Rowling, một đồng nghiệp chống lại J.K.

Theo tờ Guardian, các nhà văn như Fisher Fisher, Drew Davies, Ugla Stefanía Kristjönudóttir Jónsdóttir và một nhà văn ẩn danh đều là cả Yêu cầu rời khỏi quan hệ đối tác Blair để phản đối JK Rowling. Bốn người tuyên bố hành động của họ để hỗ trợ người chuyển giới và chỉ trích xã hội vì đã không trả lời đúng với tuyên bố của tác giả Harry Potter. Quan hệ đối tác của Blair là J.K. Rowling, người sở hữu bản quyền của tất cả các tác phẩm của mình. Rowling tại chương trình khuyến mãi sách hợp tác Blair ở London. Drew Davies cho biết trong ba cuốn sách được xuất bản bởi Blair Partnership: “Tôi đồng ý với cuộc sống của những người thiểu số trong xã hội. Tôi hiểu điều này. Tôi cũng hiểu cách hành xử của ngành. Văn bản, sự chú ý của bạn đối với xã hội và hình ảnh sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán sách. Tất cả những người chuyển giới sẽ bị tổn thương bởi những người mạnh hơn về ngôn ngữ. “Một quan chức của Blair Partners nói:” Chúng tôi ủng hộ quyền bày tỏ niềm tin và ý kiến ​​của khách hàng Công khai và sáng tạo dựa trên quy tắc này. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ quan điểm của nhà văn, không bình luận về quan điểm cá nhân .

Đầu tháng 6, JK Rowling đã chia sẻ một bài viết Quan điểm: Tạo ra một người đàn ông có kinh nguyệt Để thế giới bình đẳng hơn, hãy đăng Covid-19 trên trang Detex của Twitter. Theo Rowling, cần có một từ khác để thay thế “người đàn ông hành kinh” và gợi ý một vài từ khóa cho “phụ nữ”. Nhiều người không đồng ý Người chuyển giới bị loại khỏi đám đông “thời kỳ kinh nguyệt”. Tác giả tiếp tục tranh luận với độc giả: “Nếu khái niệm về giới không được xác định, thì đồng tính luyến ái là vô nghĩa. Nếu giới tính không có ý nghĩa, khái niệm thực sự của phụ nữ bị bãi bỏ. Tôi hiểu và yêu người chuyển giới, nhưng bằng cách loại bỏ quan điểm giới tính, nhiều người mất khả năng thảo luận về cuộc sống. Tôi không độc hại, nhưng đó là sự thật. Các ý kiến ​​đã bị chỉ trích bởi cộng đồng LGBT. Một loạt các ngôi sao Harry Potter như Emma Watson, Daniel Radcliffe hay Eddie Redmayne cũng phản đối các nhà văn.

* Xem thêm: sê-ri “Harry Potter” chống lại J. Rowling-Trích từ bộ phim “Harry Potter”. Video: Warner Bros. (Warner Bros.) – Trước khi đăng bình luận tiêu cực, nhà văn 54 tuổi nói rằng cô không có ý định xúc phạm, chỉ muốn nhấn mạnh hậu quả của khoảng cách giới. Rowling viết: “Tôi luôn đồng cảm với người chuyển giới vì họ dễ bị tấn công và bạo lực của đàn ông hơn. Tôi ghét ý tưởng của họ vì vấn đề giới tính là vô lý.” -Theo báo cáo của Forbes, do Harry, vì Harry Với thành công của Porter, giá trị tài sản của J.K Rowling, vượt quá 1 tỷ USD. Hàng năm, cô vẫn kiếm được hàng chục triệu đô la từ tiền bản quyền và tiền bán sách. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim, TV, trò chơi video, phim hoạt hình và công viên chủ đề trên khắp thế giới. Trước khi viết “Harry Potter” Rowling là một bà mẹ đơn thân và sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ.

Dapan (theo người bảo vệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365