Nhà văn mù Hà Chương: ‘Tôi muốn gặp mẹ tôi một lần’ ‘

Sự kiện ra mắt sách 12/7 do TP HCM tổ chức đã thu hút nhiều độc giả. Anh mời bố mẹ biểu diễn trên sân khấu và lặp lại mong muốn của mình trong cuốn sách: “Tôi hy vọng đôi mắt trắng của tôi chớp mắt, và chỉ một khoảnh khắc có thể nhìn thấy mẹ tôi, ngay cả trong cuộc sống.” – Nghệ sĩ Ha Chuong nói về lần đầu tiên của mình. Tự truyện “Nhắm mắt và nhìn những vì sao”. Video: QuỳnhQuyên .

Bất cứ ai đến với HạnChng đều là người có duyên, vì lợi ích của mình. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp tôi. Ngay cả khi tôi không sợ bóng tối, tôi sợ sự cô đơn.” Khi anh đến thành phố Hồ Chí Minh, nghệ sĩ ủng hộ sự nghiệp và những người bạn đồng hành âm nhạc của anh, anh cảm ơn chủ nhân. Miễn phí chỗ ở được cung cấp.

Ngày 12 tháng 7 cũng là sinh nhật lần thứ 38 của Ha Chuong. Đầu tiên anh ta thực hiện một sự thu hút linh hồn sáng tạo mới. Lời bài hát và cuốn tự truyện mang đến cho mọi người niềm hy vọng cao đẹp: “Hãy để ánh sáng tỏa sáng trên con đường bạn chọn. Chia sẻ tình yêu của bạn, đừng tránh khỏi đau khổ của con người. Hãy loại bỏ những nghi ngờ và gieo hạt giống của tâm hồn.” -Ha Chuong cũng xem lại các tác phẩm cũ để kỷ niệm hành trình kiên trì trong âm nhạc. Bài Sắc Mẫu (Nhạc sĩ Trần Tiến) -Ông đã sắp xếp vào năm 2018 để thực hiện một loạt các ngôi sao với nhà vô địch Triệu Lộc. Các nhạc sĩ chơi sáo, guitar và piccolo, từ nhạc nhẹ đến nhạc nhảy để phù hợp với giai điệu của bầu – một phong cách âm nhạc đẩy Ha Chuong ra thế giới, giúp anh được mời đến Nhật Bản, Nhật Bản và Đức. ..

Vào tối ngày 12 tháng 7, nhạc sĩ Ha Chuong và cha mẹ của anh ấy đã ở trên sân khấu của cuốn sách “Nhắm mắt và những vì sao” tại thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: First News.

Vũ Cong Hao-Vu Cong Hao-đệm cho Ha Chuong trong buổi trình diễn. Ông Cong Hao nói: “Tôi rất vui khi Ha Chuong xuất bản sách để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cuộc sống của anh ấy. Anh ấy là một trong số ít những nhà văn mù đã được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi học hỏi từ anh ấy. — Trích từ bài hát “Điều ước của tâm hồn” của H Ch Chng. Video: Quỳnh Quyên .

Ha Chuong sinh ra ở Quảng Ngãi năm 1982 và mất hoàn toàn thị lực khi mới hai tuổi. Trong thế giới của màu sắc, Anh ấy có tầm nhìn của riêng mình, chỉ có màu đen và trắng: “Màu đen tối bao quanh tôi như một người bạn. Màu của mặt trời, ánh trăng mỗi khi bầu trời mọc (trích từ đôi mắt nhắm) .

Ông là nhạc sĩ mù đầu tiên phát hành album “Gift of the Wave” (2005), và tốt nghiệp Việt Nam Music 2010 Chuyên nghiệp, chuyên về dây đơn, nhạc sĩ có thể chơi hơn 10 nhạc cụ và đã tạo ra hàng trăm bài hát. Sunny hát đoạn kết của bài hát Việt Nam 2010. HaChuong đã giành được ba giải thưởng hàng đầu trong Vietnam Got Talent Show năm 2014 với bài hát “Crad Mom”, và kết hôn vào năm 2013. , Một diễn giả truyền cảm hứng cho sinh viên thông qua chương trình “Đánh thức khát vọng”.

Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365