Lord Byron giữ những bức thư tình của người hâm mộ

Harin (HàLinh)

Trái ngược với sự hiểu lầm của công chúng rằng Byron là một nhà thơ khép kín, anh ghét sự ngưỡng mộ của độc giả. Thực tế, bức thư này cho thấy anh cũng quan tâm đến việc tôn thờ. Nhà thơ từng sáng tác để tán tỉnh người đọc. Ông cũng mời họ vẽ một đoạn giới thiệu.

Bức thư trao đổi giữa Byron và người hâm mộ của anh ấy từ năm 1812 đến 1814 được đưa ra bởi Corin Throsby, một học giả tại Đại học Oxford. Tìm kiếm một cách có hệ thống. Hầu hết các chữ cái được viết ngắn gọn bằng một ngôn ngữ hơi khó hiểu. Nhiều trang bày tỏ sự nhiệt tình, nhưng các tác giả của họ đã cầu xin nhà thơ đốt nó, bởi vì những lời thú tội đó rất khó chấp nhận vào thế kỷ 19, nhưng Byron đã bỏ qua các yêu cầu của chất độc. Phụ nữ giả tạo. Ông đã sử dụng chúng như những danh hiệu, chứng minh quan điểm của nhà thơ đã khiến ông trở thành một nhà tư tưởng khép kín.

Thư được xuất bản từ những người phụ nữ nổi tiếng và bà Caroline Lamb Byron, nhưng Byron đã nhận được 45 bức thư từ những độc giả vô danh khác đã bị lộ cho đến nay.

Chân dung Chúa Byron. Nhiếp ảnh: Wiki .

Bà Trosby viết tay tất cả những lá thư từ tác giả vô danh đến Byron. Ông nói rằng tất cả họ đều đam mê văn học. “Đây là một tưới nước cảm xúc cá nhân. Nhiều nhà thơ, một số trong số họ liên kết Byron với bản chất trữ tình của thơ ông. Một số độc giả cũng kể câu chuyện của riêng họ và bày tỏ cảm xúc của họ. Hãy đốt cháy chúng sau khi đọc. Đây có phải là bức thư không? “Sự bảo lưu của Byron đối với bức thư này đã được chứng minh là đúng. Hãy cẩn thận với những gì mọi người nghĩ về bài viết của họ “, Throsby nói. Byron đóng vai trò là người đồng cảm. Các nhà thơ có khả năng chữa lành nỗi buồnRơi xuống câu chuyện tình yêu của chính mình. Nhưng ngôn ngữ của lá thư thứ hai cho thấy sự can đảm lớn hơn. Cô đề nghị một cuộc hẹn hò đêm với nhà thơ và tự mô tả mình là người muốn sử dụng cơ thể của người khác.

“Hãy để sự tò mò hướng dẫn bạn, đừng sợ phải thỏa mãn với sự tò mò. Bạn hãy đến Công viên xanh một mình. Tối nay lúc 7 giờ. Anh ấy sẽ gặp Echo ở đây. Nếu có gì đó không ổn vào tối nay, anh ấy sẽ ở đây cùng một lúc vào tối mai Nơi này, anh ta sẽ có một cơ hội khác. Nếu sự thờ ơ và thờ ơ ngăn cản điều đó, bạn có thể nói lời tạm biệt mãi mãi “, viết một lá thư vang lên. – Ngày 15 tháng 7 năm 1817, viết cho người phát hành John Murray Lá thư. Chính Byron đã viết: “Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được ít nhất 200 bức thư trong đời – không, vâng, có 300 bức thư nặc danh – bày tỏ tình yêu, đồng cảm với văn học, tìm kiếm lời khuyên và an ủi vô số điều dưới nhiều hình thức khác nhau.” – Saint Tiến sĩ Jane Stabler, một học giả của Đại học Byron tại Đại học Andrew, nói rằng những lá thư nặc danh này chưa bao giờ được nghiên cứu kỹ lưỡng trước đây. “Đối với Byron, việc giữ thư của người đọc là rất quan trọng. Rõ ràng, anh ta cũng quan tâm đến sự ngưỡng mộ. Nhà thơ giả vờ không quan tâm đến những lá thư của người đọc, nhưng cố gắng giữ mọi thứ mà mọi người viết về mình”, Maable nói. Gạc tường (Nguồn: Tin tức độc lập)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365