Võ Diệu Thành: quê hương, xưa và quyến rũ.

Dương Tử Thanh

— Khi Võ Diệu Thanh trở nên nổi tiếng trong thế giới văn học, đó là lúc cô vượt qua ranh giới của tuổi trẻ. Nếu nó chỉ là một tên buổi sáng, bạn đã bao giờ hối hận chưa?

– Tôi không hối hận về cuộc sống của mình. Cho đến lúc này bông hoa của cuộc đời tôi, chào mừng nó. Ép nó sớm có thể cho ra một chút hương thơm. Tôi không phải là kiểu người tự nhiên. Tất cả mọi thứ tôi có, dù lớn hay nhỏ, bất kể đó là dạy văn, tôi đều phải học hành chăm chỉ. Tôi không còn trẻ nữa, nhưng tôi thấy mình trong một số giai đoạn tốt của cuộc sống, bao gồm cả nước mắt và niềm vui tinh thần. Tất cả điều này trở thành di sản của tôi. Quá giàu có và sẽ tiếp tục tích lũy, tôi không có con thú nào lãng phí thời gian hối tiếc.

Võ Diệu Thanh .

– Nhưng cũng có những hạn chế, chẳng hạn như không có tuổi để tham gia Hội nghị viết văn thanh niên toàn quốc?

– Tôi đã bỏ lỡ cơ hội tham gia Hội nghị Biên tập viên Thanh niên Quốc gia, giống như một cơ hội gặp gỡ bạn bè. Nhưng tôi tin rằng nếu tôi xứng đáng với những người bạn này, tôi sẽ sớm gặp họ. Thời đại lan truyền cơn sốt .

– Khi tin tức Võ Diệu Thành liên tục xuất hiện và thu hút sự chú ý của độc giả, mọi người thường nhắc đến “phiên bản Ruan Ngọc Tu”. Từ phía tây nam. Bạn vui hay buồn vì điều này?

– Một số người nói rằng tôi cũng là một phiên bản của Ngọc Tú. Chúng ta đều là người phương Tây, tất nhiên chúng ta có những đặc điểm chung, nếu không chúng ta có những đặc điểm của khu vực. Giống như tôi, bất cứ khi nào tôi nghe giọng nữ Huế, tôi cảm thấy người đó nói giống như giáo viên văn học của tôi (giáo viên yêu dấu của tôi). Đúng như ông Võ Tấn Cường từng nói Bình Nguyên Lộc, Nguyễn Ngọc Tú giống với Ngô Khắc Tài. Nhận xét rất không chính xác. Nếu bạn nhìn kỹ, có thể dễ dàng thấy rằng không ai giống ai. Khi cuộc sống của Tú là biển, những dòng sông mặn, mờ, lầy lội, rừng ngập mặn và vẹt, nó sẽ trông như thế nào … Nơi tôi lớn lên là đồng bằng của hai con sông, hai con sông có hai dòng nước. Mùa khô là mùa khô, và những người lính không có chỗ trong mùa lũ. Mỗi khu vực phải đối mặt với những thách thức và lợi thế khác nhau. Tôi không thể nói rằng Ngọc Tú không có tác dụng. Nhìn vào sự thành công của văn học và Ngọc Tú, tôi có thể chắc chắn rằng một thị trấn nhỏ có một cái gì đó.

– Tên của tập truyện ngắn đã giành được “Giải thưởng văn học tuổi đôi mươi” là “Một cô gái nghịch ngợm”, mặc dù tác giả nghe có vẻ dễ thương. Có mâu thuẫn ở đây không?

Tôi rất thông minh và không dịu dàng. Nhưng trong mọi trường hợp, giáo viên nên kiêng (cười). Một số điều đôi khi tôi nói ít hơn, bởi vì tôi nghĩ về một số điều.

Võ Diệu Thanh đã giành giải nhất trong cuộc thi Truyện ngắn Yume. Trong ảnh: Nhà thơ Lê Lãnh Quốc của ban giám khảo nhà văn, thay mặt nhà văn Lý Lan, trao giải nhất và nhì cho các nhà văn tham gia.

– Giành chức vô địch của cuộc thi tin tức mạng không giống như “tưởng tượng” và các chuyên gia giống như cuộc thi cơ quan văn học chính thức, bạn nghĩ sao?

