Cuốn tiểu thuyết đầu tiên trị giá 9,7 tỷ USD

H T.

– Tên thật của John leCarré là David Cornwell. Để tránh so sánh với cha mình, Nicholas Cornwell (Nicholas Cornwell) đã chấp nhận bút danh Nick Harkaway (Nick Harkaway). Cuốn sách “Gonzo Rubic’s Salary” dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2008. – Phần mở đầu của cuốn tiểu thuyết là một cảnh: một nhóm công nhân trong một quán bar đặt cược trò chơi sắp tới của ông chủ nhàm chán này. Tác giả dần dần phát hiện ra rằng quán bar này nằm trong một thế giới nhỏ, nơi không khí được giải phóng một cách hạn chế và có kiểm soát để duy trì sự sống của con người.

Nhà văn John le Carré. Cuộc hôn nhân thứ hai giữa LeCarré và Valérie Jane Eustace-Tổng biên tập của Nhà xuất bản Hodder & Stoughton. Sau khi làm biên kịch trong nhiều năm, anh quyết định viết lại cuốn tiểu thuyết.

“Tôi hy vọng độc giả không quan tâm đến mối quan hệ huyết thống này. Tài năng của anh ta đủ để khiến anh ta bị đánh giá như Cornwell. Tôi không muốn tác giả tên LeCarré tham gia viết: tiểu thuyết” con trai “hoàn toàn giống với tác phẩm của cha. Khác biệt. Thị trấn nhỏ ở London chỉ là một thị trấn nhỏ, vì vậy Convair muốn đi ra thế giới. “Patrick Walsh, đại diện văn học của Convair nói.

Trước đây, nhiều nhà văn trẻ không thể chịu nổi áp lực. Nhà văn Auberon Waugh đã phải dừng viết sau khi xuất bản 5 cuốn sách trong 12 năm, một phần vì ông tin rằng tiền bản quyền của tác giả là quá thấp, chủ yếu là do ông thường bị so sánh. Nhưng ông chưa bao giờ vượt qua danh tiếng của cha mình, nhà văn Evelyn Waugh.

Có một vài cặp “Hổ sống và chết” trong văn học nông thôn:

– Evelyn và Oberon Waugh-Nếu điều đó không được tính, Oberon Waugh có thể có cha là một kinh nghiệm phong phú Các phóng viên tự hào về các tờ báo nổi tiếng như “The Spectator” và “The New Statesman”. -Antonia và Flora Fraser-Antonia là vợ của Harold Pinter, một nhà viết kịch từng đoạt giải Nobel năm 2005. Nhưng Flora Fraser là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên của bà với Nghị sĩ Hugh Fraser.

Flora theo sự nghiệp của mẹ cô, nhưng không mấy thành công. Cô chỉ viết một vài tiểu sửHo ho người nổi tiếng.

– Kingsley và Martin Amis

Martin Amis được coi là không thua kém nhà văn tên của cha mình Kingsley Amis. Mặc dù vậy, Kingsley liên tục tuyên bố rằng ông không thể tiêu hóa cuốn tiểu thuyết “Em bé chết” năm 1975 của con trai mình.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365