Fengbao Khuôn

Con trai nhà thơ Thảo Phương, tên thật là Nguyễn Mai Hương, sinh năm 1949. Cô có bằng cử nhân sinh học ở Hungary và sau đó giảng dạy tại Đại học Giáo dục Đà Lạt trong 8 năm trước khi được chuyển sang làm việc. Phòng quản lý kinh tế của Thư viện Trung ương. Cô cũng dành thời gian làm việc trong tờ báo “Architecture & Life”. Năm 1990, cô xuất hiện lần đầu tiên trong thơ của Thảo Phương, và cô được coi là giọng nói của một nhà thơ nữ đặc biệt. Các tập thơ sau đây, như “Bài ca đau khổ”, “Phụ nữ sinh ra bởi đàn ông”, “Bài ca thời gian”, “Ốc sên” (tập truyện ngắn), tỏ ra rất giàu lông vũ nữ. Nhà thơ Thảo Phương đã giành giải thưởng Thơ của Tạp chí Văn Nghệ từ năm 1989-1997 và là thành viên của Hội Nhà văn Việt Nam.

Sáu tháng trước, cô phát hiện ra mình bị bệnh nan y và phải nhập viện. Anh ấy đã được điều trị một thời gian, nhưng sức khỏe của anh ấy ngày càng tồi tệ hơn. Vào ngày 19 tháng 10, cô ấy trút hơi thở cuối cùng ở nhà. Thi hài của nhà thơ được chôn cất tại Yiguan của thị trấn (Lê Quý Đôn, Quận 3, số 25). Buổi lễ bắt đầu vào chiều ngày 20/10. Cô được chôn cất tại một nghĩa trang ở thành phố Pinghe.

Đây là một bài thơ không có tiêu đề. Nhà soạn nhạc âm nhạc mùa đông do Phú Quang gửi cho anh ấy đã viết nhạc trong bài hát Mùa đông nỗi nhớ nổi tiếng:

Không nên gửi nó vào mùa đông

“Có vẻ như là vậy Đi qua cửa, nếu không thì gió bận chơi với nắng mùa thu vàng và bỏ rơi tôi chiều nay. Làm thế nào để trở về mùa đông? Vào buổi chiều của mùa thu … cây cầu bị gãy, cá im lặng, đừng ném nó vào, vâng … Tôi đóng cửa và mùa đông đang đến! “

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365