Định mệnh định mệnh (2)

Thượng Quan Quan Yu

Giấc mơ của cháu trai bế cháu trai đột nhiên sụp đổ, nên từ lúc đó, bà bắt đầu yêu tôi và không bao giờ nói tôi là một con quỷ tái sinh.

Tôi nhớ khi tôi bốn tuổi, bà tôi đưa tôi đi thăm họ hàng. Gia đình anh trai cô ấy ở rất xa và phải băng qua một ngọn núi mới. Bà tôi chúc mừng tôi là một cô gái tốt. Cô ấy đi rất nhanh mà không có đai heo. Ngọn núi này có một cái tên rất khủng khiếp: “Linh hồn của linh hồn”.

Truyền thuyết về linh hồn của linh hồn như sau. Đã từng có một người chăn vịt độc ác chuyên lừa dối trẻ em. Tôi đã bán nó. Khi tôi gặp một đứa trẻ không thể ôm, vịt con đã cắt tai của đứa bé, cắt tai chúng và cho chúng ăn, vì vậy con vịt của nó rất to. Sự cố này cuối cùng đã khiến Ngọc Hoàng tức giận, ra lệnh cho Tian Lei giết anh ta, và ném anh ta lên viên đá cao nhất. Tất nhiên, truyền thuyết vẫn là một huyền thoại và không thể được xác minh, nhưng nó được khắc rõ ràng trên đá. Trong nhiều năm, gió thổi trên xà nhà, nhưng các nhân vật dường như được khắc trên đá và không bao giờ bị mờ. Sau đó, một số người muốn nhìn thấy đỉnh của ngành công nghiệp chặt chẽ hơn, và tất cả họ biến mất hoặc bị bệnh theo một cách kỳ lạ. Từ lúc đó, không ai dám đến gần nơi này, nói rằng đó là hòn đá của linh hồn.

Tôi bị bà tôi mê hoặc, khi tôi mệt mỏi và nghỉ ngơi, sau đó tôi đi đến chân núi, sắp xảy ra. Tôi có thể nhìn thấy ngôi làng nơi có bà ngoại của tôi, em trai của tôi, và trước mặt anh ta, tôi thấy một thầy bói. Khi anh ta ở tuổi năm mươi, anh ta trông rất dữ dằn, hơi giống một người gác cổng, với một vết sẹo dài trên mặt, Nó trông giống như một zigzag xấu xí. . Lúc đầu, bà tôi không biết ông là thầy bói. Bà hơi sợ. Bà lo lắng ông là người xấu và nhanh chóng đẩy tôi ra.

Thầy bói gọi bà tôi: “Ông chủ vĩ đại này …”

– Bà cụ dừng bước và theo bản năng nấp sau lưng tôi,Anh ấy rất thông minh: “Anh muốn làm gì?”

Mắt anh nhìn tôi: “Đứa trẻ này …”

Bà cụ lập tức ngắt lời anh và giữ nó. Tôi nhìn xung quanh, nhìn xung quanh: “Bạn không biết cháu gái tôi là gì, miễn là tôi hét lên, mọi người dưới núi đều có thể nghe thấy.” Giọng nói không mạnh lắm.

Thầy bói nói rằng bà tôi cười rất to, và những vết sẹo sau nụ cười càng ngày càng vặn vẹo. Dưới ánh sáng mặt trời, nhìn vào mắt tôi vô cùng đau đớn, và có vẻ như ông không giống một người tốt. Anh nói: “Rất bình tĩnh, tôi không phải là người xấu, tôi là một thầy bói, tôi chỉ nghĩ đứa trẻ này …” .

Bà vẫn không nới lỏng cảnh giác, nhìn anh từ đầu đến chân từ bên cạnh, anh không thích Thầy bói, “Bạn nói bạn là thầy bói, tôi có tin ông ta ngay không?” .

Ông ngừng cười, nhìn bà ngoại và nói: “Nếu tôi nhớ không lầm, chồng của công lý đã chết. 18 năm trước. Những nơi khác thật thú vị và đáng sợ, phải không? “- Bà ở lại một lúc, ông nói rất nhiều, ông nội đột ngột qua đời 18 năm trước, cái chết của ông vẫn là một bí mật rất khủng khiếp, nó Sẽ chờ tôi nói với bạn từ từ. — Ông Fortune-Teller không chú ý đến phản ứng của bà tôi, nhưng nhìn tôi với vẻ mặt trầm ngâm: “Đứa trẻ này … Số phận của cuộc sống đang gặp nguy hiểm.”

Bà cụ nhìn tôi, hơi bối rối: “Không Internet có khốn khổ không? Có gì sai?

Ông Fortune Teller cố tình tuyên bố là bí ẩn và nói, “Đó là … Tôi có thể nói điều đó.”

Bà hiểu đạo đức này, mọi người trong mọi nghề nghiệp Anh ấy có những điều cấm kỵ riêng, đặc biệt là nghề bói toán, vì vậy anh ấy được gọi là “thiên thần vô hình”. Đứng trước mặt anh là một thầy bói,# 7871; Vì vậy, cô ấy lo lắng hỏi anh ta: “Có giải pháp nào không?” Anh ta không trả lời cô ta, nhìn tôi một lúc lâu, và hỏi tôi: “Có một cái giếng kín sau nhà không?”

Bà ngoại khẽ rùng mình: “Vâng …”

– Thầy bói nói: “Hãy nhớ rằng, dù có chuyện gì xảy ra, nó cũng không thể mở được.”

Bà cụ sững sờ và nói: “Chà … che nó sẽ hoạt động. .”gì? “Giọng nói của cô ấy hơi run rẩy, và trán cô ấy ướt đẫm mồ hôi lạnh, vì cái giếng này được mở ra ngay sau khi mẹ tôi mang thai. – Anh nghĩ về nó và thở ra: số lượng công việc là do trời, người có thể ở đây với Đấu vật trên thiên đường? Bạn phải hết sức cẩn thận. “Sau khi nói xong, anh quay lại và bỏ đi, bỏ lại bà ngoại với nỗi sợ hãi.

Sau khi đi được vài bước, anh ta dừng lại và nhìn tôi bất ngờ một chút thương hại cho bà của mình, giống như một quyết tâm lớn, nói với bà của mình: “Nếu bạn Hy vọng nó không thành vấn đề, sau đó đừng để anh ta rời khỏi dây rốn của nhạc cụ, hy vọng nó sẽ hoạt động. “

Sau đó, anh tiến lên một bước và không còn quay đầu lại.

— Tôi không biết con quạ đang khóc ở đâu, có vẻ rất khó chịu, giống như con vịt bị giết bởi str. Tôi không thể không nhìn vào Ngôi nhà tinh thần, nhưng tôi không thấy gì cả, và hòn đá tinh linh được bao phủ bởi cái cây lớn.

Bà cụ ngạc nhiên hồi lâu, nghĩ về thầy bói. Rồi cô ấy rùng mình, và có nỗi sợ hãi lớn trên mặt, kéo tôi lại. Tôi nhìn lên và hỏi cô ấy: “Bà ơi, chúng ta sẽ không đến nhà bạn nữa à?”

Tiếp tục …- Phần 1- (Trích từ tiểu thuyết “Sự sụp đổ của bầu trời” của tác giả Trung Quốc Thun Quan Onda, do Nhà xuất bản Văn học xuất bản).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365