– Yume và tôi – một mạng xã hội tổ chức các câu chuyện ngắn – giống như một mối quan hệ được xác định trước. Mặc dù đây là một mức giá nhỏ, nhưng các thẩm phán là các nhà văn, nhà báo và chuyên gia nổi tiếng. Họ cho tôi cảm giác rằng trò chơi này rất văn chương. Hơn nữa, đây là cuộc thi lịch sử đầu tiên của một mạng xã hội. Khi tôi có một mức giá rất chắc chắn, tôi không sợ bị chọn, bởi vì giải thưởng này bị can thiệp bởi những người lớn và nhỏ. Công lý đã giúp “mầm non” có được thiện cảm từ thế giới văn học. Đây là cơ hội của tôi. Ngoài ra, tôi rất tự do tham gia cuộc thi này. Như tôi đã viết cho chính mình. Không bị ràng buộc bởi các tiêu chuẩn, đất đai, hoặc thời gian. Thật thú vị khi viết như thế này .

– Để tìm độc giả ngày nay, không thể bỏ qua phương tiện truyền thông hữu ích, Internet. Làm thế nào để bạn có kế hoạch sử dụng kênh thông tin quan trọng này?

– Đối với tôi, phổ biến rộng rãi không phải là mục tiêu của nhiều độc giả. Tôi chỉ hy vọng rằng mọi người có thể nhận được một mùi nhất định từ các tác phẩm tôi phân phối, và sau đó tìm thấy các tác phẩm của tôi. Đừng buông tay mọi người đọc xong vào ngày mai sau khi nhắc đến tên của họ, mọi người sẽ nhàm chán như cơm tấm, và sau đó ngừng xuất bản thêm nội dung. Đây là một trong những lý do tại sao tôi viết ít hơn và làm việc ít hơn với báo chí. Lần này tôi tham gia cuộc thi vì tôi thích, vì tôi muốn gửi câu chuyện đến cuộc thi thay vì gửi bài cho sự hợp tác. Tôi đã tải bài viết này lên mạng, cũng là một phong cách phương Tây, cô ấy thích xuất bản nó trước và sau.

– Cô ấy từng nói với tôi “thông cảm”Cái ác, “trời ơi, làm thế nào để đối phó với nó? Vấn đề phải được sửa chữa. Vì điều tốt, ngay cả khi một đứa trẻ có thể thích nghi, tôi có thể từ chối .

– Dạy cho phép nó đối phó với văn học một cách bình tĩnh hơn, nhưng cuộc sống của giáo viên vật liệu có bị phá vỡ không? — – Viết có thể giúp tôi giữ bình tĩnh với học sinh và phụ huynh. Dạy học là một công việc rất dễ dàng. Mỗi học sinh có năm phụ huynh và mỗi phụ huynh hy vọng sẽ có những yêu cầu đặc biệt cho con cái họ. Vì vậy, không ai dám nói chuyện với tôi. Nhưng không phải vậy. Mọi người đều muốn tìm tôi để giải tỏa căng thẳng. Văn học cũng đặt ra một vấn đề đáng lo ngại cho vị giáo sư quá mong manh này. Các tác phẩm đoạt giải thưởng.

– Chủ đề lỗi thời, tác giả không “nóng”, vậy bạn nghĩ sao? Sẽ ngăn bạn đọc các trang của tác phẩm văn học của Võ Diệu Thành?

– Tôi nghĩ đây là trái tim của tôi. Trái tim tôi ít nhiều đã mở ra cánh cửa cho độc giả. Trông giống như một đất nước, ông già, giống như chữ viết tay của tôi. Nhưng nói về cảm xúc là như nhau đối với mọi người trong cuộc sống. Mọi người đều cười nhạo từ đó, nhưng Nếu ở một góc nào đó, tôi hơi ngô nghê, tôi vẫn khóc rất nóng .

Võ Diệu Thanh sinh ra ở Tân Châu, An Jiang năm 1975. Cô hiện đang là giáo viên mỹ thuật tiểu học. Tập “Cô gái vô kỷ luật” (2010) đã giành giải nhì của sự kiện viết thứ tư “Văn học thế kỷ 20”. Cô vừa giành giải nhất cho tác phẩm “La sen amoureuse” trong một cuộc thi tin tức do Mạng thông tin Yume tổ chức , Cuộc thi đã kết thúc và khen thưởng vào đầu tháng 9. –

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365