Lãng mạn và cô độc trong văn học Lương Dinh Khoa

Mặc dù các bài báo và truyện ngắn được viết về các chủ đề và nội dung khác nhau, chúng vẫn giữ được tất cả các chu kỳ cảm xúc của những người trẻ tuổi cô đơn. Do đó, trong mỗi bài viết, khi lướt qua từng trang của cuốn sách, độc giả sẽ bắt gặp một nhân vật, đó là “Tôi”, “trẻ”, “đàn ông” … đầy những tâm hồn lãng mạn và lạc lõng. Con đường giữa những con đường cuộc sống. Nhân vật trữ tình này hướng dẫn độc giả sản sinh nhiều cảm xúc trong tác phẩm.

Mượn hình ảnh của đoàn tàu, nhà văn Lương Đình Khoa đã cho thấy hành trình trẻ trung của tâm hồn lãng mạn trong “Cặp vợ chồng trẻ” đôi khi lạc lối trên tàu. Chuyến tàu trẻ này đã đi qua bảy nhà ga, đó là bảy chủ đề và bảy lĩnh vực tình cảm của tác giả, đó là: “Gadelavire”, “Ga Concern”, “Qua Ga Love”, “Ga Nỗi nhớ”, ” “Trạm hòa bình”, “Trạm kể chuyện”, “Trạm tình yêu”.

Cuốn sách “Một cặp thanh niên bị lạc trên tàu”.

Bài báo trong “Ga de la ville” nói về một người đàn ông sống trong nhà ga xe lửa. Vùng quê của thủ đô. Do đó, thành phố tại nơi làm việc là một chiếc váy rực rỡ với sự pha trộn của ánh sáng và bóng tối. Tình yêu dành cho đường phố được thể hiện cùng với sự bội chi và thiếu sót của các thành phố giàu có. Giống như chiếc cốc cô đơn ở trung tâm của một con phố lớn, những bài viết này luôn mang đến ý tưởng sử dụng gió và mặt trăng để tìm những cánh đồng xanh, yên bình và mát mẻ.

“Trạm tình yêu” đến từ một con đường hẹp hẹp, quanh co và quanh co. Trong những năm dài của tình yêu, nhà văn đã giải phóng những cảm xúc lang thang trong bóng tối. Mặc dù tình cảm này không trở lại vị trí mong đợi, tình yêu này không bao giờ là công ty của một người tình cảm trong chuyến đi tiếp theo.

Từ những con đường hẹp, đoàn tàu tình yêu và tuổi trẻ đã rời xa, lạc vào nhiều sân ga lớn phía trước và được tích hợp với “Ga mối quan tâm”, “Trạm hoài cổ” và “Trạm hòa bình”. Sau đó, tính trữ tình của bài báo trở nên trưởng thành hơn và tôi đã tìm thấy chính mình, do đó miêu tả chân dung cuộc sống của những người trẻ tuổi trong xã hội đương đại.

Cánh cửa đầu tiên trong cuộc đời sau cơn bão, tác giả dẫn độc giả đến “trạm kể chuyện” để chia sẻ cuộc sống thông qua những câu chuyện cảm động, đầy tình yêu. Những câu chuyện này có thể là sự thật, hoặc các sự kiện trên báo chí, hoặc một số ẩn dụ hư cấu … Nhưng tất cả những câu chuyện này đều gửi những lời chúc phúc ấm áp về tình yêu.

Kết thúc hành trình, “Ga Ga ca” là một bài hát ru ngọt ngào với âm nhạc. Những tác phẩm này là nhận xét của tác giả về quy mô của các nhạc sĩ nổi tiếng. Do Trịnh Công Sơn, lo lắng, thời gian chơi với Ngô Thủy Miên, vật lộn với Anh Bằng và Du Tu Le … Mặc dù tàu đến điểm dừng cuối cùng, luận án đã tạo ra một ghi chú gợi cho tàu.

Lương Đình Khoa có thế mạnh về thơ. Ông là người đứng đầu một nhóm văn học trong Thời đại hoa. Ông đã xuất bản hai tập thơ “Khuôn mặt của tình yêu” và “Mọi người phải học cách quên đi một người”. Do đó, những bài tiểu luận và truyện ngắn của Lương Đình Khoa luôn có cảm giác của một nhà thơ, và các tác phẩm đầy thơ. Sau khi gió mùa thổi mãi, đôi khi đôi vợ chồng trẻ lang thang là bài tiểu luận thứ hai của Khoa. Các bài viết này mới được viết và nhiều bài viết đã được xuất bản trong phần “Tác phẩm” của VnExpress.

Nhà văn Nguyễn Đình Tú cho biết khi bình luận về cuốn sách: Đôi vợ chồng trẻ này đôi khi bị lạc. Lương Dinh Khoa dự đoán rằng những tâm hồn lãng mạn sẽ bị xao lãng, và sự hỗn loạn biến mất trước giới hạn của cuộc sống sẽ gây bất lợi cho giới trẻ. Sự nhiệt tình, hay chỉ là số phận của những người trẻ tuổi trên chuyến tàu trôi dạt vào cuộc phiêu lưu của một trăm số phận. Hình ảnh của “Nhà ga trung tâm” là cốt lõi của tác giả – một chàng trai trẻ đối mặt với con đường run rẩy của cuộc đời. “

Phê bình Van Pu Rice nhận xét: “Văn học là tiếng nói trực tiếp của cảm xúc và suy nghĩ. Trong số đó, có những văn bản khá tinh tế và sâu sắc. Lương Dinh Khoa còn rất trẻ và đôi khi nghĩ như một ông già. Nhiều tiểu bang trên thế giới, ở mọi cấp độ, nhiều lo lắng Đôi mắt được đúc trên giấy. Giáo viên cần chia sẻ và chia sẻ. Đẹp đẽ, dịu dàng và nhân ái. Tôi hy vọng các tác phẩm của Coaiên sống động và chu đáo hơn. Nó có nghĩa là cá tính hơn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365