Sách kho báu quốc gia (Số trước): My Tan và bản hit “Destiny”

Ngày xửa ngày xưa, “yêu mãi mãi”

tiếng cười của tôi bây giờ phải được người hâm mộ, người nghe và nhiều người xung quanh lắng nghe. Ngày xưa khi tôi 20 tuổi, chỉ những người thuộc tầng lớp thượng lưu trong ngành mới có cơ hội có được nguồn năng lượng tích cực tuyệt vời này. Trong hang La trong I-Box Cafe, chỉ có Tâm trông hạnh phúc như một kỳ nghỉ. Tôi hay tôi thích anh Tu Huy và anh Nguyễn Văn Hiền đã hoàn thành. Tuy nhiên, những người khác không thích nó.

Khi tôi kể câu chuyện về chương trình tưởng niệm Trịnh Công Sơn sau này, tôi sẽ nói về sự đối nghịch của tình yêu / làm tình, đó là dị ứng. — Phan Mong Thúy (Phan Mong Thúy), đạo diễn của bộ phim Pan Nan một người, thích Tâm ngay từ cái nhìn đầu tiên, không có thành kiến. Âm thanh: Phương Nam Phim .

Thời gian bắt đầu của Tâm không rực rỡ hay rực rỡ như Hiền Thục. Enfants Thuc Maison des Enfants Thuc nổi tiếng đã được mời tham gia vào các buổi biểu diễn quy mô lớn. Mặc dù Tâm đã giành được giải thưởng Đà Nẵng năm lớp 16, nhưng anh đã bước chân đầu tiên vào Sài Gòn khi anh 18 tuổi. Tập trung vào sự nghiệp đang dần biến mất của Làn sóng xanh, những gương mặt sáng giá của cộng đồng sinh viên đã từng được ngưỡng mộ như một bộ ba áo trắng, một thế hệ mới của bộ ba Thúy Dương, Ngọc Linh và Diễm Quyên. … Cũng trải qua một thời kỳ thịnh vượng vàng. Tâm (Tam) là một trong vô số giọng nói và nếu chúng ta không chú ý, cô ấy hoàn toàn có thể hòa nhập với đám đông.

MỹTâm, khi tôi bắt đầu làm việc với ống kính Quốc Bảo. Khi tôi dạy ở Tâm, như Hồ Lê Thu hay Mỹ Lê và Tân Minh, tôi hỏi tôi đánh giá cô ấy như thế nào. Rõ ràng, thật là một điều kỳ lạ khi chỉ trích một người vắng mặt, vì vậy ngay cả khi tôi biết rằng My Le rất thân thiện, khi tôi tìm thấy một đồng nghiệp mới, cô ấy đã chân thành hy vọng, tôi thường trả lời người nói và bỏ qua nội dung khác. Họ đã thành công. Tuy nhiên, cuộc đối thoại giữa Phan Mộng Thúy và tôi rất nghiêm túc. Tôi đã viết bức thư này vì nó thực sự nghiêm túc:

“Tam (Tam)? Bạn có khỏe không?”

“Hăng hái , Bây giờ tôi xóa các chi tiết nghiệp dư và xây dựng một chi tiết mới. “

” Có gì mới không? “

” Tôi không thể để Than Thanh II trở thành Thanh Thanh II, miễn là bạn không rơi vào vai trò của một ca sĩ phòng trà, Cần tạo ra một phong cách Sài Gòn. “Bạn có nghe thấy không?

Bản demo ầm ầm và Thủy phải chờ chính thức. Vẫn đang xem xét sức mạnh thực sự của Tâm là gì.

Phan Mong Thúy đã không tin vào dự án album độc lập của ca sĩ (Lúc đó, người nghe vẫn thích nhiều ca sĩ hát tuyển tập (hát cùng một chủ đề hoặc gán nó giống như một chủ đề), vì vậy tôi phải Đưa Tâm cùng Bang Kiều, Tuấn Hưng, Thanh Thảo và Trần vào nhiều kỷ lục. Trước khi thực hiện album đầu tiên Mãi mãi yêu, Thu Hà. Chọn một bài hát và tạo ra bản phối với giá cả hợp lý, bạn vẫn phải thử bản nháp Để các nhà sản xuất nghe (Iithll kể câu chuyện), chúng tôi cũng mời các ca sĩ nổi tiếng như Bang Kiều. Vì vậy, để có được 11 bài hát về Mai Yeu, Tam và tôi đã phải tăng gấp đôi số lượng này mà không tính các bản thu rải rác. Để hát nhạc mỗi tối. Năm 2001, Tâm trở lại sân bay lúc 10:30 sáng. Sau khi anh ấy thi xong, tôi dừng lại ở trường âm nhạc để đón anh ấy, rồi tôi đưa anh ấy đến sân bay. Nói lời tạm biệt ở đâu đó, tôi về nhà, vào năm mới, tôi ngồi ở Sài Gòn để viết nhạc cho cô ấy, có khoảng năm, sáu bài hát có chất lượng tốt hơn, tôi chọn hai bài hát “Hai mươi Anh ơi. Mới – thật đẹp khi đưa em vào phòng – đưa em đến chân trời của ánh nắng rực rỡ – đôi môi du dương tạo nên khu vườn trăng thơm – 20 Khi tôi già, tôi sống một cuộc sống hạnh phúc …

