Arnold Schwarzenegger gặp gỡ độc giả về cuốn tự truyện của mình

Nhà xuất bản Simon & Schuster tuyên bố sự hiện diện của Arnold trên Twitter chỉ 4 giờ trước sự kiện. Đại diện của Simon & Schuster nói: “Chúng tôi muốn người hâm mộ của mình ngạc nhiên.” Tuy nhiên, khi các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới xuất hiện, có hàng loạt người hâm mộ đang đợi cô trên phố. . . Nhiều người biết nhau thông qua bạn bè, chẳng hạn như Zach West ở Brooklyn. Anh vội vàng đi xem thần tượng. Zach nói: “Kể từ khi tôi lớn lên trong các bộ phim như” Commando “và” Kẻ hủy diệt “, Arnold luôn là người hùng của tôi.

Về Marin Lagarqvist, cô ấy muốn Arnold trở thành của anh ấy Chữ ký của anh trai. Cô nói: “Schwarzenegger luôn là hình mẫu của cô ấy.”

David Reeves, quản lý kho của Nhà sách McNally Jackson, nói rằng họ đã bán hết cửa hàng Tất cả các bản sao. “Điều này đã vượt quá mong đợi. Nếu chúng tôi biết nhiều người như vậy, chúng tôi sẽ đặt mua nhiều sách hơn.

Khi được hỏi liệu có sự kiện đánh dấu bất ngờ nào khác trong quá trình quảng cáo hay không, nhà xuất bản đã viết. Trên Twitter Nói: “Ồ, điều đó thực sự đáng ngạc nhiên, chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì. “.

Ký ức tự truyện:” Câu chuyện đời thực không thể tin được của tôi “kể về câu chuyện thời thơ ấu của Arnold Schwarzenegger. Sau khi sống với nhau hơn 25 năm, anh sống ở Áo cho đến khi phóng viên ly hôn Maria. Shriver .

Lê Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365