J.K. Rowling xuất hiện trở lại

Từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7, cô xuất bản mọi chương trên trang web theickabog mỗi tuần và cho đến nay có 11 chương. Rowling hy vọng Ikaborg có thể giúp trẻ em giảm bớt sự nhàm chán do khoảng cách xã hội. Ngoài ra, tác giả hy vọng sẽ giúp trẻ học đọc và tương tác với cha mẹ.

Câu chuyện này nhắm đến độc giả từ 7 đến 9 tuổi, và bối cảnh là Vua Fred No-Fear-có gì mới? Một ngày nọ, dân làng đã ăn Ikaborg về tin đồn Những đứa trẻ quái vật ở đây đang hoảng loạn vào ban đêm. Cuốn sách này kể về kinh nghiệm của vua vua về việc đi đến đầm lầy để chiến đấu với quái vật. Thông báo, nhà văn. Nhiếp ảnh: jkrowling.com

Rowling nói rằng ông đang viết Harry Potter đã hoàn thành bản thảo và dự định xuất bản nó sau khi phát hành tập mới nhất của Harry Potter. Tuy nhiên, sau khi loạt tiểu thuyết thành công kết thúc vào năm 2007, cô đã ngừng viết sách thiếu nhi cho trẻ em. Năm nay, do Để dịch, cô lấy bản thảo từ gác mái và tặng nó cho độc giả. Những độc giả đầu tiên của tác phẩm là hai đứa trẻ Rowling nhiệt. Tác giả nói rằng bằng cách đọc cho trẻ em mỗi tối, cô có cơ hội đắm mình Ngoài ra, trong thế giới truyện cổ tích, Rowling còn tổ chức một cuộc thi trẻ em để trưng bày những cuốn sách dựa trên những gợi ý về tính cách hiện có. Cô nói: “Hãy để sự sáng tạo của bạn được tự do. Don vá lo lắng về khả năng nghệ thuật của bạn. Người hâm mộ ngay lập tức cảm ơn tác giả đã phản hồi những bức ảnh thú vị. Trên Twitter, độc giả Mergan Harvey đã đăng những bức ảnh của mình và viết: “Cảm ơn bà ngoại vì những món quà tinh thần do trẻ em cung cấp. Những câu chuyện như đèn đường hầm cho thấy mọi người. Đó là nhân vật của Ikaborg mà con tôi Truman đã vẽ. “— Hình minh họa của Ikaborg được vẽ bởi trẻ em. Ảnh: Twitter / Meganpharvey — – Tác giả sẽ quyên tặng toàn bộ bản quyền của cuốn sách này cho nền tảng để giúp đỡ những người gặp khó khăn do đại dịch. Tác phẩm dự kiến ​​sẽ được xuất bản vào tháng 11 với ba định dạng, bao gồm sách in, sách âm thanh và sách điện tử.

J.K Rowling sinh năm 1965, là một bộ truyện nổi tiếng “Harry Potter (1997-2007)”, “Động vật tuyệt vời” và “Nơi tìm thấy chúng” (2001) … tác phẩm của anh được chuyển thể thành phim Và đã thu hút nhiều người hâm mộ. Nhà văn này là một phần của tỷ phú tạp chí Forbes. Từ năm 2012 đến nay, Rowling đã viết năm cuốn sách cho người lớn dưới bút danh Robert Galbraith: tiểu thuyết tâm lý và Tiểu thuyết xã hội “Giải trí trống rỗng” (2012) và sê-ri tiểu thuyết trinh thám “Cormoran Strike” (bốn tập). Cormoran Strike kể câu chuyện về một thám tử, cựu chiến binh và cộng sự của anh ta, Robin Ellacott để điều tra vụ giết người. Cốt truyện The Phone (2013), Silkworm (2014), Career (2015). Deadly White (2018) .

Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365