Nhà thơ Ruan Gongzi đã chết

Linh là nhà thơ cuối cùng của anh ở thị trấn Lộc Châu ở Lộc Lộc. Buổi lễ và hỏa táng được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều. Vào ngày 13 tháng 6, nhà thơ Lê Thiều Thiệu đã trích dẫn bài thơ của Nguyễn Đức Sơn để bày tỏ lời chia buồn: ” Vì vậy, kết thúc một hành trình khó khăn và vất vả ”, nhưng không biết chúng ta đến từ đâu, chúng ta đi từ đâu màu xanh đậm / lớn lên Hãy để chúng tôi làm bài kiểm tra. “Sống bên rìa thế giới tâm linh, rồi phải sống lưu vong.”

Một bức tranh sơn dầu “Trần Thế Vinh” của nhà thơ Ruan Deshun (1937-2020).

Đầu năm nay, Ruan Deshun bị ốm. Người thân và những người sành sỏi của anh, Thư viện Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã sản xuất một tập thơ. Tuyển tập thơ là tác phẩm cuối cùng “Những bài thơ nhỏ” do nhà thơ (Nhà xuất bản Đà Nẵng xuất bản).

* Nguyễn Đức Sơn từ thơ “Bọt biển” -Nguynh Đức Sơn được liệt kê là bốn nhà thơ hàng đầu miền Nam, chỉ đứng sau Bùi Giang và Thanh Tâm Tuyến ) Và Thủy Yến. Ông sinh ra ở Ninh Thuận, Thừa Thiên Huế, ở quê nhà năm 1937. Ngôi làng thơ mộng ở Sài Gòn dường như là một hiện tượng kỳ lạ. Các tác phẩm của ông ca ngợi sự tự do và tình yêu đối với đất nước, như Bubble (1965), Lullaby (1966), Lunar night (1967), Vong (1972), Sleepwalks Vào lúc cao điểm của mùa xuân (1972), “Tinku” (1973) … và ba tập truyện: “Bụi” (1968), “Nông trại” (1969), “Nhà ngựa” (1971) ). Nhà văn Bửu Y đã viết trong tác phẩm của Nguyễn Đức So n: “Nguyễn Đức So n giống như một con tê giác, quây quần bên nhau một cách vô đạo đức, như một ngọn lửa đang bùng cháy trong tim anh. Đôi khi anh lao về phía nó một cách bốc đồng và vô tình Anh ấy cố tình gặp rắc rối, không quan tâm đến bạn, không sợ kẻ thù, nói và viết theo cách riêng của mình, nói và thể hiện mình như một người quen sống một mình theo cách phê phán này, nhưng Hãy cởi mở với thiên nhiên. Cuộc sống trong mơ của quá khứ đã tồn tại. Người dân vùng núi trong quá khứ cảm thấy thoải mái và dễ chịu … “

Năm 1979, Nguyễn Đức Sớm đưa gia đình từ Phương Bôi, thị trấn Lâm Đồng lên núi và sống cùng một gia đình. Cuộc sống thanh kỹ thuật số thuần túy Ông là một nhà thơ cổ nổi tiếng, người đã trồng hàng ngàn cây thông trên đồi Fengbo từ hàng ngàn cây thông.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365