J.K. Rowling xuất hiện trở lại

Từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7, cô đã xuất bản các chương trên trang web theickabog mỗi tuần. Cho đến nay, có tổng cộng 11 chương. Rowling hy vọng rằng Ickabog có thể giúp trẻ em giảm bớt sự nhàm chán do sự xa cách xã hội. Ngoài ra, nhà văn cũng hy vọng sẽ giúp trẻ học đọc và tương tác với cha mẹ.

Câu chuyện nhắm đến độc giả từ 7 đến 9 tuổi, đất nước ngô nghê yên bình của Vua Fred No-Fear – tin tức mới nhất? Một ngày nọ, dân làng hoảng loạn trước tin đồn rằng Ichabog, một đứa trẻ ăn quái vật, đang lang thang trong đêm. Cuốn sách này ghi lại hành trình của nhà vua đến đầm lầy để chiến đấu với quái vật .

Tác giả J.K. Rowling. Nhiếp ảnh: jkrowling.com

Rowling nói rằng cô đã hoàn thành bản thảo bằng cách viết “Harry Potter” và dự định xuất bản nó sau khi phát hành bộ “Harry Potter” cuối cùng. Tuy nhiên, sau khi loạt tiểu thuyết thành công kết thúc vào năm 2007, cô đã ngừng viết sách cho trẻ em. Năm nay, do dịch thuật, cô lấy ra bản thảo được cất trên gác mái và đưa cho độc giả. Độc giả đầu tiên của cuốn sách này là hai đứa con của Rowling. Tác giả cho biết, bằng cách đọc sách cho trẻ em mỗi tối, cô có cơ hội đắm mình trong thế giới cổ tích. . Cô nói: “Hãy để sự sáng tạo của bạn bay bổng. Đừng lo lắng về khả năng nghệ thuật của bạn.” Người hâm mộ ngay lập tức phản ứng với hành động này bằng những bức ảnh thú vị và cảm ơn tác giả. Trên Twitter, độc giả Mergan Harvey đã đăng bức vẽ của chính mình và viết: “Cảm ơn bà ngoại vì những món quà tinh thần cho trẻ em. Những câu chuyện như đèn đường hầm cho thấy hướng đi của mọi người. Đây là nhân vật của tôi. -Ickabog minh họa được thực hiện bởi các bức vẽ của trẻ em Ảnh: Twitter / Meganpharvey

Tác giả sẽ tặng tất cả bản quyền của cuốn sách này cho nền tảng để giúp những người đang vật lộn với đại dịch. Tác phẩm sẽ được xuất bản thành ba định dạng vào tháng 11, bao gồm sách in, sách âm thanh và sách điện tử.

J. Rowling sinh năm 1965 và là một bộ truyện “Harry Potter” bán chạy nhất (1997-2007), Tác giả của “Fantastic Beasts” và “Where”. Find them (2001) … Tác phẩm của anh được chuyển thể thành phim và thu hút nhiều người hâm mộ. Nhà văn là một trong những tỷ phú hàng đầu của tạp chí Forbes. Lin (Rawling) đã viết năm cuốn sách dành cho người lớn với bút danh Robert Galbraith kể từ năm 2012: tiểu thuyết tâm lý và tiểu thuyết xã hội “Giải trí trống rỗng” (2012) và loạt tiểu thuyết trinh thám “Comoland Strike” (2012) Bốn tập) Cormoran Strike kể câu chuyện về một thám tử, một cựu chiến binh điều tra vụ án giết người với đối tác Robin Ellacott. Bộ truyện có cốt truyện của Cuckoo’s Phone (2013), Silkworm (2014) và Career (2015). Trắng chết người (2018) .

Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365