8 lần sự bất mãn của các nhà văn Trung Quốc vì Mac Ngon đã giành giải thưởng Nobel

Mac Ngon đã giành giải thưởng Nobel về văn học nhân dân Trung Quốc. Nhưng vẫn còn nhiều người không muốn chia sẻ hạnh phúc với anh ta, thường là một nhà văn Trương Nhật Nhật sinh năm 1981.

Trước khi Ủy ban Nobel của Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển công bố kết quả, Trương Nhật Nhật kiên quyết tuyên bố với Weibo: “Tôi nghĩ rằng ‘Ma Cao đã giành giải thưởng Nobel’ chỉ là lời hùng biện. Nếu Macau giành giải thưởng Nobel Văn học năm nay, tôi sẽ từ bỏ. Cởi quần áo của bạn và chạy xung quanh. Tương Giang hoặc Vạn Lý Trường Thành. “.

Nhật Nhật được đề cử cho giải thưởng này sau khi Mac Ngon. Nhất Nhật tiếp tục cập nhật vị trí của mình trên Weibo và theo các nhà văn chính. Trên dòng Weibo phát hành vào ngày 11 tháng 10, Trương Nhật Nhất đã viết: Mạnh Nếu không, Goran Malmqvist muốn nói đùa với tôi. Nếu anh ấy không ghét tôi, thì giải thưởng sẽ không được Đến lượt anh. Những người đã giành giải thưởng Nobel về văn học “có lẽ cảm ơn tôi! “.

– Không chỉ vậy, ở một tiểu bang khác, Trương Nhật Nhất đã hét lên và yêu cầu Mac Ngon chia sẻ phần thưởng cho anh ta. Đây là giải thưởng mới của MacMaclahoma. Cụ thể hơn, Goran Malmqvist” có ác cảm với anh ta. ” Trong lòng “. — Goran Malmqvist, sinh năm 1924, là giáo viên, dịch giả, và nhà phê bình văn học Trung Quốc và Trung Quốc. Ông là thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển và là người giành giải thưởng Nobel. Nhưng , Nhất Nhật không giải thích sự bất mãn của mình với Malmqvist. Người đọc chủ yếu nghĩ rằng các nhà văn 8X chỉ muốn bù đắp cho “cuộc tranh luận thẳng thắn” để giảm bớt sự bối rối. Nhất Nhật cũng đã công bố câu trả lời cho câu hỏi này. Nhiều người quan tâm, “Khi nào Nader sẽ hứa chạy quanh Tường Giang hay Vạn Lý Trường Thành?” – Nhà văn trẻ nói rằng có lẽ ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo để Cung cấp thông tin cụ thể về thời điểm và nơi anh “khỏa thân”, Trương Nhật Nhật được biết đến với những vụ bê bối liên quan đến người nổi tiếng. Sau khi Mac Ngon giành giải thưởng Nobel, tên của anh ngày càng được sử dụng Đề cập. Hiệu suất, hiệu suất và hiệu suấtute; Nhiều người tìm đến Weibo và blog của tác giả yêu cầu anh ta giữ lời hứa. Thậm chí, theo trang Trung Quốc, có rất nhiều đại diện của các điểm du lịch treo tiền và mời Trương Nhật Nhật chạy khỏa thân.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365