Đà Nẵng ngừng xuất bản trong 3 tháng

HàLinh-Quyết định do Thứ trưởng Đỗ Quý Đoan ký ngày 4/12 sẽ có hiệu lực từ 15/12 đến 15/3. Sau khi tạm đình chỉ hết hạn, cơ quan hành chính của Nhà xuất bản Đà Nẵng (Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng) phải gửi thông báo. Gửi báo cáo bằng văn bản cho bộ chính phủ để xem xét và quyết định có cho phép Nhà xuất bản Đà Nẵng tiếp tục hoạt động theo quy định của Luật Xuất bản hay không.

Ông Ruan Kim, giám đốc bộ phận xuất bản, đã công bố quyết định của bộ. Nhiếp ảnh: Vnn .

Bộ cũng có kỷ luật tập thể và cá nhân. Họ đã phạm sai lầm trong hoạt động của biên tập viên trong quá khứ bằng cách đưa toàn bộ máy và nhân sự lại với nhau và đảm bảo các điều kiện cần thiết. Làm cho nhà xuất bản Đà Nẵng ổn định và phát triển. Trong 3 tháng tới, Nhà xuất bản Đà Nẵng có thể tiếp tục thực hiện các dự án và hợp đồng đã ký trước ngày 15/12. Từ đó trở đi, Bộ sẽ không còn cho phép các nhà xuất bản hoạt động.

Nhà xuất bản Na Năng được thành lập năm 1984. Mặc dù là một nhà xuất bản địa phương, bộ phận này là nơi có nhiều tác giả trẻ và các tác phẩm có giá trị được tài trợ. Năm 2004, Nhà xuất bản Đà Nẵng được trao tặng Huân chương Chiến công hạng ba. Nhà xuất bản hiện có khoảng 50 nhân viên. Quyết định đình chỉ hoạt động xuất bản trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của công chức và nhân viên. Ban đầu, ông Pan Jinsen, giám đốc Sở Truyền thông và Tin tức Đà Nẵng, cam kết biến hệ thống nhà xuất bản thành một hệ thống dành cho nhân viên bình thường trong bộ phận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365