Mẹ ơi, chồng em khóc (44)

Khi mới vào ngôi nhà này, cô chỉ muốn Cao Xiaogang biết rằng mình là người lịch sự, vì cô vẫn ghét xương của Gao Xiaogang, hoặc phải hét lên. Lời nguyền có thể cho thấy sự vượt trội của cô ấy, và sau đó cô ấy có thể kiểm soát một số lo lắng bên trong của mình. Cô nhớ rằng đứa bé được sinh ra và căn hộ này thuộc về con trai của cô. Cao Xiaogang có đủ điều kiện để ở, vì vậy cô có quyền ở lại. Cô muốn trục xuất anh ta. Cô không có ước mơ. Không phải vì cô không tin rằng con trai mình đã được sinh ra, nhưng anh ta dám đứng lên. Về phía Cao Xiaogang, anh nhặt một cây gậy và đuổi theo cô.

“”, nói cho tôi biết, bạn là mẹ của tôi, bạn có thể ở lại không? Điều này có đúng không? Chừng nào bạn không còn là mẹ tôi, tôi sẽ rời khỏi đây. Một Xiuqi nói xong và liếc nhìn Cao Xiaogang và Xiao Gao, người đã hối hận Xiao Wang. Bây giờ, ông nhìn thấy phía Gao Xiaogang, sự hối tiếc nhỏ nhoi không có cánh, và rồi bay đi. -Khi Gao Xiaogang gặp rắc rối, Trinh Sang biết rằng không phải mọi thứ đều có thể bình yên ngày hôm nay. Sau khi ba người phụ nữ tiến hành chiến tranh, ngọn lửa chiến tranh cuối cùng sẽ chấm dứt và bắn vào anh ta. , Hãy dập lửa, lao vào một đám cháy khác ở khắp mọi nơi, anh ta không phải là một siêu nhân, anh ta bận rộn với công việc hàng ngày, anh ta phải giải quyết gia đình tra tấn ở nhà, đôi khi anh ta muốn trốn tránh mọi thứ, không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác, để họ yêu và gây rắc rối. Bất kể bạn làm gì .

– Nhưng đó không phải là tất cả. Miễn là bạn có loại suy nghĩ này, bạn phải nhớ rằng ai nói với bạn là cầu nối tình bạn duy nhất trong gia đình bạn. Nếu bạn không lo lắng về việc ai quan tâm? Phải nói rằng anh ấy đã nhanh chóng chuẩn bị và quyết tâm đối phó với những gì đã xảy ra hôm nay. Anh ấy không đưa ra một ý tưởng cụ thể nào. Cách duy nhất là thực hiện các biện pháp trung lập và quyết tâm dập tắt chuyện này, không mở rộng bất hòa cho đến nay. Rốt cuộc, có một giải pháp, những người sống sẽ không bị buộc phải chết. “

” Được rồi, làm ơn nói. “Người học việc An lên tiếng .

– Câu hỏi của mẹ anh ta quá nguy hiểm. Trinh Sang không biết trả lời thế nào. Nếu anh ta nói mẹ anh ta có thể ở lại, Cao Xiaogang sẽ không tha thứ cho anh ta. Nhưng làm sao anh ta có thể nói với mẹ mình? Đây có phải là một vấn đề với anh ấy không, nhưng anh ấy thực sự không biết phải làm gì .

– “Chà, không cần phải nói, tôi đã hiểu, tôi đang nghĩ về việc không giống bạn.” Andu Chi Tôi đã rất tức giận và đưa Bat Kim tràn đầy năng lượng trở lại phòng và bắt đầu thu dọn đồ đạc, vẫn la hét và rời đi, không còn ở lại một phút hay một giây nào nữa. “Mẹ ơi, chúng ta có thể nói chuyện nhẹ nhàng không? “Hàng xóm có thể nghe thấy.” “Từ giờ trở đi, tôi không còn là mẹ hay con của tôi nữa. Thật tốt cho họ. Tôi thậm chí không để anh ta tôn thờ nó, giống như tôi đã không sinh ra bạn. Bạn đã coi bà tiên là mẹ ruột của mình “

” Bạn đang nói về điều gì vậy? Chúng ta không thể hạnh phúc và sau đó hạnh phúc sao? Tu Zi đã lên kế hoạch, thậm chí nghĩ rằng anh ta sẽ vào phòng để thuyết phục cô ấy không đến. Nếu điều đó dường như không có nghĩa. Cô định đuổi cô đi … Cô thực sự tức giận, dừng hành lý, ngồi trên ghế và khóc trong đau đớn.

