Nhà thơ trẻ đi đến quần chúng

Phạm Mi Ly

Cuộc thảo luận được tổ chức bởi nhà thơ Bằng Việt, và hai nhà thơ Phan Huyền Thu và Nguyễn Danh Lâm đã chủ trì cuộc đối thoại. Trước khi hội thảo bắt đầu, nhiều đại diện bày tỏ hy vọng cho cuộc tranh luận. So với ngày 9/9 ngồi và đọc và tham dự một lớp học, mọi người có nhiều quan điểm khác nhau về đổi mới.

Trong bài phát biểu đầu tiên tại hội nghị, nhà thơ Vũ Quan Phương cho biết, trong các cuộc thảo luận trước đây, các nhà văn trẻ đã cho thấy sự trưởng thành và chuyên nghiệp trong việc giải quyết vấn đề, nhưng lý thuyết vẫn nặng về lý thuyết. Ông muốn họ nói ra, bày tỏ những suy nghĩ cụ thể nhất của họ và chia sẻ những câu chuyện liên quan đến cuộc sống, những bài thơ và mối quan tâm của họ.

Trương Hồng Tú, tác giả của “Tự nói” (Tự nói), 21 tuổi thảo luận về cách phổ biến thơ qua mạng xã hội.

Chủ đề thảo luận về tuổi trẻ là: làm thế nào để tìm độc giả cho thơ ngày nay từ những quan điểm khác nhau và thậm chí trái ngược nhau của các đại diện của các thời đại khác nhau và thậm chí các nền tảng khác nhau. Nhiều nhà văn đứng lên để kể câu chuyện của họ, làm thế nào để tìm thấy khán giả của họ và bày tỏ sự cảm thông cho đồng nghiệp.

Hoàng Chiến Thắng (Bắc Kạn), một người Tai sống ở vùng núi Quantan (Tần T), sống ở nông thôn, những điều này không có lợi để có được kiến ​​thức của các đồng nghiệp thành thị. Đồng thời, Ruan Chong Yue (TP HCM) và Truong Hong Tu (Hà Nội) là những nhà thơ trẻ quen thuộc với môi trường văn học trực tuyến. Ngay cả Ruan Chong Yue chủ yếu xuất bản những bài thơ trên trang Facebook của mình. Có một nhóm độc giả ổn định trên Internet.

Về khán giả trực tuyến, nhà thơ Phan Huyền Thu (Phan Huyền Thu) đã đặt ra một câu hỏi quan trọng, cụ thể là, bao nhiêu phần trăm khán giả trực tuyến là những người yêu thích văn học. Điều này có đủ để thuyết phục các nhà văn trẻ về điều này? Có khán giả không? Trả lời về vấn đề này, nhà thơ 21 tuổi Trương Hồng Tú cho biết: Ở đây có rất nhiều độc giả trực tuyến. Cô nói rằng với sự tiện lợi của Internet, các bài thơ có thể được chạy trên blog, Facebook và thậm chí trên các trang cá nhân. Các vấn đề in không có lợi thế này.

Nhà thơ trẻ YViệtSa không nói, nhưng chăm chú lắng nghe tại hội thảo.

Đồng thời, nhà thơ Quan Tấn còn rất mới với các ổ đĩa mạng. Anh chia sẻ: “Công việc chính của tôi là nông nghiệp. Bạn và những người bạn Việt Nam của tôi có thể sử dụng máy tính rất tốt. Tôi thường viết thơ và đọc chúng cho bố mẹ tôi và ông bà Tu bên cạnh nhà tôi. Sau đó, Tôi cũng học được cách sử dụng máy tính để xuất bản tác phẩm của mình lên mạng và nó rất phổ biến. Nhưng tôi đã tự hỏi mình câu hỏi lựa chọn giữa hai độc giả. Tôi muốn biết những người nông dân ở quê tôi có ý nghĩa gì và ai sẽ nói với họ. Viết những bài thơ để giúp họ quên đi sự mệt mỏi sau một ngày làm việc. Vì vậy, tôi sẽ không bao giờ rời bỏ những người nông dân lầy lội ở quê nhà. “

Nếu Quan Tan được gia đình ủng hộ, nhà thơ Huani (TP.HCM) sẽ thừa nhận rằng cha mẹ anh ta bị cấm Viết những bài thơ. “Cha mẹ tôi từng nói với tờ báo ngừng xuất bản những bài thơ của tôi để khi tôi vô tình tập trung vào đại học. Tôi đã đi học đại học và học nhiều chuyên ngành, nhưng vẫn trở lại với lĩnh vực thơ. Mẹ tôi là giáo viên dạy văn ở Vũng Tàu Một lần, cô ấy yêu cầu các sinh viên tìm kiếm các nhà văn gốc tác phẩm ở Vũng Tàu. Họ tìm thấy và thấy Níp Hoa trên Google. Mẹ tôi vừa hỏi sinh viên Hoa Níp là ai. Khi cô ấy rơi xuống đáy, cô ấy đã phá vỡ như một đứa con trai Người này. Tôi đã viết thơ ở nhà được mười lăm năm, và bố mẹ tôi không biết.

Hoa Níp là đại diện quan trọng của phái đoàn thành phố Hồ Chí Minh năm nay. Trong các hoạt động của cuộc họp, ông được nhiều đồng nghiệp nhấn mạnh và bổ nhiệm.

Nhà thơ Pan Huiyan (trái) và nhà thơ Quan Tan (Quan Tan) đang làm việc trên mặt đất.

Sau khi chia sẻ, “Nhà thơ Pan Huiyan (Huang) lặp lại quan điểm của nhiều nhà thơ Vũ Qua Phương:` `Nhà thơ trẻ Sức mạnh đã được hình thành, nhưng nếu họ ở một mình, không phải ai cũng đủ mạnh. Điều tuyệt vời là họ chỉ có thể tạo thành một nhóm xuất sắc khi ở bên nhau, vì vậy nhà thơ trẻ phải làm việc chăm chỉ khi không ở cùng đám đông, anh ta đủ mạnh để tồn tại và vẫn đủ. “Tạo dấu ấn” rộng

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365