Tự truyện Việt Nam của Edward Snowden

Phiên bản tiếng Việt được phát hành vào ngày 28 tháng 5, được dịch bởi Đăng Thư, dày 370 trang và gồm ba phần. Phần đầu tiên nói về nền tảng và sự trưởng thành của Snowden liên quan đến thời đại máy tính. Phần thứ hai giới thiệu quá trình gia nhập cộng đồng tình báo Mỹ. Phần cuối cùng có lời khai, bao gồm nhiều lựa chọn khác nhau, làm thế nào để tiết lộ bí mật của tình báo Mỹ trong hoạt động gián điệp, và Snowden đã thoát khỏi sự theo đuổi của an ninh Mỹ sau khi xuất bản hàng ngàn tài liệu tuyệt mật cho tờ báo. Cuốn sách “Stalking-Cyber ​​Security”. Ảnh: Phanbook. Edward Snowden (Edward Snowden) 29 tuổi trở thành một nhân vật đáng quan tâm thông qua việc tiết lộ thông tin tình báo, gây ra một cuộc tranh luận toàn cầu. Sau sáu năm lưu vong ở Nga, năm 2019, Edward đã xuất bản cuốn tự truyện “Hồ sơ thường trực” (tên tiếng Việt: “Overwatch” – Bí mật an ninh mạng). Sau khi tác phẩm được công bố, Bộ Tư pháp đã đệ đơn khiếu nại tác giả. Trong cuốn sách, cựu nhân viên CIA đã nói: “Điều gì quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi làm gì, đi đâu, muốn bao nhiêu – mọi thứ chúng tôi theo dõi về bản thân, dù có ý thức hay vô thức . “.

Anh kể câu chuyện về một kỹ sư hệ thống máy tính là gián điệp an ninh mạng làm việc cho CIA và NSA. Snowden dẫn độc giả vào các “đường hầm” mạng và liên tục thu thập siêu dữ liệu để trở thành một công cụ phá hủy “tự do” và “quyền riêng tư” của con người. Washington Post bình luận về cuốn sách: “Điều này thật thú vị. Văn bản của Snowden rất rõ ràng và hấp dẫn, và có thể giải thích hoạt động nội bộ của các hệ thống (CIA và NSA) và các mối đe dọa mà tác giả tin rằng chúng đang gây ra.” “Người bảo vệ” nhận xét: “Cuốn tự truyện của Snowden về kinh nghiệm của anh ấy trong việc đưa ra các quyết định quan trọng, cũng như các chi tiết về hoàn cảnh gia đình mà anh ấy trích dẫn, đều kiên quyết chống lại việc buộc tội anh ấy là kẻ phản bội.”

Edward Snowden Nó được sinh ra vào năm 1983 tại Elizabethtown, Bắc Carolina. Ông là một kỹ sư hệ thống máy tính có trình độ, một quan chức của Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) và là một doanh nhân của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA). Câu chuyện cuộc đời Snowden sườn đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ phim nổi tiếng: Snowden (2016), Verax (2013) và Citizen IV (2014). Ông đã giành được các giải thưởng về dịch vụ công cộng, bao gồm sinh kế của cánh hữu, người thổi còi Đức, Giải thưởng Sự thật Rydenhall và Huy chương Carl von Ossitzki của Liên đoàn Nhân quyền Quốc tế. Về cuộc đời của Edward Snowden.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365