Tác giả Ma Văn Khang đã xuất bản cuốn sách ở tuổi 80

Cuốn sách nói về cuộc đấu tranh với thực dân Pháp chống lại cư dân ở vùng núi phía tây bắc vào cuối những năm 1940 và đầu những năm 1950.

Câu chuyện diễn ra ở khu vực Jindong – một xã núi có người Tày và người Dao sinh sống. Ông Tian đã từng đi chăn để thổi sáo trúc. Ông Tian sau đó gia nhập đội ngũ cách mạng, trở thành một người lính giao tiếp và trưởng thành, và phát triển cuộc cách mạng ở quê nhà.

Hình ảnh con én được ca ngợi như một phép ẩn dụ cho cuộc sống của ông Tian và người dân ở đây – mong muốn dang rộng đôi cánh trên bầu trời bất chấp mưa hay nắng.

Các tác phẩm mới của Ma Wen Khang được xuất bản bởi Nhà xuất bản Jindong. -Trong tiểu thuyết, nhà văn đã mô tả người đứng đầu của Vi Van Tam, tên của Trạm West Brooks, con nghêu độc ác nổi tiếng, nỗi khổ của người dân trên núi dưới sự áp bức và bóc lột của Vi Van Don … Người ta tự trả giá Thuế, thanh toán ngũ cốc, gạo, lợn và gà tại nhà ga phía Tây, chiếm dụng đất đai và tài sản của họ …

Cuốn sách này cũng ca ngợi các nhà cách mạng đã đến các khu rừng ở vùng núi phía tây bắc. Và những người chiến đấu với kẻ thù như T chiến đấu, ông Trần Hòa hay giai cấp tư sản gọi là Kim. Những câu chuyện tình yêu thầm lặng giữa những ngọn núi với anh To, Va, Tien và Phin lần lượt xuất hiện …

Tác giả Ma Van Khang cũng giới thiệu nhiều trang đẹp về nét văn hóa miền núi hay miền núi truyền thống của vùng núi phía bắc. Các hệ thống tiêu biểu, chẳng hạn như lễ hội lồng với xích đu, xích đu và múa lân …- Chim én bay giúp làm phong phú thêm văn học chiến tranh cách mạng và giúp độc giả tìm hiểu thêm về hành trình của binh lính và người dân ở Tây Bắc để tăng cường sức mạnh Âm mưu bành trướng chống xâm lược thực dân. Nhà văn Ma Văn Khang Nhà văn Ma Văn Khang tên là Đinh Trọng Đoàn. Thực tế, ông sinh năm 1936 tại làng Jin Lian, huyện Đống Đa, Hà Nội. Ông là một giáo viên văn học ở tỉnh Lào Cai và là giám đốc của một trường trung học.

Ông là tác giả của một loạt sách về cuộc sống trên núi và hồi sinh, như Borderlands (tiểu thuyết), 1983), mùa lá rơi trong vườn (tiểu thuyết, 1985), trẻ mồ côi trong cuộc sống (tiểu thuyết, 1989), không Hôn nhân theo giấy chứng nhận (tiểu thuyết, 1989), Qian Bi, Lý thuyết về cuộc sống sai lầm (Cơ bản), 1992). ..

Ông đã giành giải thưởng Văn học ASEAN năm 1998, Giải thưởng Văn học và Nghệ thuật Quốc gia năm 2001 và Giải thưởng Văn học và Nghệ thuật Hồ Chí Minh năm 2012 cho tác phẩm “Chơi ngắn lịch sử chọn lọc, Xia Yu, Trẻ mồ côi”. Trong cuộc sống, hãy đến La Pan Tan.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365