Hội chợ sách trực tuyến thu hút độc giả ở vùng sâu vùng xa

Trong giai đoạn đầu tiên (từ 19 tháng 4 đến 10 tháng 5), câu lạc bộ sách đã ghi lại 6.000 đơn đặt hàng vận chuyển, giao 10.000 cuốn sách cho độc giả và truy cập trang web gần 2 triệu lần. Các nhà tổ chức cung cấp hỗ trợ cho các trường học và các tổ chức giáo dục cần mua sách để giảng dạy và liên hệ với các nhà xuất bản.

2020 Giao diện trang web của Hiệp hội sách trực tuyến Mỹ. Ảnh chụp màn hình .

– Do các tín hiệu tích cực, thời hạn hiệu lực của câu lạc bộ sách đã được kéo dài đến ngày 10 tháng Sáu. Hàng ngàn cuốn sách mới đã được xuất bản và phân phối bởi hơn 50 nhà xuất bản, với chính sách giá 25% và đơn hàng vận chuyển miễn phí hơn 50.000 đồng.

Công nghệ tương tác 4.0 (như hoạt hình) và các nhân vật hoạt hình ứng dụng. Độc giả sẽ nhìn thấy một con cú trên trang web mỗi ngày và giới thiệu một cuốn sách hay. Trước mỗi chương trình trò chuyện, sẽ có một nàng tiên bay với thông báo cho người đọc biết cách đăng ký. Chỉnh sửa, in và xuất bản các tổ chức và nhà tổ chức phối hợp với chủ đề “Đọc để cải thiện trí thông minh và vượt qua nỗi sợ bệnh Covid 19”. Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Giám đốc Xuất bản, cho rằng hội chợ sách trực tuyến là một thách thức và mở ra cơ hội mới cho ngành xuất bản. Kế hoạch quốc gia sẽ dựa trên kết quả của sự kiện này.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365