Cô khóc một cách đau khổ, Trinh Sang không thể không an ủi cô cho đến khi Trinh Sang thực sự đã ngừng khóc. Tôi muốn giữ cô ấy vì anh ấy biết rằng chiến đấu trong ba ngày liên tiếp không phải là một điều dễ chịu. Ngay cả khi cô ấy tự nguyện nói, cô ấy cảm thấy như về nhà sau khi về nhà. Hoàn cảnh, nhanh lên. Nếu anh ta chỉ cần anh ta gửi cô ta về nhà, anh ta sẽ không đặt cô ta vào một tâm trạng tức giận như vậy và muốn nói điều gì đó để làm dịu câu chuyện và đưa cô ta về nhà. Nhưng sau đó, cô ta không muốn về nhà. Nhưng cô không muốn quay lại. Tất nhiên, anh không thể ép cô quay lại. Anh chỉ phải chọn lời nói để an ủi cô. Tu Zi không để anh an ủi cô. Cô cầm quần áo lên và lau nước mắt, và làm cho anh một yêu cầu đau đớn, cô thì thầm. Nói: “Nếu tôi muốn làm cho bạn tức giận hoặc không tức giận, thì sẽ không có khó khăn gì, tôi sẽ cho Bat đi học.” Jin, xin hãy đưa con đến trường, và lớn lên để tìm một công việc có uy tín như con trai Thay vì làm việc chăm chỉ như bố mẹ, làm việc chăm chỉ cả đời mà không kiếm được nhiều tiền. ” – “Tôi không phải. Bạn phải rời đi với tư cách là một nhân viên làm việc?” Tiền kiếm được chỉ có hai người, cả hai đều kiếm được tiền và Tieu Mai cũng ở nhà”Trinh Sang không hài lòng với cách nghĩ của mẹ mình.

-” Làm thế nào nó có thể giống nhau? “Tôi làm việc ở một đất nước tên là” Vua của sự giàu có “và tôi đã nghỉ hưu. Nếu chị tôi không còn làm được nữa, chúng tôi sẽ không còn tiền bạc. Ngoài ra, trong vài năm, tôi đã sống với cha tôi. Con cáo cỏ phải có khả năng rút rất nhiều tiền. Trong lòng mẹ mẹ, cô ấy tốt hơn bất cứ ai, biết rằng cô ấy sẽ không phản bội bạn, ngôi nhà này sẽ là của bạn. Mai Mai (Mai Mai) thậm chí không kiếm được tiền, tình trạng của cô ấy Tốt hơn anh trai và em gái.

“Mẹ ơi, điều đó quá khó đối với con. Ngay cả khi con đồng ý, Thiou không thể chấp nhận điều đó. Tiền trong nhà thuộc quyền quản lý của cô, cô có thể ép mẹ và con gái mình gây ra tranh chấp không? Hơn nữa, mọi người không dễ dàng như dịch vụ bằng lời nói. Học phí và phí xây dựng cộng với hàng trăm khoản phí linh tinh khác không hề rẻ. Sau này chúng tôi cũng có những đứa trẻ muốn gây quỹ

