“ Đi bộ tại Hà Nội ” để khám phá chiều sâu của văn hóa thủ đô

Trước đó, Ngoyen Ngọc Tien đã phát hành 5.678 tuyến đường trekking Hồ Hoàn Kiếm trong năm 2008 và bắt đầu một chuyến vượt biển qua Hà Nội vào đầu năm 2012. Đi bộ dọc Hà Nội là ấn phẩm mới nhất của tác giả tại thủ đô.

Trong cuốn sách mới này, Ruan Yutian tiếp tục phát triển những quan điểm mới về một số vấn đề (sự kiện) để giúp độc giả hiểu về những bông hoa của “Trang nhã” thông qua kịch bản, qua lịch sử của cầu Húc, qua thuốc phiện và Rượu bất hợp pháp của thời đại … tất cả những thứ này được xây dựng trên nền tảng của con người, nhưng chúng rất quan trọng ở Hà Nội. Điều đó hoàn toàn bình thường. Họ là những người trồng hoa ở làng Ngọc Hà. Ông là một công nhân làm việc trên đồng hồ trên mái nhà của Bưu điện Bo Ho trong nhiều năm. Ngoài anh chị em và người bán hàng rong, bà cũng dành nhiều thời gian. , Xameter … một chiến dịch bán hàng sống động và thú vị với thánh thư. Những người này đã giúp Hà Nội trở nên khác biệt, rất khác biệt với những “tay chơi” địa phương.

Thủ đô là một nhà phê bình khó chịu, nhưng Ruan Hua đã không dành nhiều lời khen ngợi. Đi bộ dọc Hà Nội. Ông viết: “Sau khi đọc cuốn sách thú vị này, một số độc giả vẫn có thể thấy rằng họ muốn hoặc thậm chí không hài lòng, nhưng trong mọi trường hợp, họ vẫn phải cảm ơn tác giả. Bởi vì bây giờ, cuộc sống của Hà Nội này đã thu hút rất nhiều người trong chúng ta. Vòng xoáy lợi nhuận của con người bây giờ và trong tương lai, và thậm chí không lâu nữa khi quay trở lại, đây là tất cả những chiếc lông vũ của Ruan Tiancai. Ngọc Tiến luôn siêng năng và chăm chỉ. Các trang lịch sử, dòng chảy văn hóa và dấu chân của các thế hệ ở thành phố thấp hơn nhắc nhở chúng ta rằng hiện tại và tương lai không đến từ quá khứ, mà từ quá khứ. “

Một cuốn sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Times.

Thanh Huyền

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365