tổ chức Chương trình, cho biết ngành xuất bản đang thực hiện quy trình thiết lập thương hiệu quốc tế. Ông nói: “Trong mười hai năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, chúng tôi vẫn duy trì việc tổ chức các hội chợ sách quốc tế hai năm một lần.” Ông Huo cũng nói rằng nhiều hội chợ sách quốc tế đang hoạt động. Tuy nhiên, tại Việt Nam, các hoạt động bản quyền thuần túy, giao dịch sách được nhắm mục tiêu nhiều hơn vì họ muốn tạo ra các sự kiện thú vị và thu hút nhiều độc giả hơn.

Một số lượng lớn độc giả tham gia thành lập Hiệp hội Thị trường Quốc tế Thứ năm, Duraive, tháng 9 năm 2015.

Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Giám đốc Xuất bản, In và Xuất bản chia sẻ với ban tổ chức, họ sẽ vượt qua. Thúc đẩy các vấn đề đối ngoại để cải thiện tinh thần quốc tế là một nơi tốt cho các đối tác quốc tế. Hội chợ sách là một sự kiện được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, Xuất bản, In ấn và Xuất bản. Cứ hai năm một lần. Có ba sự kiện lớn trong hội chợ sách, bao gồm triển lãm, hội chợ và sự kiện. Dự án được tổ chức lần thứ sáu tại Công viên Thống Nhất tại Hà Nội từ ngày 23 đến 27/8.

Khu vực triển lãm trưng bày các ấn phẩm theo chủ đề: sách về đại dương và chủ quyền của đất nước Quần đảo, sách về ASEAN và các nơi khác trên thế giới. Các quốc gia / khu vực khác, sách dịch thuật, sách điện tử, sách giải thưởng quốc gia, Giải thưởng Hồ Chí Minh, sách được xuất bản trong các tài liệu mới và định dạng mới. Hội chợ sự kiện có khoảng 90 gian hàng thông tin từ 94 đơn vị xuất bản, được phân phối trong và ngoài nước. Triển lãm, quảng bá, trưng bày và cung cấp cho độc giả khoảng 40.000 đầu sách.

Trong năm ngày của kế hoạch, nhiều hoạt động đã được tổ chức, chẳng hạn như hội thảo để trao đổi trải nghiệm bản quyền của phiên bản này và bàn tròn với hai cánh tay giơ lên. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Việt Nam tham gia Cuộc thi viết thư quốc tế UPU, Dự án sáng tạo sách – Tạo ra một thế giới năng động với trẻ em …

trò chơi Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365