Nhà xuất bản từ chối xác nhận rò rỉ Harry Potter

HàLinh-chi tiết trong những bức ảnh này cho thấy đây có thể là phiên bản rủi ro cao của Harry Potter được phát hành tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, vì Rowling nói rằng hai nhân vật sẽ chết ở cuối câu chuyện, nhiều độc giả mong chờ đến cuối.

Bức tranh khiến người đọc bối rối. Người đứng đầu bộ phận sách thiếu nhi của Công ty xuất bản Bloomsbury từ chối xác nhận xem những hình ảnh được xuất bản có phải là sách chính hãng hay không. Cô chỉ xác nhận rằng đây phải là vụ mới nhất trong một loạt các trận lụt trên Internet.

Tuy nhiên, Horton nói: “Chúng tôi yêu cầu mọi người không báo cáo thông tin này. Nó được lan truyền trên mạng. Điều này sẽ làm phiền những độc giả tin rằng thông tin này là sự thật.

Sáng nay, Nhà xuất bản-Trường học Harry Potter của Mỹ đã thông báo Sued DeepDiscount.com và Levy Home Entertainment vì họ đã phát hành Harry Potter và Bảo bối tử thần sớm. “Chúng tôi mới biết rằng một số độc giả đã nhận được Harry Potter 7 từ nhà xuất bản Levy Home Entertainment vào ngày 17 tháng 7. . Hàng hóa được giao thông qua nhà cung cấp dịch vụ DeepDiscount.com. Chúng tôi ngay lập tức cảm ơn luật pháp vì đã can thiệp vào hành động của DeepDiscount.com và Levy Home Entertainment. Số lượng sách được gửi xấp xỉ bằng 1 / 10.000 trên tổng số sách được xuất bản tại Hoa Kỳ. “Sau khi phát hiện ra vụ án, Scholastic đã yêu cầu những độc giả đã nhận Harry Potter 7 giữ bí mật cuốn sách này .– – (Nguồn: “Người bảo vệ”, Justrid)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365