Cuốn sách của Bruce: Sự trả thù của đệ tử Vịnh Xuân

Ngôi sao võ thuật Bruce Lee. Nhiếp ảnh: Mtime .

Vào ngày 3 tháng 10 năm 1971, khi anh trai Ton Son chào đời, Bruce đột nhiên trở thành người nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á. Lúc đầu, anh cảm thấy chiến thắng của điện. Trong những năm qua, với sự ra mắt liên tục của bộ phim, giấc mơ về một siêu sao của anh cuối cùng đã thành hiện thực. “Ở Hồng Kông, tôi vĩ đại hơn cả ban nhạc khốn kiếp The Beatles”, Bruce khoe với bạn bè ở thành phố Los Angeles. Lý Tiểu Long trong “Anh Tang”. Video: Youtube .

Tuy nhiên, chỉ sau một năm, áp lực và gánh nặng của danh tiếng nổi tiếng dần khiến anh mệt mỏi. Bruce thú nhận với đai đen: “Điều tồi tệ nhất là chúng tôi đã mất quyền riêng tư. Điều trớ trêu là chúng tôi làm hết sức để kiếm được danh tiếng và tài sản. Vì vậy, chúng tôi có sự giàu có này nhưng không có gì. Nó không mất mạng.” – — Tệ hơn là mất quyền riêng tư là mối nguy hiểm ngày càng tăng. Mọi người dường như muốn cạnh tranh với anh ta. Anh ta lên taxi, và người lái xe quay lại và hỏi: “Anh có muốn đánh nhau không? Cấp độ Kung Fu của anh không tốt lắm.” Bruce không còn đi ra ngoài một mình ở những nơi đông người, anh phải thuê một vài người đóng thế làm vệ sĩ.

Bruce đang trải qua một cuộc khủng hoảng PR điển hình: về việc anh ta nhỏ giọt từng giọt nước và

– Thật ra, Bruce tôn trọng Ye Wen, và ngược lại yêu Ye Wen, mặc dù anh ta đã nuôi dạy Vịnh Xuân ở nơi công cộng Bị chỉ trích nặng nề, nhưng Bruce luôn rất lịch sự và nhiệt tình trước mặt Ye Man. Bruce lo lắng về lời nhận xét của anh ấy và anh ấy vẫn khôn ngoan đến nỗi anh ấy nhận ra rằng diễn viên võ thuật nổi tiếng nhất châu Á là môn đệ của anh ấy, và anh ấy đã mang lại cho anh ấy một danh tiếng tốt. Để thu hẹp khoảng cách giữa họ, Bruce đã mời Yp Man đến Yum Feast (trà chiều và dim sum) tại một nhà hàng gần Công viên Cửu Long.

Trong bữa ăn, Bruce mỉm cười với Ye Wen và hỏi: “Bạn có còn nghĩ tôi là đệ tử không?” Ye Wen ngay lập tức trả lời: “Bạn có còn nghĩ tôi là đệ tử không? Hai người đã cười. Sau khi ăn xong,” Sau đó, Bruce Su Master nói: “Sư phụ, giáo viên và học sinh của chúng tôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài. Bây giờ chúng ta có thể đi bộ được không? “Họ đi dạo thong thả dọc theo con đường Nathan bận rộn để công chúng có thể thấy rằng mối quan hệ của họ rất tốt. – Nếu không có bất hạnh nào khác, anh ta có thể từ chối những bài báo tiêu cực về bản thân. Ngày 2/12/1972 Vào Chủ nhật, Diệp Vân (Diệp Vân) qua đời, nhưng Lý Tiểu Long không tham dự đám tang. Trong hơn ba ngàn năm, thờ cúng và tang lễ là văn hóa chính của người dân Trung Quốc. Báo chí xé anh ta ra. Tôi vẽ một phim hoạt hình Li trên bàn thờ của Ip Man và nói: “Xin lỗi, chủ nhân, tôi quá bận để kiếm tiền, vì vậy tôi không thể tham gia vào một người tìm thấy Vịnh Xuân Quyền Sau nhiều người theo dõi, ông chỉ trích rằng Vịnh Xuân không tôn trọng các giá trị truyền thống của Trung Quốc. Một đệ tử cao cấp nói một cách mỉa mai: “Tại sao chủ nhân của anh ta không xuất hiện khi Bruce Lee chết? Thật khó hiểu. Là người sáng lập và là ngôi sao điện ảnh của Killing Masterism. Lớn, có lẽ. Thật xấu hổ cho anh ta!” .- — Bìa cuốn sách “Bruce Lee: Một cuộc sống phi thường”. Nhiếp ảnh: SGB.

Điều đáng nói trong số tất cả những lời chỉ trích nặng nề của họ là họ hiểu rất rõ lý do tại sao Bruce không tham dự đám tang: anh ta không biết rằng Depp Fan đã chết. Ye Wen chỉ là một võ sĩ nhỏ. Cái chết chỉ được báo cáo trên các tờ báo Trung Quốc. Bruce hiếm khi đọc nó. Anh ta chỉ có thể biết liệu các anh chị em Yongchun đã thông báo cho anh ta, nhưng họ không cố tình làm như vậy. Bruce thú nhận với bạn mình một cách giận dữ: “Những con chó này sống trong thành phố nhưng đừng làm phiền tôi. Chết tiệt, sự ghen tị của chúng quá nhiều. Tôi biết giáo sư đã qua đời sau ba ngày. Chết tiệt, tôi cảm thấy rất buồn và xin lỗi. Thất vọng, “Ye Wen, con trai của Ye Wen, sau đó đã thừa nhận. “Sau khi cha tôi qua đời, tôi đã cố gắng gọi cho Bruce bằng danh bạ điện thoại. Nhưng ai đó đã ngăn tôi lại, vì vậy tôi không còn gọi ông nữa” .

— Chúng tôi gần như đã ngả mũ trước sự căm ghét của những người ủng hộ Yongchun. Bruce làm bẽ mặt họ bằng cách thành lập trường học của riêng mình.Cũng công khai chỉ trích Kung Fu truyền thống. Sau khi Ye Wen qua đời, họ đã cố tình không nói với anh ta, khiến anh ta mất mặt trước người hâm mộ. Bruce không thể tự bảo vệ mình, bởi vì nếu anh ta làm thế, anh ta sẽ chỉ thừa nhận mối quan hệ xấu giữa anh ta và anh em Vịnh Xuân trước đây.

Một, hai, ba và cứ thế. ..

Trích dẫn từ Bruce Lee: Một cuộc sống phi thường

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365