Tôi có thể yêu cầu anh ấy cho nó không? Tại sao vậy? Sàn, đó là một câu chuyện mà đàn ông không kiểm soát nhà của phụ nữ. Đừng trách mẹ tôi thiên vị. Nếu con bạn ở trong tình trạng tốt, tôi sẽ giúp chúng. Tôi nói với bạn rằng tôi không phải là một kẻ lang thang, tôi biết tất cả mọi thứ và tôi biết rằng cáo không dễ để cô ấy ở lại, vì vậy đây vẫn là nhà của cô ấy. Tôi không phải là một người táo tợn, cô ấy đã lo lắng cho tôi trong nhiều năm, bởi vì tôi đã không tính, nếu nó không tốt cho tôi, tôi sẽ ngay lập tức mang theo một con dao cắt lát. Tôi đảm bảo với bạn rằng bạn có thể yên tâm rằng tôi sẽ không ép buộc bạn phải để Bat Kim ở đây trọn đời, bạn cũng không phải nuôi Bat Kim để học cả đời. Hơn ba tuổi, khi cô đang đợi bọn trẻ tiết kiệm tiền, cô sẽ bảo Pan Ping đưa Batkin đến Quảng Đông để tiếp tục đi học để chúng có thể sống với anh trai. Về phần mẹ, hãy lập tức sắp xếp hành lý về nhà. Cô ấy có thể tự túc, nuôi vài con lợn, chăm sóc gà bằng mọi cách và sống một cuộc sống tốt. Miễn là cô ấy không bị bệnh, cô ấy sẽ không làm phiền cô ấy. . “Mẹ ơi, con luôn nói rằng con là một người khôn ngoan, vậy tại sao con lại kén chọn như vậy? Con không nghĩ mẹ sẽ cáu gắt cùng một lúc bởi Tieu Mai và dì Cường. Con đã đẩy mẹ vào một vị trí rất xấu hổ, con có biết không? Làm thế nào để tôi hòa hợp với hai người họ, tôi có cách nói chuyện với họ “

” “Bạn có thể để tôi vào trái tim họ và nhìn vào khuôn mặt của họ để trải nghiệm ngày hôm nay không? “Chà, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ngay cả khi họ có cổ phần, ngôi nhà này vẫn vậy, nhưng bạn không phải là chủ sở hữu? Tôi là mẹ của chủ sở hữu, tôi nên làm gì và tại sao tôi phải nhìn vào mặt họ?” — – “Tôi không thể nói thế. Đây là một gia đình, tôn trọng, yêu thương”

– “Nói về tuổi tác, mẹ tôi già hơn con cáo cỏ này, và tôi phải tôn trọng mẹ tôi khi tôi nói về vai trò của mình Khi còn là mẹ chồng ở Thiệu Mai, cô phải tôn trọng mẹ mình. Mặc dù Trinh Sang là anh trai nhưng anh vẫn cảm thấy rất khó chịu, nhưng anh chỉ là anh em cùng cha khác mẹ, anh không bao giờ là anh em cùng cha khác mẹ, anh không bao giờ là anh em cùng cha khác mẹ. Khi gặp anh ta, anh ta không thể nói với anh ta về mặt tình cảm. “Cải thiện. Khi anh ta và Thiai Mai tổ chức đám cưới, Antuqi đã gửi 600 nhân dân tệ, nói rằng 300 là tiền của anh trai anh ta. Rốt cuộc, vì học phí ba năm 300 nhân dân tệ, điều này thậm chí còn rõ ràng hơn … thật khó chấp nhận, nhưng quan trọng nhất, Timah sẽ không bao giờ đồng ý.

“Em yêu, em bé! Thấy anh ta có vẻ cảm thấy bình tĩnh về điều này, Andozhi nói thêm: “Tôi biết bạn đang buồn bã bên trong, nhưng hãy nghĩ về nó, bạn không quan tâm đến tôi à?” “Mẹ tôi sẽ sống được bao lâu? Nếu bạn đi, tôi sẽ chỉ có một em trai. Về mặt số phận, nếu bạn không giúp anh ta, thì ai sẽ giúp anh ta?

Cô khiến Trinh Sang không thể không chỉ ra. Gật đầu, miễn cưỡng đồng ý một chút, miễn cưỡng đồng ý, nhưng anh nói: Trong ba năm, điều này đã không nói với Tieu Mai rằng anh đang cố gắng quản lý học phí.

Một người học việc mỉm cười và nói vui vẻ: “Được rồi Vâng, không ai trong số bạn và mẹ bạn nói bất cứ điều gì. Xin đừng nói với họ rằng khi tôi trở về quê hương, tôi không muốn bạn biết rằng Cao nổi tiếng và tôi rất vui khi gây cho anh ta một số rắc rối.

— Tiếp tục ..

Thanh Nghiêm

(Mẹ của tiểu thuyết, “Chồng tôi khóc”, nhà văn Trung Quốc) Thanh Nghiêm, HồngTu Tu được dịch và xuất bản bởi Nhà xuất bản Hongde. Hồng Tử Tử Tất cả quyền được bảo lưu.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365