Sống với mẹ kế (15)

Jia Xi (Jia Hiếu)

– Bác sĩ nói rằng cô bị một chiếc Audi màu đen đâm phải khi đang đi trên đường. May mắn thay, cô chỉ bị trầy xước tay và đầu gối, vì vậy cô sợ bị ngất, nhưng không hề. Không. Cảnh sát giao thông tìm thấy số điện thoại nhà của Hui Yi trong hướng dẫn sử dụng của anh ấy. Vụ tai nạn ban đầu là trách nhiệm của cả hai bên, vì vậy tất cả các bên đều chịu trách nhiệm một nửa.

Mẹ chồng không được thả ra ngay lập tức:

– Ai là kẻ gây rối? Người đàn ông đâm con gái riêng của tôi, trách nhiệm nửa vời, đã chấm dứt. Bạn là loại cảnh sát nào?

Y tá gọi lại:

– Nơi này là một bệnh viện. Bệnh nhân đang nghỉ ngơi, xin hãy im lặng! – Mẹ chồng tôi đã bình tĩnh lại. Một người đàn ông mặc áo len màu vàng nhạt đi khoảng 30 tuổi và nói rằng anh ta là người đã đâm anh ta. Người mẹ kế lập tức bước một bước và lên tiếng đe dọa:

– Bạn đâm con gái riêng của tôi vào đây và nói, tôi phải làm sao? Mọi người đang đi trên đường, nhưng bạn bị xe đâm. Tại sao bạn phải chịu trách nhiệm? Nếu có phần tiếp theo thì sao? -Con trai này cũng rất đơn giản, khuôn mặt anh ta biểu lộ một cái cớ:

– Vì tôi rất bận, tôi lái xe nhanh hơn. – Nghĩ rằng anh ta đã lấy ra lệ phí xét nghiệm mà anh ta đã trả bằng một khoản tiền lớn, anh ta nói: -Đây là khoản bồi thường của tôi, được dùng làm tiền điều trị và tôi sẽ nuôi cô ấy ở đây trong tương lai! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đây là danh thiếp của tôi, bạn có thể gọi cho tôi để tìm tôi! -Người đàn ông lấy danh thiếp ra một lần nữa.

– Hui Yi quay lại và từ chối:

– Không cần, tôi cũng chịu trách nhiệm, tôi cũng vậy, chỉ bị trầy xước. Huaban vẫy tay và nói:

– Chà, đi một mình là bình thường.

Người cha xinh đẹp dường như bao dung:

– Quên đi. – Người đàn ông này khăng khăng rằng mọi người đều chấp nhận tiền. Mẹ chồng thấy rằng đống tiền phải là 5000 nhân dân tệ, rồi đưa tay ra để nhận:

– Tại sao không cần thiết? Ai bị thương như thế này, sau đó lại sợ hãi và phải bồi thường về mặt tinh thần. Nếu có bất kỳ di chứng nào, tôi phải tìm bạn!

Người thấy rằng bên kia chấp nhận tiền thì nhẹ nhõm hơn, sẵn sàng đi, quay lại và nói với Hy Lạp:

– Tôi vẫn còn một chút việc, tôi có thể hỏi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gọi cho tôi. Tôi thực sự xin lỗi ngày hôm nay.

– Hyi gật đầu, mẹ kế của cô ấy xin tiền trước đây khiến cô ấy cảm thấy hoàn toàn xấu hổ, chúng tôi chỉ hy vọng họ có thể rời đi nhanh chóng.

– Trong bệnh viện, chỉ có những cư dân của X trận Bân được giữ.

Grief Hyie, vết thương trên cánh tay anh cũng buồn tẻ. Cô nhìn đi chỗ khác, nước mắt tự thương hại. Nếu nó không bị lật đổ, hoặc hoảng loạn, đừng làm gì để đâm xe!

Cha và cha dượng:

– Chúng ta hãy về nhà! Xin chào, nếu bạn có điều gì muốn nói, xin vui lòng về nhà.

– Lii ked sống:

– Bố, ​​xin hãy về nhà và để con một mình.

Mẹ chồng tôi muốn nói gì đó, nhưng chồng của người cha mở mắt ra và ra hiệu rằng ông nên nuốt.

Huaban nói:

– Cha mẹ, cha mẹ tiếp tục, Huihui tìm thấy cô, và bố mẹ cô cảm thấy nhẹ nhõm. Bố mẹ tôi đang về nhà, tôi ở với cô ấy.

Vợ chồng tôi đã mất, và những căn phòng duy nhất còn lại là Hy Lei và X1 Bân.

Tôi vẫn nhìn đi chỗ khác, nước mắt buồn.

Huaban ngồi trên mép giường, nhẹ nhàng lau vết thương cho Xie và thở dài:

– Nó có còn đau không?

– Câu hỏi này chạm vào dây thần kinh của cô sau một phút, và cô bắt đầu khóc. Huaban vội vàng ôm cô ấy và xin lỗi một cách điên cuồng:

– Tôi đã sai, tôi đã sai, tôi không nghi ngờ bạn, xin đừng làm tổn thương nữa. Hui, tôi sẽ đánh bạn, tôi sẽ đánh bạn rất nhiều, nó sẽ thoải mái hơn .

