Tổng thống mới của Costa Rica yêu Hemingway và lắng nghe rock

Carlos Alvarado Quesada, 38 tuổi, được bầu làm Tổng thống Costa Rica sau khi giành được phiếu bầu vào ngày 1/4. Ông sẽ trở thành Tổng thống thứ 48 của Costa Rica vào ngày 8 tháng 5 và là Tổng thống trẻ nhất trong lịch sử đất nước kể từ khi giành độc lập vào năm 1948. Trong bữa tiệc, anh viết tiểu thuyết và là một ca sĩ nhạc rock.

Tổng thống đắc cử Carlos Alvarado Quesada cạnh tranh với khẩu hiệu “Tôi chọn tương lai”.

Sinh ra trong một gia đình tư sản ở thủ đô San Jose năm 1981, Carlos Alvarado Quesada nhanh chóng thể hiện tài năng văn chương của mình. Khi học tại trường trung học Saint Francois, Carlos được các giáo viên của mình đánh giá là thông minh và chăm chỉ. Anh ta có khả năng học tất cả các môn chính xác, nhưng anh ta không phải lo lắng về thành công. Ông dành nhiều thời gian trong thư viện, đọc tiểu thuyết cổ điển và mơ ước trở thành một nhà văn chuyên nghiệp. Các tác phẩm yêu thích của ông là “Biến thái” (Franz de Kafka), “Máu lạnh” (Truman Capote), “Biển đẹp như thế nào” (Sergio Ramírez) … Những cuốn sách này đều truyền tải về con người Thông điệp nhân văn về số phận của đất nước. Carlos Alvarado Quesada, tác giả của Ernest Hemingway, bày tỏ sự đánh giá cao. Anh chọn học ngành báo chí và truyền thông tại Đại học Costa Rica vì anh muốn trở thành một nhà báo và nhà văn thần tượng. Ông đã đọc cuốn sách của Hemingway nhiều lần và đặc biệt thích thú với “Ông già và biển cả”. Tác phẩm đã giành giải Pulitzer năm 1953 trong trận chiến kéo dài ba ngày ba đêm với thanh kiếm khổng lồ của một người đàn ông Cuba già, do đó ca ngợi sự lao động và khát vọng của con người. Các tác phẩm tiêu biểu của phong cách viết của Hemingway về Nguyên tắc Iceberg chỉ mô tả “ba chiếc phao”, và ý nghĩa của câu chuyện nằm ở “bảy phần chìm”. Nguyên tắc này ảnh hưởng đến phong cách viết sau này của Carlos Alvarado ở một mức độ nào đó.

Ba cuốn sách “Las Posesiones” của Carlos Alvarado, “La historia de Cornelius Brown” và “Temporada en Brighton”. -Trong năm 2006, anh đã xuất bản một tập truyện về “Những nhà phê bình nhỏ”. Trong cùng năm đó, ông đã giành được giải thưởng “Cây bút sáng tạo trẻ” từ Hiệp hội xuất bản Costa Rico cho tiểu thuyết “La historia” của Cornelius Brown. Cuốn sách nói về nhiều khái niệm và phạm trù đạo đức của con người thông qua lời nói của nhân vật hư cấu Cornelius Brown. Năm 2012, ông đã phát hành cuốn tiểu thuyết lịch sử “Las Poses”, ghi lại thời kỳ đen tối của Costa Rica trong Thế chiến II. Cuốn sách gần đây nhất của ông là Brighton Temporada. Carlos Alvarado nói rằng ông sẽ viết một cuốn sách về kinh nghiệm của tổng thống. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh gia nhập nhóm với bốn thành viên khác. Họ chịu ảnh hưởng của Guns N’Roses, Metallica, Nirvana và các ban nhạc khác. Khi còn là sinh viên, Carlos Alvarado Quesada tiếp tục tham gia nhóm Dramática. Vào thời điểm đó, anh ta rất hứng thú với nhạc rock tiến bộ – loại đá này có nguồn gốc từ Anh và Ireland, sử dụng nhiều chất liệu jazz và nhạc cổ điển áp dụng cho nhạc rock. Họ chơi nhạc tại các bữa tiệc ở trường đại học và quán bar ở San Jose. Carlos đang chơi nhạc trong đám cưới. Cho đến ngày nay, nó vẫn gặp gỡ bạn bè và biểu diễn tại các đám cưới địa phương.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365