Ngày thơ Việt Nam “ Rất đông vào mùa đông ”

HàLinh-AnhVân

– Tại Hà Nội, sân Thái Miếu dường như quá nhỏ đối với những người yêu thơ tại các lễ hội lớn. Chỉ có vài trăm chiếc ghế trên sân khấu, vì vậy hầu hết người xem phải nhón chân, siết chặt hoặc thậm chí đứng lên để che lối vào, nghe và xem thơ. Khoảng sân chính với chủ đề Trường Sơn và những câu thơ sử thi thời kỳ chống Mỹ đã làm sống lại ký ức của những người đứng đầu bạc đã đến nghe những bài thơ.

Sau khi nghe tác phẩm của nhà thơ quá cố Phạm Tiến Duạn, Phan Văn Hồ (Badin, Hà Nội) chia sẻ: “Thơ là bài thơ của tôi, nghĩa là hào hùng, đọc to. Nếu tôi đọc những bài thơ trẻ bây giờ, tôi sẽ cảm thấy rằng tôi đã đi trên đường phố. Những từ này xuất hiện một cách điên cuồng, không có nhịp điệu và ranh giới, nhưng chúng nghe như tiếng còi xe lớn. “Thơ, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam Pou Hữu Thịnh cũng nói: “Trường Sơn là một chủ đề cổ xưa, nhưng nó đã trở thành một mô hình. Càng nhiều người nghe, nó sẽ càng thú vị, đặc biệt là khi đọc những câu thơ này. Trong không khí của một lễ hội quy mô lớn, “.

Giai đoạn thơ trẻ 2009 là một đại diện thơ rất độc lập và tự tin. Tuyển tập tám gương mặt: Ruan An Wu, Lu Thi Mai, Hu En Ming, Ruan Guangxiong, Diệp Giang, Lê Bình Quan, Thúy Anh và Nguyễn Phan Quế Mai thay phiên nhau thể hiện những bài thơ của họ trên sân khấu như một cuộc đối thoại giữa họ và khán giả. Những bài thơ được trình bày bằng giọng ngâm thơ, kể cả giọng thơ địa phương của nhà thơ, nhưng không mơ hồ như năm ngoái diễn xuất ấn tượng trực quan, nhưng do khuôn mặt hoàn toàn mới, cung điện của nhà thơ trẻ không quá hấp dẫn. Hầu hết mọi người đi bộ qua lại, cưỡi ngựa và ngắm hoa, nhưng hiếm khi chú ý đến bài đọc của các nhà văn, những bài thơ của họ giống như …, nhưng lễ hội thơ hàng năm có nét quyến rũ riêng, bắt nguồn từ các nhà thơ và tài tử. Một nhà thơ đột nhiên dừng lại khi đang đọc tác phẩm của mình một cách say mê trên sân khấuOh. Cô giải thích ngắn gọn và bối rối: “Mất mát” và tiếp tục đọc vội vàng. Về phần bà Thủy Loan, vợ của nhà thơ Lê Tuấn Trạch, người đã ngoài 70 tuổi, sau một cuộc cãi vã, bà không thể lấy đi người bạn Bồ Thị An, người đã ngoài 80 tuổi. Bài tiếp theo: “Đến đây, tôi sẽ nhúng bạn.”

— Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, cô nhiệt tình kéo ông lão bên cạnh và nói: “Ông là chồng tôi, dàn nhạc nhà thơ Lachi, các nhà thơ ở khắp mọi miền đất nước, nhưng họ chưa bao giờ xuất bản bất kỳ tập thơ nào. “Ông lão nói một cách thận trọng,” Bạn không thể cho tôi xem bất kỳ bài thơ nào. “Botian đứng bên cạnh cô và tận dụng điều này. Thể hiện: “Tôi có câu này, bạn có nghe thấy không?” Bài thơ của tôi rất vụng về / Tôi đã mất câu này và làm một trò đùa. “— Nó không quá ồn ào. Các hoạt động thú vị của Ngày thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh năm nay sẽ được tổ chức trong vòng vài giờ (từ 4 giờ chiều đến 10 giờ tối ngày 2 tháng 8).” Nhà thơ trẻ “Lê Thúy Vân, Ngô Thị Hạnh, Đoàn Quỳnh Như và các nhà thơ đã kết hôn Nguyễn Hữu Hồng Minh-Nguyệt Phạm, Bùi Thanh Tuấn … và Tôn Nữ Thu Thủy, Hồ Đắc Thiệu, Lê Thị Kim, Trương Nam Hương và các nhà thơ khác có cơ hội được ở bên bạn. Gặp gỡ và trao đổi những câu chuyện thơ. Trước những tiếng nói thơ mộng, họ đã tạo ra một bầu không khí sôi động cho lễ hội.

Lễ hội thơ cũng là cơ hội để các nhà văn kiếm lợi từ việc bán hàng của các tác phẩm của họ. Thanh Tuấn có một bàn cà phê để tiếp khách , Nhà văn trẻ tuổi của ông Đoàn Quỳnh Như “văng” tấm poster thông báo cuốn sách sắp ra mắt, Lê Thúy Vân đã đóng cửa phòng học của mình. De nằm dưới sự chiếu của những bài thơ của ông. Hạnh) nhiệt tình ngồi vào bàn và nói về tình yêu dành cho khách.

Mặc dù những bài thơ ngày nay hầu hết được in làm quà tặng, sự nhộn nhịp ngắn của lễ hội là cơ hội sớm nhất vào mùa xuân để tăng lượng người tham dự. Khi cô Beth đến thăm công viên Bach Tung Diep (Công viên Bach Tung Diep), cô đã thẳng thắn nói: “Tôi thích không khí mà bạn tạo ra tại lễ hội này. Thật vui và trẻ trung. May mắn thay, tôi đã may mắn khi biết rằng Việt Nam có cả một ngày hoạt động sáng tác thơ.

Ngoài sáng tác thơ, lễ hội âm nhạc năm nay tiếp tục919; Phục vụ như thơ, biểu diễn thư pháp và hội thảo thơ thiếu nhi. Năm thứ bảy của tổ chức, Ngày thơ Việt Nam đã dần trở thành một hoạt động hàng ngày quen thuộc và là nơi để những người yêu thơ giao tiếp.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365