J.K. Rowling xuất hiện trở lại

Cô xuất bản các chương trên trang web theickabog từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7 hàng tuần và cho đến nay có 11 chương. Rowling hy vọng Ikaborg có thể giúp trẻ em giảm bớt sự nhàm chán do khoảng cách xã hội. Ngoài ra, tác giả hy vọng sẽ giúp trẻ học đọc và tương tác với cha mẹ.

Mục tiêu của câu chuyện này là những độc giả ở độ tuổi 7-9, và bối cảnh là Fred No-Fear-What mới? Một ngày nọ, dân làng nói với những tin đồn rằng đứa trẻ ăn thịt quái vật Yi Ickabog lang thang suốt đêm và bị sốc. Cuốn sách này ghi lại cuộc hành trình của vua vua đến đầm lầy để chiến đấu với quái vật.

Nhà văn JK Rowling. Nhiếp ảnh: jkrowling.com

Rowling nói bà Bản thảo đã được hoàn thành bằng cách viết “Harry Potter” và dự định xuất bản sau khi phát hành bộ “Harry Potter” cuối cùng. Tuy nhiên, sau khi loạt tiểu thuyết thành công kết thúc vào năm 2007, cô đã ngừng viết sách thiếu nhi Năm nay, do dịch thuật, cô đã gỡ bản thảo ra khỏi gác mái và tặng nó cho độc giả. Độc giả đầu tiên của cuốn sách này là Rowling, hai đứa trẻ. Tác giả nói rằng bằng cách đọc sách cho trẻ em mỗi tối Cô ấy có cơ hội được đắm mình trong thế giới cổ tích.

Ngoài ra, Rowling còn tổ chức một cuộc thi trẻ em để trình bày những cuốn sách dựa trên những gợi ý nhân vật hiện có. Cô nói: “Hãy để sự sáng tạo của bạn được tự do. Khả năng nghệ thuật của bạn. “Người hâm mộ ngay lập tức cảm ơn tác giả đã phản hồi những bức ảnh thú vị. Trên Twitter, độc giả Mergan Harvey đã đăng một bức ảnh của mình và viết:” Cảm ơn bà ngoại vì các con Một món quà tinh thần được cung cấp. Những câu chuyện như đèn đường cho thấy hướng đi của mọi người. Đó là con tôi, Truman, người đã vẽ nhân vật Ichabog. “

Minh họa Ichabog qua những bức vẽ của trẻ em. Twitter / Meganpharvey

Tác giả sẽ quyên tặng tất cả bản quyền của cuốn sách này cho nền tảng để giúp đỡ những người mắc phải đại dịch. Dự kiến ​​tác phẩm sẽ được xuất bản vào tháng 11 với ba định dạng, bao gồm sách in, Sách âm thanh và sách điện tử.

J. Rowling sinh năm 1965 và là tác giả của bộ “Harry Potter” bán chạy nhất (1997-2007), “Quái thú tuyệt vời” và “Ở đâu”. Tìm chúng (2001) … Tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành phim và thu hút nhiều người hâm mộ. Nhà văn là một phần của tỷ phú tạp chí Forbes. Từ năm 2012, Rowling đã viết năm cuốn sách với bút danh Robert Galbraith. Cuốn sách này dành cho người lớn: tiểu thuyết tâm lý và tiểu thuyết xã hội “Giải trí trống rỗng” (2012) và sê-ri tiểu thuyết trinh thám “Cormoran Strike” (bốn tập). Câu chuyện giết người. Bộ truyện bao gồm Cuckoo’s Call (2013), “Silkworm” (2014), “Career” (2015) và các tập khác. Deadly White (2018) .

Queen Quinn (Quỳnh Quyên)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365