“Nửa kia của Hitler” chụp chân dung thực

Thanh Huyền

– Adolf Hitler, 20 tuổi, đã thực hiện ước mơ trở thành một nghệ sĩ. Nhưng sau khi bị Đại học Mỹ thuật Vienna đánh bại hai lần, Hitler đã trở thành một người lông bông, thỉnh thoảng tìm thấy vị trí của mình và trở thành một “quái vật” khổng lồ của loài người trong Thế chiến thứ nhất. Một biến thể vào khoảng thế kỷ 20, một niềm đam mê bất diệt với người Do Thái. Đây cũng là cơ sở của câu chuyện mà các tiểu thuyết gia Pháp bắt đầu tưởng tượng.

Nửa kia của Hitler (nửa kia) dựng hai bức chân dung song song và đối diện. : Adolf H và Hitler. Một quyết định của Đại học Mỹ thuật Vienna đã ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người này. Adolf H. Adolf Hitler đã được chấp nhận. cầu trượt. Adolf H. (Adolf H.) trở thành họa sĩ tài năng, trở thành bạn với các họa sĩ nổi tiếng như Picasso và André Breton, tận hưởng cuộc sống bình thường với người yêu và kết thúc cuộc sống với người thân. Hitler (Adolf Hitler) ngày càng tức giận với cuộc sống, từ chối mối quan hệ giữa loài người và trở thành một nhà độc tài. Nửa kia của Hitler giống như một cỗ máy thời gian, mang đến cho độc giả cơ hội sắp xếp lại câu chuyện một cách trực quan: Điều gì sẽ xảy ra nếu Adolf Hitler và Adolf thành công từ Đại học Mỹ thuật Vienna? Giả định này sẽ ảnh hưởng đến cách thức của Chiến tranh thế giới thứ hai, vụ giết người hàng loạt của người Do Thái, số phận của nhà nước Israel …

Bìa của cuốn sách .

Eric Emmanuel Schmidt Đột nhiên khiến độc giả nhận ra rằng thế giới rộng lớn với hàng tỷ người thực sự là một mối liên kết mạnh mẽ, phụ thuộc lẫn nhau. Một sự kiện nhỏ đã xảy ra với một người – một liên kết trong vũ trụ có thể thay đổi hoàn toàn toàn bộ cấu trúc. Nhưng ở cấp độ triết học sâu sắc hơn, một lần nữa, Schmidt lại tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi sau: Điều gì đã khiến Hitler trở thành một con quái vật? Cơ hội cho môi trường, số phận hoặc tính cách, lựa chọn máy tính cá nhânĐối với cuộc đời của tôi, nhà văn tôi đã nói: “Tôi đặt tên cho nó là một phần khác của tác phẩm vì nó đề cập đến Hitler, và nửa kia của ông là Adolf H. Nhưng tựa đề của cuốn sách cũng có một ý nghĩa triết học thứ hai. Kiến trúc sư, nhân vật hư cấu Adolf H. (Adolf H.) đã mở lòng với người khác, nhưng anh ta đã sống nửa đời còn lại theo cách khác của con người, bao gồm tình dục, tình yêu, cha, giáo dục và cái chết. Adolf H. mở mang đầu óc cho mọi người, Hitler thao túng con người, Adolf H. để mọi người chiếm vị trí ngày càng quan trọng trong cuộc đời mình.

Adolf H. Amit H. Schmidt (Eric -Emmanuel Schmitt) sinh ra ở Lyon năm 1960 và là một trong những tiểu thuyết gia bán chạy nhất ở Pháp. Ngoài tiểu thuyết, ông còn là một nhà viết kịch hài hước và đầy màu sắc. Giới tinh hoa sẽ đọc được phong cách viết trung bình, anh ta vừa thu hút được một lượng lớn độc giả với những câu chuyện hài hước phong phú. Anh ta hiện đang sống và làm việc tại Bỉ .

Dịch giả trẻ Nguyễn Đình Thành đã dịch tác phẩm sang tiếng Việt. Người dịch nói: ” Tôi nghĩ rằng đây là một thách thức và một bài tập khó đối với tôi. Để thực hiện một bản dịch nghiêm túc, tôi đã phải đọc nhiều cuốn sách của Schmidt, hiểu một cách có hệ thống các tác phẩm của ông và tham khảo một loạt sách chiến tranh. Và hỏi người trong cuộc. “Trong mắt những người yêu thích văn học, ông nhận xét:” Bốn câu chuyện giả thuyết được sử dụng bởi Eric-Emmanuel Schmitt và sự pha trộn tự sự của hiện thực và hư cấu không phải là chiến thuật. Cuộc sống là người mới, nhưng tài năng. Về khả năng viết, khả năng kể chuyện của tác giả, mang đến cho mọi người và # 7885. Nhiều ý tưởng mới từ vật liệu cũ. -Books được xuất bản bởi Công ty Nha Nam và Hội Nhà văn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365