– Xin chào, tôi vẫn không nói gì, chỉ cần đẩy nhẹ bạn.

– Nghe này, tôi mang cho bạn một chiếc điện thoại di động. Trong tương lai, tôi sẽ không quá bất thường. Không có điện thoại di động, tôi không thể tìm thấy bạn. Bạn không biết, nhưng tôi lo lắng bây giờ. -Seeing Reignwood nói rất chân thành, nước mắt cũng tuôn rơi, trái tim của Hai Lei lại mềm mại. Nếu bạn không tha thứ cho tôi, tôi biết phải làm gì!

Ngày mai mặt trời sẽ mọc lại, cuộc sống sẽ tiếp tục, thay đổi hoặc lựa chọn sẽ là công việc khó khăn.

Sự cố điện thoại cuối cùng cũng kết thúc. Do bị thương, Hy Lei được yêu cầu ở nhà vài ngày. Hai vợ chồng hòa giải. Châu Cường không gọi lại, và cuộc sống trở lại bình yên hàng ngày. Nghĩ đến cuộc điện thoại của Zhou Kun, có lẽ anh chỉ nhớ, nên anh gọi và hỏi, anh cũng rất bình tĩnh. đồngCô ấy sống một cuộc sống bình thường như một cái hồ chết, và Hui Hui cảm thấy như một con ếch sắp chết dưới đáy hồ. Cô ấy cần một bầu không khí mới, nhưng Reignwood không thể cho cô bầu không khí này. -Để giảm ma sát, mẹ chồng và Hui Yi hầu như không nói gì. Thay vì kể những tội ác của Hy Lạp trước mặt, cô thường nói chuyện riêng với con trai, rồi buộc con trai phải nói tiếp.

Số tiền 5.000 nhân dân tệ được mẹ chồng nghĩ ra, nhưng cô vẫn là một người phụ nữ, vì vậy cô giải thích:

– Số tiền này được mẹ cô giữ. , Mua thức ăn cho con! -Mua hai con gà nấu chín chủ yếu trong bát của cậu bé, và cả gia đình được coi là ăn được. Hy Lei bỏ qua nó. Cô nhìn thấy chứng minh thư của người đã đâm cô vào bệ cửa sổ, một bức ảnh đơn giản và ngẫu nhiên mà công ty “Liao Fan” đã viết một cái gì đó, và cô lo lắng rằng mẹ chồng sẽ lấy thẻ căn cước để tìm ai đó. Tôi muốn có tiền, vì vậy tôi đã băm nhỏ và ném nó vào thùng rác.

Tối nay, mẹ chồng tôi đột nhiên đến phòng của Hyi, cầm chăn và nói bằng mắt:

– Này, Hy Lei, tôi đã thay cái chăn bông đó, nó rất ấm, rất ấm. Tôi mang đồ đi giặt cho người già.

– Hui Yi cảm thấy hơi xúc động, và vội vã lên giường nhặt chăn, rồi gấp chăn cũ sang một bên:

– Mẹ, nếu cần, chúng ta sẽ thay nó bằng một cái mới, và cái cũ vào ngày mai. .– Mẹ chồng tôi thấy rằng tôi sẽ chấp nhận một tấm chăn mới và đi ra ngoài. Một lúc sau, cô ấy quay lại với thứ gì đó sáng bóng trong tay:

– Xin chào, đó có phải là vòng cổ của tôi không? Tại sao đặt nó bên cạnh bồn rửa và cẩn thận không rơi ra khỏi bồn.

— Tôi nhìn lại, bởi vì chiếc vòng cổ bạch kim bạn mua trong đám cưới đầu tiên của bạn là có thật, bởi vì khuôn mặt của cô ấy thường bị mắc kẹt ở cổ và tóc, vì vậy khi cô ấy rửa mặt, cô ấy đã tháo nó ra Tôi ra lệnh dọn dẹp lại, nhưng rồi quên mất. Nghĩ về điều này, người ta nói rằng một số người già có kho báu. Điều này không phải là không có lý. Những điều nhỏ nhặt như những người già này thường nhớ rõ hơn rằng họ có thể ăn đúng giờ ba lần một ngày. ngày. Nếu bạn có con, bố mẹ cũng sẽ chăm sóc bạn.

— Ray nhận được sợi dây chuyền và nói:

– Vâng, tôi chỉ quên nó. May mắn thay, tôi đã nhìn thấy anh ta.

Mẹ chồng ra ngoài.

– Liuhe chạm vào chăn, chăn lụa đỏ, lụa Hàng Châu nguyên bản, thêu những con búp bê với nhiều hình dạng khác nhau. Giống như, đứng đó, ngồi, cô khen ngợi:

– Thật đẹp! Thật vậy, các mặt hàng truyền thống của Trung Quốc là đẹp hơn!

– Reignwood cũng trèo lên giường và nói nhiệt tình:

– Bạn có biết thêu gì ở đó không?

-búp bê.