Sau đó, mái tóc nâu sẫm không được viết cho Tan. Bây giờ nó đã trở thành một phần của tinh thần. Mái tóc nâu sẫm là “bản sắc” của Tan vào thời điểm này. Cả hai biểu tượng được lấy từ bài báo “Tóc nâu sẫm”. Tóc nâu, màu tóc dễ hiểu. Môi sâu? Boswellia là nhũ hương, môi mềm và có mùi như hương, như mùi của tuổi trẻ. Bài hát rơi vào lòng tôi như một định mệnh ngoạn mục. Tôi đã hoàn thành công việc của hãng phim trẻ vào năm 1999. Nó được hãng phim trẻ ủy nhiệm để biến tôi thành đại diện của Hiền Thục .

Hãng phim trẻ là nơi sản sinh ra những bài hát nổi tiếng. Shu gần như là một đứa trẻ “yêu” vì Shu đã ở với anh từ nhỏ. Thục và Tâm sống ở trung tâm nhạc nhẹ thành phố (Chánh Trúc, khi đó là đạo diễn của Vy Nhật Tao) ), và họ lần lượt là Hồng Ngọc và Đàm Vinh. Cả hai đều là bạn học của Nhạc viện. Thục ghi lại tất cả nhưng không bao gồm các buổi biểu diễn riêng lẻ. Tôi yêu cầu Tâm nghe các bản ghi âm của Thục Thục nhiều lần và hỏi anh ấy Bạn có muốn hát lại không, vì tôi.Tất cả mọi thứ không trôi chảy, chỉ dừng lại ở thể thao và không dẫn đến ca hát. Tôi nói nó rất ổn, nhưng làm ơn hãy để con bạn luyện tập cẩn thận và để nó luyện tập khi cần thiết. Tôi sẽ phân tích từng dòng từ, mọi biện pháp, nơi hát và cách thể hiện cảm xúc của mình. Tôi quay lại luyện tập và nói rằng tôi sẽ hát cao hơn nửa bước so với Shu, và tiết tấu sẽ nhanh hơn. Tôi chấp nhận pha chế, vì anh em người pha chế thường nói đùa rằng “không thể trộn với Quốc Bảo”, nên pha trộn hơi chao đảo, nên Tâm Thu sẽ được đưa vào tác phẩm cùng tên của Phương Nam Phim.

Đôi khi mặt trời đột nhiên trở nên chói lọi

những đám mây trắng che phủ hình dạng của viên ngọc

sau đó mọi người tự hỏi khi nào sẽ có chuyển động của tình yêu

tình yêu giống như một người mới vô tội, trái tim giấy của tôi .

Có một tình bạn đẹp và thuần khiết giữa tinh thần và Shu. Sau đó, tôi nghe rằng Tâm hát say sưa trong buổi biểu diễn trực tiếp của Shu. Đây là một bài hát về quá khứ, với đôi môi nâu sẫm và một cô gái trẻ. Sau đó Thục được hỏi về Tâm. Cô ấy nói về những người bạn của mình. Cô ấy đã tạo ra một bước đột phá thực sự bằng những lời chào chân thành. Đó là một kiểu thực sự dễ dàng, thư giãn, ghen tuông, đôi khi muộn màng, lười biếng và vô kỷ luật Thiên nhiên. không tốt.

Một giọng hát hay sẽ là vĩnh cửu. Tinh thần là tiếng nói vĩnh cửu, linh hồn vĩnh cửu. Nhớ tiếng cười “thương hiệu” của bạn, nhớ những trò đùa thẳng thắn và dễ chịu của bạn mà bạn đã tự do giao tiếp với người hâm mộ sau hai mươi hoặc mười sáu năm …

CD Mãi mãi tình yêu được phát hành vào cuối năm 2001 trước khi Tết được phát hành. Khi album đang trong quá trình hậu kỳ, các nhiệm vụ trực tiếp của tôi đã được xử lý, vì vậy tôi đã đến bàn mổ và loại bỏ khối u lành tính sau gáy. Trong phòng phẫu thuật gây mê, tôi cũng gửi tin nhắn cho Tan: “Tôi sẽ đi phẫu thuật, không có vấn đề gì cả, hẹn gặp lại sau vài ngày!” Nhưng hóa ra tôi đã không gặp bạn trong nhiều tháng. Sức khỏe yếu, những đứa trẻ, ngôi nhà trống rỗng, và cuộc hôn nhân tan vỡ. Tôi và Tan phải đợi cho đến khi Mai Ye chính thức được thả ra (một chiếc chăn mỏng như tờ giấy) để gặp chúng tôi. Mặc dù sự cố “Tình yêu vĩnh cửu” chưa được công bố chính thức, tôi vẫn kết thúc “hợp đồng” giữa Pan Nanpi và ông Tan với tư cách là giám đốc chiến lược. Tâm trí đi theo một con đường dài tự quản lý.

Một hành trình mười bảy năm. Học kỳ thứ hai |

(từ cuốn sách tinh thần)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365