Cậu bé 10 tuổi xuất bản một cuốn tiểu thuyết

Thổ Hà

Sáng ngày 20 tháng 11, tại trụ sở của Nhà xuất bản Thanh niên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Bình, một cậu bé 10 tuổi, tác giả cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cuốn sách “Chiến tranh giữa các vì sao” và giao lưu với độc giả tương tác.

“Trận chiến linh hồn với người hâm mộ ngôi sao” dài 200 trang và kể về trận chiến trái đất giữa một nhóm thanh niên Mỹ được bảo vệ bởi sức mạnh của những bóng ma của hành tinh. Ngoài các nhân vật người Mỹ trong cuốn sách, câu chuyện cũng diễn ra ở Hy Lạp, Ý, Peru và nhiều quốc gia khác. Người kể chuyện trong cuốn sách là nhân vật của tôi, tên là Frank William Wells, người đứng đầu Hiệp hội Trái đất và các thành viên của nó: Michael John Henderson, George Abraham Carroll ( George Abraham Carroll, Sarah Margaret Adams (Sarah Margaret Adams) … Hai đại diện người ngoài hành tinh là: Bejeweled và Cakkratge. Hình dạng đơn giản và linh hoạt, mô tả tâm lý của nhân vật, các chuyển động sống động và phong phú và môi trường xung quanh. Không chỉ vậy, kiến ​​thức trong các lĩnh vực khoa học xã hội, lịch sử thế giới và các di tích tự nhiên được liên kết với sự khôn ngoan của lịch sử, với nhiều chi tiết và hành động khiến độc giả khó tin vào tác phẩm. Được viết bởi một cậu bé mười tuổi. Ngoài ra, cuốn sách vẫn giữ được giọng điệu dí dỏm và trẻ con.

– Câu chuyện của cuốn tiểu thuyết giả tưởng này bắt đầu vào buổi sáng đầu tiên, khi một nhóm bạn trên trái đất tới đảo Hydra. Hy Lạp nhỏ bé, và dần dần khám phá ra những bí mật khủng khiếp về sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh trên Trái đất. Cuốn sách có đoạn: “… Các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu về UFO và báo chí tiếp tục đưa tin. Trẻ em tiếp tục hy vọng và hy vọng rằng một ngày nào đó chúng sẽ có thể nhìn thấy UFO bằng mắt, bắt tay và trò chuyện. Mọi người trò chuyện như bạn bè (dù họ sử dụng ngôn ngữ nào, tôi không biết!), Thậm chí đi đến các buổi hòa nhạc, xem phim với họ. Trẻ em tin rằng người ngoài hành tinh giống như trái đất, vì vậy, có những người tốt -Những kẻ, những người giàu có – Rất tệ … “.

Ở trang cuối của cuốn sách, Ruan Ping sử dụng một kết thúc tốt đẹp & # 432: Burst: “… Hilter chết năm 1945 sau khi bị đánh vào miệng. HG Wells (nhà văn người Anh, nổi tiếng với khoa học viễn tưởng, nhân vật của anh ta có liên quan đến anh ta.) 1946 Đã qua đời vào năm 2016. HGWells không rời khỏi phòng trong vài năm cuối đời. Trong thời gian này, anh ta cố gắng quay trở lại vào ngày 30 tháng 4 năm 1945 và sử dụng cỗ máy thời gian để ám sát Hitler? … “

– ngày 20 tháng 11 Cuộc trao đổi chia sẻ với Nguyễn Bình vào buổi sáng. Cuốn sách của ông được lấy cảm hứng từ nghiên cứu khoa học và cho thấy rằng cuộc sống không chỉ ở bên trái. Trái đất. Ông Ping đã xây dựng tất cả các nhân vật ở tuổi 10 (đúng tuổi) để ông có thể dễ dàng mô tả từ ngữ, tâm lý và suy nghĩ của các nhân vật.

Khi được hỏi tại sao anh ta không xây dựng một kịch bản tiếng Việt chặt chẽ hơn. Cậu bé lớp năm nói rằng các địa điểm và sự kiện khoa học được công bố trên thế giới dễ tìm kiếm hơn trên Internet và có rất nhiều kiến ​​thức về chúng, vì vậy cậu đã chọn phác thảo các nhân vật. Câu chuyện xuất hiện theo cách “hướng ngoại”. Ruan Ping gọi đây là một loạt các câu chuyện. Sau khi tập đầu tiên được phát hành bởi Nhà xuất bản trẻ và Nhà xuất bản Hồng Bằng, anh sẽ tiếp tục làm việc cho loạt phim cho đến tập thứ tám. -Ông Phạm Sỹ Sáu, một nhân viên xuất bản trẻ tuổi, đang làm nhiệm vụ sau khi xem cuốn sách “Xa người hâm mộ ngôi sao”. Ông không ngờ rằng một cậu bé gần 10 tuổi sẽ viết một cuốn sách hay với một người Việt Nam. Khi tiếp xúc với Ruan Ping, anh nói rằng anh rất năng động, nghịch ngợm và không mất đi vẻ ngoài trẻ con. “Nguyễn Bình rất quan tâm đến những đứa trẻ tinh thần trong công việc, và rất quan tâm đến thái độ tinh thần của anh ấy. Anh ấy đã yêu cầu biên tập viên gửi sách từ Hà Nội để anh ấy có thể chọn và điều chỉnh sách kịp thời. Anh ấy không thể hiện ý định thực sự của họ. Trong, “ông Xiu nói. Không có ảo tưởng về khả năng đặc biệt của con trai.881; Tôi hy vọng con bạn sẽ trở thành một đứa con ngoan và một công dân tốt. Khi tôi chuẩn bị phát hành cuốn sách này cho các con tôi, tôi cũng đã nói chuyện và giải thích để tránh bị ảnh hưởng bởi lời khen ngợi hay cái tên “Thần đồng”. Nhưng anh bảo em yên tâm. Ông cũng nói đùa: “Thần đồng là một kẻ ngốc.” Ông Ruan Hua nói. Theo lời khuyên của cha mẹ, Ruan Bin đã chuyển sang Internet như một công cụ hữu hiệu để tự học.

Mẹ của nhà văn Ruan Ping nói rằng ngoại trừ một chút khác thường, anh ta giống như những đứa trẻ bình thường khác. Về mặt văn bản, Pingshu độc lập và không dựa vào cha mẹ hoặc cha mẹ để nhắc nhở họ. “

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365