– Đây không phải là một con búp bê bình thường, bạn thấy đấy, góc này cũng có tên này! Bachz nói. -Promise để chỉ cho bạn.

– Có thật 100 trẻ em không?

– Họ nói chỉ có 99 trẻ em. Reignwood cố tình giả vờ:

– Tôi đoán .

– Tôi đoán mãi mãi, cuối cùng tôi cũng muốn hỏi Reignwood. Anh mỉm cười bí mật và dùng tay vuốt ve bụng của Hyui:

– Đứa trẻ cuối cùng nằm trong bụng một người phụ nữ phủ chăn.

– Hyi đã phá vỡ, vì vậy tôi hy vọng sẽ sớm có em bé. Con trai .

Tiếp tục hứa:

– Người mẹ đã nói như vậy, cho đến khi có cơ hội này, có thể giúp chúng ta sinh ra một đứa trẻ đáng yêu. Mẹ tôi cũng nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ sinh sớm hơn. Làm thế nào bạn sẽ có con, bạn sẽ bình an?

– Họ nói rằng nếu một người phụ nữ có con, cô ấy sẽ có thể sống với chồng mà không nghĩ đến việc bị điên. Có được với tôi? Anh điên cuồng nghĩ, điều đó có nghĩa là gì? Mẹ nói, mẹ nói, con bao nhiêu tuổi, con có não không? Sau khi sinh một đứa con và tăng lương cho hai đứa trẻ, anh ta đã trả các chi phí sinh hoạt, điều đó là không đủ.

– Có một đứa con, người mẹ nuôi nó cho cháu nội, và vẫn hối hận vì không trả tiền?

Hyi cười lạnh lùng:

– Tính toán bây giờ, sinh con cởi mở hơn chắc chắn, ai tin điều đó? Ngoài ra, tôi vẫn còn rất trẻ và sự nghiệp của tôi mới bắt đầu. Tôi có thể mang thai và phải nghỉ thai sản. Tôi không thể đi làm cả năm. Đừng mơ! Trái tim của mẹ Hye Hye, người gần như biến mất hoàn toàn, đã khiến cô xúc động.

Sau khi nói xong, cô lại thêm một câu:

– Myrak có thai, buồn quá! -Sẽ thấy Hyôi phản ứng gay gắt với vấn đề có con, rồi anh chỉ ngồi xuống.

Xem xét tình trạng mang thai của Mai Lạc, tôi nhận ra mình phải gọi cho bạn mình để hỏi. -Điện thoại reo, Mai Lạc nghe thấy tiếng nôn, theo sau là tiếng nước chảy, chỉ “rất nhiều”.

-Chuyện gì đã xảy ra?

– Đó là ốm nghén. Nhưng tại sao, bạn không thể ăn bất cứ thứ gì, chỉ cảm thấy ốm. -Mai Lạc thở hổn hển .

– Vậy, bạn quyết định thế nào?

– Đó là nó, bạn không biết, Tongpi cũng đã tham gia trước khi tôi kết hôn với tôi.Một khi bác sĩ nói rằng vóc dáng của tôi không tốt, tôi không thể chịu đựng được nữa. Bây giờ, nếu bạn cằn cỗi, bạn sẽ lo lắng về việc cằn cỗi trong tương lai.

– Bạn đã quyết định giữ cô ấy? Bạn chỉ cần trả tiền nhà và nuôi con. Bạn có ổn không? -Hy Lei đột nhiên lo lắng cho bạn.

– Tung Phi nói, nước đi đâu, thuyền đi đến đó. Hay tôi không biết phải làm gì?

– Sau đó nghỉ ngơi, tôi sẽ có thời gian đến thăm bạn. Lúc đó, hãy để con làm mẹ nuôi! – – – không vấn đề gì!

Sau khi gọi, Hai Lei củng cố niềm tin của mình. Nếu không có sự chuẩn bị đầy đủ, anh không thể làm được. Để sinh con, cô lấy một gói thuốc từ bàn cạnh giường, rồi lấy một cái. Đó là một loại thuốc được đề nghị bởi một phụ nữ lớn tuổi của biên tập viên. Nó hầu như không có tác dụng phụ. Nó rất quan trọng và hiệu quả. Bởi vì Reignwood, giống như hầu hết những người đàn ông khác, nói rằng mỗi khi sử dụng bao cao su là không đúng sự thật, Hui Hui Hui phải uống thuốc tránh thai mỗi ngày.

Reignwood thấy cô ấy uống thuốc, rồi cười:

– Hãy bảo tôi sinh con, như thể cô ấy đã cho cô ấy cuộc sống của tôi! Mẹ tôi nói với tôi rằng thuốc này có tác dụng phụ. Nếu bạn uống nhiều rượu, bạn sẽ bị béo.

— Li tắt đèn giận dữ:

– mẹ anh nói, mẹ nói. Làm thế nào bạn biết rằng tôi đã uống thứ này và đi đến phòng tìm kiếm?

Promise Xieng dường như muốn chiến đấu, cô sẽ không lặp lại.

— Tiếp tục …

Xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn học)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365